หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด โก๊ะตี๋ โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย

โก๊ะตี๋ ควบ 2 แสดงให้เป็นตำนานใน “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด”

โก๊ะตี๋ ควบสองคาแรกเตอร์ "แพนเค้ก-แพนด้า"แสดงให้เป็นตำนาน "หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด" 14 มี.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

Home / PR NEWS / โก๊ะตี๋ ควบ 2 แสดงให้เป็นตำนานใน “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด”

โก๊ะตี๋ ควบสองคาแรกเตอร์ “แพนเค้ก-แพนด้า”
แสดงให้เป็นตำนาน
“หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” 14 มี.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

โก๊ะตี๋

กำลังกลับมาสร้างความฮือฮาฉบับของแทร่ยี่ห้อ “พชร์ อานนท์” อีกครั้งในภาคสุดท้าย “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู” โดยนักแสดงที่อยู่คู่จักรวาลหอแต๋วแตกตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคสุดท้ายอย่าง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย เผยถึงบทบาทสองคาแรกเตอร์ระหว่าง “แพนเค้ก และ แพนด้า” ที่มาป่วนในภาคนี้ และจากบท “แพนเค้ก” นี่เองทำให้เขาเป็นที่รู้จักแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุด ๆ

หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด

“การเดินทางของแพนเค้กกับแพนด้าก็จะงง ๆ หน่อย คือมีแพนด้ากับแพนเค้กเยอะกว่าทุกภาค ก็เลยต้องไปหนักในการเปลี่ยนชุด เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนผมเพื่อให้มีความแตกต่าง ครั้งนี้สนุกมากได้กลับมาทำงานกับพี่พชร์ แสดงให้เป็นตำนานของหอแต๋วแตกเลย ถ้าถามว่าแพนด้ากับแพนเค้กต่างกันอย่างไร แพนเค้กจะปากจัดแววตาจะแข็งกร้าวนส่วนแพนด้าจะเป็นเด็กเรียบร้อยแต่แอบแรดนะครับผม และเรื่องนี้ผีเยอะมากอยากให้ทุกคนไปดู เรียกว่าเป็นหนังผีรวมตัวมารดานะครับ มันไม่ได้ตลกอย่างเดียวพี่พชร์อยากทำให้ดูน่ากลัวด้วย เอฟเฟคแต่งกันนานมากแต่ละคน เยอะกว่าทุกภาคที่ผ่านมา หนูเล่นเองยังกลัวเลย และถ้าเป็นภาคสุดท้ายจริง ๆ รู้สึกใจหายนะครับ อยากจะขอบคุณพี่พชร์ที่เปิดโอกาสให้หนูมารับบท แพนเค้ก ก็รักและเคารพครับไม่รู้จะพูดยังไง หนูอาจจะตายไปห้าสิบปี สี่สิบปี สามสิบปี แต่อีแพนเค้กมันจะยังอยู่บนแผ่นดินไทยตลอดไป ไปต่างประเทศ อย่าง ญี่ปุ่น ไปมัลดีฟส์ มีคนไต้หวัน ฮ่องกง ฯลฯ เข้ามาทักหนู เนี่ย…หนังเรื่องหอแต๋วแตก แพนเค้ก แพนเค้ก เราก็ยิ้มแก้มแทบปลิ หลายปะเทศมากเลยที่มาทักแพนเค้ก ๆ แน่นอนว่าหอแต๋วแตกกลายเป็นส่วนหนึ่งของหนูไปแล้ว อย่างที่บอกถ้าพูดถึงหอแต๋วแตก สิ่งที่ขายได้ก็คือ เจ้แต๋วกับแพนเค้ก ที่เป็นคู่ฟัดคู่เหวี่ยงกันมาตลอดตั้งแต่ภาคแรก ยังไงก็ฝากทุกคนไปติดตาม หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด เยอะ ๆ นะครับ รับรองสนุกและเพิ่มความน่ากลัวเข้าไปด้วยครับ”

หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด

ผีร้ายที่ว่าแน่จะมาเก่งกว่าตัวมารดาของแทร่ได้ยังไง เตรียมฮาละวาดใน “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” รับแรงกระแทกพร้อมกัน 14 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์