PEPTEIN DRINK D ส่งเสริมคนไทยใส่ใจสุขภาพ พร้อมบูสต์เสริมวิตามิน D ในงาน Good Health Great Heart ณ โรงพยาบาลธนบุรี ทวีวัฒนา

แคมเปญสุดพิเศษ “Good Health Great Heart เฮลตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้ 2024”

Home / PR NEWS / PEPTEIN DRINK D ส่งเสริมคนไทยใส่ใจสุขภาพ พร้อมบูสต์เสริมวิตามิน D ในงาน Good Health Great Heart ณ โรงพยาบาลธนบุรี ทวีวัฒนา

PEPTEIN DRINK D ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มประเภท Functional Drink ภายใต้บริษัท โอสถสภา จํากัด (มหาชน) เดินหน้าลุยเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ ผ่านการร่วมมือกับโรงพยาบาลธนบุรี ทวีวัฒนา และบริษัทมีเดีย แอดดิคท์ จำกัด จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Good Health Great Heart เฮลตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้ 2024” ภายใต้การโฟกัสในหัวข้อหลักคือ “มหัศจรรย์วิตามินดี ความลับหลายเรื่องที่คุณยังไม่รู้”

กิจกรรมไฮไลท์หลักบนเวทีเป็นการเสวนาโดยแพทย์ชำนาญพิเศษด้านอายุรศาสตร์โรคต่อมไร้ท่อและเมตะบอลิสม “พญ.ปดิวรัดา ฉัตรทอง” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “คุณแคน อติรุจ กิตติพัฒนะ” ดำเนินรายการโดย “คุณเซน เมจกา สุพิชญางกูร” ในการเสวนาครั้งนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้ร่วมงานที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของผลิตภัณฑ์ PEPTEIN DRINK D อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งได้รับสาระความรู้ รวมถึงคุณประโยชน์และวิธีเสริมสร้างวิตามินดีให้ร่างกายอย่างมากมาย

นอกจากนี้บนเวทียังมี session การแนะนำผลิตภัณฑ์ PEPTEIN DRINK D เพื่อตอกย้ำจุดเด่นของ PEPTEIN DRINK D โดยเป็นเครื่องดื่ม Functional Drink ที่ให้ 2 คุณประโยชน์ในขวดเดียว ใน 1 ขวดมีวิตามินดีที่เป็นหัวใจหลักสูงถึง 150% (300 IU) ช่วยบูสต์ภูมิคุ้มกัน เพียงทาน PEPTEIN DRINK D 1 ขวด ก็จะได้รับวิตามินดีในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายต้องการใน 1 วัน รวมถึงยังมีออริจินัล ซอยเปปไทด์ ที่เป็นอาหารสมอง ช่วยบำรุงให้สมองทำงานได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญปราศจากน้ำตาล สามารถดื่มได้ทุกวัน รสชาติกลมกล่อม อร่อย สดชื่น ดื่มง่าย โดยผู้ร่วมงานทุกท่านยังได้ทดลองชิมผลิตภัณฑ์ PEPTEIN DRINK D และร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัล ที่ต้องบอกเลยว่าในงานนี้ทาง PEPTEIN DRINK D เตรียมรางวัลมาแจกแบบเต็มที่

คุณบุศรา มาโกมล Head of Marketing Calpis and Peptein บริษัท โอสถสภา จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “วิตามินดี เป็นวิตามินดีอันดับต้นๆที่คนไทยได้รับไม่เพียงพอเนื่องจาก lifestyle การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน ซึ่งแต่เดิมแบรนด์ PEPTEIN เป็นแบรนด์ที่คนจะนึกถึงในเรื่องสมอง เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้ถึง 2 คุณประโยชน์คือสมองและภูมิคุ้มกันที่เกี่ยวข้องและสัมพันธ์กันอย่างมาก โดยคุณสมบัติหลักของ PEPTEIN DRINK D คือ การเพิ่มวิตามินดี ใน 1 ขวด ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน เนื่องจากการที่ร่างกายมีวิตามินดีอย่างเพียงพอ จะสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ โดยผลิตภัณฑ์ PEPTEIN DRINK D เหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนวัยทำงาน รวมถึงต้องการดูแลสุขภาพในรูปแบบที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ทาง PEPTEIN DRINK D หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเป็นอีก 1 ช่องทางในการส่งเสริมให้คนไทยสนใจสุขภาพ และหันมาดูแลตัวเองให้ร่างกายได้รับวิตามินดีอย่างเพียงพอ”

หลังจบกิจกรรมบนเวที ผู้เข้าร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลแพ็กเกจตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลธนบุรี ทวีวัฒนา มูลค่า 6,930 บาท และรางวัลอื่นๆจากผู้สนับสนุนกิจกรรมอีกมากมาย

สำหรับกิจกรรมภายในงานนอกจากกิจกรรมบนเวทีแล้ว ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับ GIFT BAG จากผลิตภัณฑ์ PEPTEIN DRINK D ติดมือกลับบ้านทุกท่าน รวมถึงยังได้เลือกซื้อสินค้าสุขภาพจากพันธมิตรมากมายที่ยกขบวนกันมาสร้างสีสัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วม 10 แบรนด์

ตลอดทั้งปีนี้ สามารถพบกับกิจกรรม Good Health Great Heart ได้อีกที่โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง FB Page:  MEDIA Addict Thailand https://rb.gy/0bmfv4