อาริกาโตะ เดินหน้ากลยุทธ์ Collaboration ต่อเนื่อง เปิดประสบการณ์เครื่องดื่มสุดสดชื่น “อาริกาโตะ x ซันควิก (Refreshing Orange)”

ถ้าพูดถึงน้ำส้มเข้มข้น ซันควิก (Sun Quick) เครื่องดื่มรสส้มจากธรรมชาติชนิด นิยมนำมาแปรรูปทั้งแบบขนมหวาน และเครื่องดื่ม จึงนับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้ำส้มซันควิกที่มีความหอม หวาน รสชาติกลมกล่อม และอีกความพิเศษของแคมเปญนี้คือ ทุกเมนูครีเอทโดยเชฟ พล ตัณฑเสถียร…

Home / PR NEWS / อาริกาโตะ เดินหน้ากลยุทธ์ Collaboration ต่อเนื่อง เปิดประสบการณ์เครื่องดื่มสุดสดชื่น “อาริกาโตะ x ซันควิก (Refreshing Orange)”

ถ้าพูดถึงน้ำส้มเข้มข้น ซันควิก (Sun Quick) เครื่องดื่มรสส้มจากธรรมชาติชนิด นิยมนำมาแปรรูปทั้งแบบขนมหวาน และเครื่องดื่ม จึงนับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้ำส้มซันควิกที่มีความหอม หวาน รสชาติกลมกล่อม และอีกความพิเศษของแคมเปญนี้คือ ทุกเมนูครีเอทโดยเชฟ พล ตัณฑเสถียร ที่มาร่วมรังสรรค์พัฒนาสินค้ากับแบรนด์ โดยดึงเอาเอกลักษณ์ของเครื่องดื่มในสไตล์อาริกาโตะและน้ำส้มเข้มข้นซันควิกมาผสมผสานเข้ากันให้มีความอร่อยสดชื่นอย่างลงตัว กับ 3 เมนู ดังนี้  

  • ชาไทยส้มซันควิก (Thai Tea Orange) ราคา 50 บาท – อร่อยแปลกใหม่ เอาใจสายชาไม่ใส่นม ต้องโดนเมนูนี้ ชาไทยเข้มข้นกับน้ำส้มซันควิก อร่อยเข้ากัน หอมกลิ่นชาเตะจมูก จนทำให้ใครๆ ก็ต้องลอง แถมได้ประโยชน์จากน้ำส้มเข้มข้น และวิตามินซี แบบเต็มๆ ทุกแก้ว
  • มัทฉะโซดาส้มซันควิก (Matcha Sparkling Orange) ราคา 55 บาท – เครื่องดื่มมัทฉะ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน กับความหอม เข้มข้น โดดเด่นของมัทฉะแท้ 100% จากญี่ปุ่น และความเปรี้ยว อมหวานของน้ำส้มเข้มข้นซันควิก ทำให้เครื่องดื่มแก้วนี้พิเศษกว่าใคร ด้วยความหอม อร่อยกลมกล่อม เพิ่มความสดชื่นด้วยโซดา เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่อร่อยลงตัว แถมเติมความสดชื่นได้ทั้งวัน
  • มอคค่าส้มซันควิก (Mocha Orange) ราคา 55 บาท – มิติใหม่ของกาแฟส้ม ที่เราจัดน้ำส้มเข้มข้นผสมเข้ากับซอสนมสูตรพิเศษจากอาริกาโตะ ทำให้ได้ซอสนมรสส้มสีละมุน หอมหวานน่าทาน และมอคค่าเข้มข้นจากกาแฟคั่วสด คนให้เข้ากันก่อนดื่ม รับรองความอร่อยนัว ละมุนลิ้น ใครได้ลองแก้วนี้รับรองใจฟู

สัมผัสความอร่อยสดชื่น กับเครื่องดื่ม อาริกาโตะ x ซันควิก (Refreshing Orange) ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม – 31 มีนาคม 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านอาริกาโตะทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีดีก่อนใครได้ที่ FB / IG / TW / LINE OA @ArigatoThailand และ CRG Call Center โทร. 1312