หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ มีรางวัลนำจับ หลังระบาดหนัก แอบอ้างชื่อและปลอมแปลงหน้าเพจ ให้โอนเงิน  เตือน!!!! อย่าตกเป็นเหยื่อ

CEO วี เจ้าของแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ แผงสีน้ำเงินแจ้งเตือนลูกค้า และประชาชนที่ต้องการซื้อ สลากกินแบ่งรัฐบาล กับทางหงษ์ทอง.COM หรือ กับ แผงสีอื่นๆ ให้ตรวจสอบชื่อบัญชีที่จะโอน ก่อนโอนชำระค่าสลาก ลูกค้าหงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ จะต้องโอนชำระ “บัญชี…

Home / PR NEWS / หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ มีรางวัลนำจับ หลังระบาดหนัก แอบอ้างชื่อและปลอมแปลงหน้าเพจ ให้โอนเงิน  เตือน!!!! อย่าตกเป็นเหยื่อ

CEO วี เจ้าของแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ แผงสีน้ำเงินแจ้งเตือนลูกค้า และประชาชนที่ต้องการซื้อ สลากกินแบ่งรัฐบาล กับทางหงษ์ทอง.COM หรือ กับ แผงสีอื่นๆ ให้ตรวจสอบชื่อบัญชีที่จะโอน ก่อนโอนชำระค่าสลาก ลูกค้าหงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ จะต้องโอนชำระ “บัญชี เดียวเท่านั้น คือ บจก. วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด”

สอบถามข้อมูลการชำระ เพื่อความมั่นใจ ได้ที่ Facebook หงษ์ทอง สำนักงานใหญ่ หรือ โทร call services  02-246-6666 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขณะนี้มีผู้เสียหายสูญเงิน หลักแสนแล้ว ทางหงษ์ทอง ไม่ได้นิ่งนอนใจ ช่วยติดตาม รวบรวมเอกสารแจ้งความจับและดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว  มีความผิดอาญา จำคุก 10 ปี นะคะ  ครั้งนี้ โดยทางคุณวี CEO หงษ์ทอง มีรางวัลนำจับให้กับผู้แจ้งและนำจับ เป็นเงิน 200,000 บาท และลอตเตอรี่ อีก 100 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลที่1 ใบละ 6,000,0000 บาทสำหรับผู้แจ้งเบาะแสและนำไปสู่การจับกุม ติดต่อได้ที่ 02246 6666

X