murico

“โมโน ช้อปปิ้ง” ปั้นแบรนด์ “Murico” ปังเกินคาด! ส่งแรร์ไอเทมสายมูแฟชั่นคอลเลคชั่น2  “FEAR ENDS”

บริษัท โมโน ช้อปปิ้ง จำกัด ในเครือ โมโน เน็กซ์ ต่อยอดธุรกิจใหม่ภายใต้แบรนด์  “Murico”(มูริโค) ผลิตแรร์ไอเทมที่สายมูและสายแฟชั่นต้องมี!!! หลังจากเปิดตัวคอลเลคชั่นแรก “Be wise in time…

Home / PR NEWS / “โมโน ช้อปปิ้ง” ปั้นแบรนด์ “Murico” ปังเกินคาด! ส่งแรร์ไอเทมสายมูแฟชั่นคอลเลคชั่น2  “FEAR ENDS”

บริษัท โมโน ช้อปปิ้ง จำกัด ในเครือ โมโน เน็กซ์ ต่อยอดธุรกิจใหม่ภายใต้แบรนด์  “Murico”
(มูริโค) ผลิตแรร์ไอเทมที่สายมูและสายแฟชั่นต้องมี!!! หลังจากเปิดตัวคอลเลคชั่นแรก “Be wise in time ” 4 ลวดลาย 4 ความหมายดี ๆ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้รับกระแสดีเกินคาด โดยได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ของการนำคำสอนทางศาสนามาดีไซน์ เป็นลวดลายบนเสื้อที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีสไตล์ อีกทั้งมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศนำไปสวมใส่กลายเป็น “Soft power” ไทยอย่างเท่ๆ  ทำให้ทางแบรนด์เดินหน้าผลิตคอลเลคชั่นที่ 2 ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์การเป็นสินค้าที่มีความหมายดีและดีไซน์ร่วมสมัยเช่นเคย 

สำหรับคอลเลคชั่น “FEAR ENDS” เป็นการออกแบบลายยันต์โดย หลวงพ่อกำไร พระครูโกวิทสุตการ วัดโคกเขมาอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ที่จะช่วยส่งเสริมเรื่องความเเคล้วคลาดปลอดภัย เสริมกำลังใจให้มีความกล้าหาญ มีพลังใจที่ดีและมีสติปัญญาในการเเก้ไขปัญหาต่าง ๆ โดยคอนเซ็ปต์การออกแบบ ได้ใช้เสือเข้ามาออกแบบในทุก ๆ ดีไซน์ ตามความเชื่อทั้งศาสตร์ฝั่งตะวันออก และฝั่งตะวันตก ที่มีความเชื่อว่า “เสือ” เป็นสัญลักษณ์ของความน่าเกรงขาม ทรงพลัง กล้าหาญและแข็งแกร่งสมเป็นผู้นำที่อยู่เหนือสัตว์ทั้งหลาย ผ่านแฟชั่นเสื้อยืด 4 ลวดลาย และ หมวก 3 แบบ ซึ่งผลิตจากผ้าคุณภาพสูงคอตตอน 100% มาพร้อมดีไซน์เสือทรงพลังประทับยันต์ทุกแบบ หยิบใส่ได้ทุกวัน  โดยสินค้าคอลเลคชั่นนี้ ได้ทำพิธีพุทธาภิเษก โดย หลวงพ่อกำไร พระครูโกวิทสุตการ ณ วัดโคกเขมา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เป็นที่เรียบร้อย ภายในงานยังมีนักแสดงจากซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” นำโดย มุก-พิชานา อยู่สุข และ นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์ รวมถึง คุณอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับชื่อดัง ที่มีความชอบในงานศิลปะรวมถึงมีความเชื่อเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย 

งานนี้ทางแบรนด์ “Murico” (มูริโค)  ยังเจาะกลุ่มตลาดชาวต่างชาติรวมถึงกลุ่มวัยรุ่นใจกลางเมือง ด้วยการเพิ่มช่องทางการจำหน่าย ณ Cross X Room ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ และติดตาม Murico (มูริโค) ได้ที่
website : https://www.mu-rico.com , IG : Murico.official, Line@ : Murico, FB : MuricoOfficial, TikTok : Murico_official