เกินต้าน! นัท มีเรีย โพสต์อวดสามี อั้ม-อธิชาติ หล่อใสแบบตะโกน!

ใช้คำว่าหล่อได้เปลืองมาก 40 อัปแล้วไงใครแคร์!! พระเอกปากแดงในตำนาน อั้ม-อธิชาติ  หลังจากที่คุณศรีภรรยาคนงาม นัท มีเรีย ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมความหน้าเด็กหล่อเด้งแบบไม่เกรงใจใครของคุณสามีในอินสตราแกรม จนเพื่อนๆ เข้ามาแซวกันยกใหญ่ ล่าสุดไม่ปล่อยให้รอนาน อั้ม-อธิชาติ ปล่อยภาพแบบชุดใหญ่ไฟกระซิบ อวดความหล่อใสซ่าออร่าพุ่ง…

Home / PR NEWS / เกินต้าน! นัท มีเรีย โพสต์อวดสามี อั้ม-อธิชาติ หล่อใสแบบตะโกน!

ใช้คำว่าหล่อได้เปลืองมาก 40 อัปแล้วไงใครแคร์!! พระเอกปากแดงในตำนาน อั้ม-อธิชาติ  หลังจากที่คุณศรีภรรยาคนงาม นัท มีเรีย ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมความหน้าเด็กหล่อเด้งแบบไม่เกรงใจใครของคุณสามีในอินสตราแกรม จนเพื่อนๆ เข้ามาแซวกันยกใหญ่ ล่าสุดไม่ปล่อยให้รอนาน อั้ม-อธิชาติ ปล่อยภาพแบบชุดใหญ่ไฟกระซิบ อวดความหล่อใสซ่าออร่าพุ่ง #ยิ่งแก่ยิ่งเด็ก เหมือนกลับมาตอน 17 อีกครั้ง

ตอกย้ำคำชมของเหล่าเอฟซีแฟนคลับ ที่ยกให้เป็น “กงยูเมืองไทย” เจ้าของตำนานสต๊าฟอายุ หุ่นแซ่บสะท้านใจ เรื่องบอดี้ความฟิตเกิดจากการมีวินัยออกกำลังกาย แต่เรื่องความอ่อนกว่าวัยนั้น พระเอกซุปตาร์หน้าเด็กเค้ามีตัวช่วย แต่จะเป็นอะไรนั้น ต้องรอติดตาม #พระอาทิตย์กำลังจะขึ้น  เร็วๆ นี้ #Atis จะมาทำให้คนไทยทั้งประเทศใสซ่าออร่าพุ่งไปด้วยกัน