Nimo TV กิจกรรมวันลอยกระทง ในมหาวิทยาลัยและตลาดกลางคืนหลายแห่ง

Nimo TV แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งสดครบวงจรชั้นนำของโลก จัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงไปด้วยกัน

Home / PR NEWS / Nimo TV กิจกรรมวันลอยกระทง ในมหาวิทยาลัยและตลาดกลางคืนหลายแห่ง

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 27 พฤศจิกายน 2566 – ในเทศกาลและประเพณีสำคัญต่างๆในไทย เทศกาลที่มีความโรแมนติกมากที่สุด คือ เทศกาลวันลอยกระทง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงแบบดั้งเดิม ทาง Nimo TV ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งสดครบวงจรชั้นนำของโลก ได้ร่วมกิจกรรมต่างๆที่มหาวิทยาลัยชินวัตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง , เอเชียทีค และตลาดนกฮูก

การถ่ายทอดสดเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงไปด้วยกัน
เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมของไทย เทศกาลวันลอยกระทง Nimo TV ได้จัดกิจกรรมธีมวันลอยกระทง “Thailand Livehouse” วีเจสาวสวย 6 คน สวมชุดไทยแบบดั้งเดิมในห้องถ่ายทอดสดตามธีมและร้องเพลงพิเศษวันลอยกระทง ผู้ชมจะได้สัมผัสบรรยากาศวัฒนธรรมอย่างแท้จริง

วีเจสาวสวย จะพูดคุยกับเหล่าแฟนๆ แบบเรียลไทม์ พร้อมกับมินิเกมที่หลากหลาย ผ่านการถ่ายทอดสดทาง Nimo TV เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าถึงบรรยากาศของเทศกาลวันลอยกระทง และได้รับประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเพลิดเพลิน Nimo TV ได้เปิดตัวของขวัญสำหรับเทศกาลวันลอยกระทงแบบพิเศษ เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างเหล่าแฟนๆกับวีเจ และได้สัมผัสถึงบรรยากาศของเทศกาลไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ยังทำการถ่ายทอดสดแนะนำไปยังประเทศเวียดนาม ,อินโดนีเซีย ,ตะวันออกกลางและภูมิภาคอื่น ๆ เพื่อเฉลิมฉลองวันเทศกาลลอยกระทงกับแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น.

การประกวดนางนพมาศและโคมไฟ DIY ที่ตลาดนัดกลางคืน , มหาวิทยาลัย ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมได้ในสถานที่ที่จัดกิจกรรม
Nimo TV ได้ จัดกิจกรรมครั้งแรกที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังในประเทศไทยและมหาวิทยาลัยชินวัตรในประเทศไทย ในการจัดกิจกรรมออฟไลน์นี้ ไม่เพียงจะได้มีโอกาศใกล้ชิดกับ Nimo TV เท่านั้น แต่ยังมีโอกาศได้รับของขวัญสุดพิเศษจาก Nimo TV อีกด้วย โดยจะทำการแจกโคมไฟให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้สัมผัสกับความสนุกสนานของเทศกาลวันลอยกระทง

มหาวิทยาลัยชินวัตรเป็นหนึ่งในพันธมิตรสำคัญที่จัดกิจกรรมการประกวดนางนพมาศ นักศึกษาที่ร่วมกิจกรรมต้องแต่งกายในชุดพื้นเมืองของไทย เพื่อแสดงถึงเสน่ห์ทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย ในการตัดสินกิจกรรมการประกวดนางนพมาศจะพิจารณาจากการแสดงความสามารถ การตอบคำถามสั้นๆ ฯ ในขณะประกวดนางนพมาศผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ถ่ายทอดสดบนแพลตฟอร์ม Nimo TV โดยมีการตัดสินกิจกรรมการประกวดนางนพมาศในหลายๆด้าน เช่น ความนิยมของห้องถ่ายทอดสด ,จำนวนแฟน ๆ และการแสดงความสามารถพิเศษ ผู้ชนะจะได้โปรโมทเป็น “Miss Nimo TV” ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ของรางวัลไม่เพียงจะได้รับโบนัส แต่ยังมีโอกาศในการเซนต์สัญญากับ Nimo TV และโอกาสในการสนับสนุนอื่นๆอีกด้วย

ทางมหาวิทยาลัย ได้กล่าวว่า “ความร่วมมือฉันมิตรกับ Nimo TV ไม่เพียงแต่เป็นเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถของตนเท่านั้น แต่ยังเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมประเพณีไทยผ่านการถ่ายทอดสด ซึ่งเป็นวิธีการที่คนหนุ่มสาวชื่นชอบ”

ในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง Nimo TV ยังได้ทำการออกบูธที่ตลาดกลางคืน เอเชียทีคและตลาดนกฮูก มีวีเจหลายคนไปร่วมงานปล่อยโคมลอย DIY พร้อมกับแฟนๆ เพื่ออวยพรและขอพรให้กับทุกคน

Nimo TV ในฐานะแพลตฟอร์มถ่ายทอดสดที่ยิ่งใหญ่ ได้นำเสนอเนื้อหาถ่ายทอดสดเกมที่มากมายและมีความหลากหลาย แต่ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มถ่ายทอดสดเพื่อความบันเทิงที่ครอบคลุมสาขาต่างๆ เช่น ดนตรี การแสดงความสามารถ และการแบ่งปันประสบการณ์ชีวิต

Mr.Ryan ผู้จัดการ Nimo TV ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “Nimo TV ได้ เสริมสร้างการสื่อสารกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ผ่านการโต้ตอบออนไลน์และกิจกรรมออฟไลน์ โดยนำเนื้อหาที่น่าสนใจและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครมาสู่ผู้ใช้ในอนาคต Nimo TV จะวางแผนกิจกรรมความบันเทิงที่มีลักษณะเฉพาะของท้องถิ่นให้มากขึ้น และยกระดับเนื้อหาของแพลตฟอร์มต่อไป”

X