4 อันดับบริษัทยอดฮิตที่คนเลือกทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 

ถึงเวลาเปลี่ยนประกันรถยนต์ใหม่อีกแล้ว สำหรับใครที่ต้องการทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 เหมือนที่ผ่าน ๆ มา แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำประกันภัยกับบริษัทเดิม หรือจะเปลี่ยนไปทำกับบริษัทใหม่ดี เรามี 4 อันดับบริษัทยอดฮิตที่คนเลือกทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 มาบอกกัน…

Home / PR NEWS / 4 อันดับบริษัทยอดฮิตที่คนเลือกทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 

ถึงเวลาเปลี่ยนประกันรถยนต์ใหม่อีกแล้ว สำหรับใครที่ต้องการทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 เหมือนที่ผ่าน ๆ มา แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำประกันภัยกับบริษัทเดิม หรือจะเปลี่ยนไปทำกับบริษัทใหม่ดี เรามี 4 อันดับบริษัทยอดฮิตที่คนเลือกทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 มาบอกกัน เพื่อให้คุณนำไปประกอบการพิจารณา ซึ่งจะมีที่ไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูในบทความของเรากันได้เลย

4 อันดับบริษัทยอดฮิตที่คนเลือกทำประกันรถยนต์ ชั้น 1  

1.เมืองไทยประกันภัย

เริ่มกันที่ เมืองไทยประกันภัย ที่ให้คุณได้ทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมและครบครัน โดยให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ทั้งกรณีรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ หรือรถยนต์เสียหายทั้งคันจากอุบัติเหตุ รวมถึงยังคุ้มครองในกรณีภัยก่อการร้าย ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแม้จะเป็นอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและบุคคลภายนอก (ตามเงื่อนไขในกรมธรรม์) กับประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาคุ้มค่า ค่าประกันรถชั้น 1 เบี้ยเริ่มต้น 14,900 บาท

2.วิริยะประกันภัย  

ตามมาด้วย วิริยะประกันภัย ที่ให้คุณได้ทำประกันรถยนต์ ชั้น 1  ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด โดยรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของเรา รวมถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สิน ชีวิตและร่างกายของคู่กรณี นอกจากนั้น ยังให้ความคุ้มครองในกรณีที่เราเป็นฝ่ายผิด รวมถึงกรณีรถยนต์ของเราสูญหาย หรือหากเกิดไฟไหม้ ค่าประกันรถชั้น 1 เบี้ยเริ่มต้น  15,000 บาท 

3.กรุงเทพประกันภัย

มาต่อกันที่ กรุงเทพประกันภัย ที่ให้คุณได้ทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุม ทุกอุบัติเหตุ ทั้งรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม เพราะเป็นประกันภัยชั้น 1 คุณจึงเดินทางได้อย่างไร้กังวล มั่นใจ อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองความเสียหายจากภัยก่อการร้าย ในคุณภาพการซ่อมจากศูนย์ซ่อมมาตรฐานของกรุงเทพประกันภัย ค่าประกันรถชั้น 1 เบี้ยเริ่มต้น 9,000 บาท

4.SILKSPAN 

มาถึง SILKSPAN  ที่ให้คุณได้ทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณี อีกทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ยังสามารถช่วยแบ่งเบาค่าเสียหายตามทุนประกันที่กำหนดไว้ โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองต่อรถคันที่ทำประกัน รวมถึงบุคคลภายในรถ ตลอดจนทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหายได้อีกด้วย  

ทั้งหมดนี้ คือ 4 อันดับบริษัทยอดฮิตที่คนเลือกทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 กัน ซึ่งน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองคุ้มค่า ครอบคลุม และครบครัน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรักรถยนต์ได้อย่างแท้จริง    

X