คริส พีรวัส ไบร์ท นรภัทร

2 หนุ่มฮอต ไบร์ท นรภัทร – คริส พีรวัส ควงแขนคุณแม่ เสิร์ฟโมเม้นท์พิเศษในแคมเปญ ROBINSON MOTHER’S DAY

แคมเปญใหญ่ต้อนรับวันแม่ “ROBINSON MOTHER’S DAY” ในคอนเซ็ปต์ “จะโตแค่ไหนก็ยังเป็น..#เบบี๋ของแม่”

Home / PR NEWS / 2 หนุ่มฮอต ไบร์ท นรภัทร – คริส พีรวัส ควงแขนคุณแม่ เสิร์ฟโมเม้นท์พิเศษในแคมเปญ ROBINSON MOTHER’S DAY

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำจุดยืนเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในการช้อปปิ้งของทุกครอบครัวทั่วประเทศ จัดแคมเปญใหญ่ต้อนรับวันแม่ “ROBINSON MOTHER’S DAY” (โรบินสัน มาเธอร์ส เดย์) สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุกในคอนเซ็ปต์ “จะโตแค่ไหนก็ยังเป็น..#เบบี๋ของแม่” จับมือพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำชวนเหล่าคุณแม่ คุณลูก ทุกครอบครัวทั่วประเทศ มาสัมผัสโมเม้นท์ที่แสนพิเศษร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น ดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าห้างโรบินสันเท่านั้น! อาทิ สมาชิก The1 (เดอะวัน) และ Central The1 Credit Card (บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน) รับคูปองส่วนลดหรือคูปองดิจิทัลและเครดิตเงินคืนสูงสุดรวมสูงสุด 6,500 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด และเฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 65 ผู้ที่มียอดช้อปสูงสุด 20 ท่านแรก (ยอดช้อปขั้นต่ำ 100,000 บาท) รับฟรี! สร้อยคอทองคำ และตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยเวียตเจ็ท (ไป-กลับ) จำนวน 2 ที่นั่ง รางวัลละ 12,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 240,000 บาท (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. 65 – 14 ส.ค. 65 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

อีกทั้ง ห้างโรบินสัน ยังเสิร์ฟความสนุกกับหลากหลายโมเม้นท์อันแสนพิเศษแก่คุณแม่ คุณลูกทุกครอบครัวทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรมสุดคิ้วท์มากมายที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ส.ค. 65 – 13 ส.ค. 65 ที่ห้างโรบินสันสาขาที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น…

o ฟินสุดๆ กับกิจกรรมวันแม่วันที่ 12 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่มาพร้อมสเปเชียลโมเม้นท์จากพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ควงแขนมาพร้อมคุณแม่สุดเลิฟอย่าง ไบร์ท – นรภัทร วิไลพันธุ์ (@brightnorr) (สาขาพระราม 9) และ คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (@kristtps) (สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์) กับความน่ารักของ 2 หนุ่มหล่อ ที่มาแชร์ความรัก ความผูกพัน และความประทับใจแบบละมุนๆ ที่มีต่อ คุณแม่นันท์นภัส วิไลพันธุ์ และ คุณแม่นันทนา แสงโพธิรัตน์ แถมงานนี้หนุ่มไบร์ทและหนุ่มคริส ยังได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ มาร่วมฉลองวันแม่ให้เหล่าเอฟซีและลูกค้าห้างโรบินสันได้ฟิน! กับการลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 10 ท่าน ที่ได้ร่วมถ่ายรูป และรับช่อดอกไม้จากมือหนุ่มไบร์ทและหนุ่มคริสแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ 2 หนุ่มก็ยังได้เตรียมช่อดอกไม้มามอบให้กับแฟนๆ เพื่อนำกลับไปมอบให้คุณแม่ทั้งที่มาช้อปปิ้งด้วยกันและที่บ้านอีกด้วย พร้อมตบท้ายด้วยเพลงเพราะๆ จาก 2 หนุ่ม ที่เรียกได้ว่ามีแต่ฟิน ฟิน และฟิน จริงๆ เลยค่ะแม่!

โดยงานนี้ทั้ง 2 หนุ่มยังได้มาแชร์โมเม้นท์ความรัก ความห่วงใยน่ารักๆ ระหว่างเจ้าตัวกับคุณแม่ให้เหล่าเอฟซีได้ยิ้มตามกันถ้วนหน้า เริ่มที่ หนุ่มคริส – พีรวัส เล่าว่า “วันแม่ปีนี้รู้สึกดีมากๆเลยครับเพราะได้มาทำงานกับคุณแม่ (หัวเราะ) ต้องขอบคุณห้างโรบินสันนะครับที่ทำให้เราสองคนแม่ลูกได้มาใช้เวลาดีๆร่วมกัน และมาเจอกับเอฟซีทุกคนด้วย ถือเป็นโมเม้นท์ที่ดีมาก ซึ่งคุณแม่ก็แฮปปี้มากด้วยครับ สำหรับผมกับคุณแม่เราสนิทกันมากครับ คุณแม่เป็นแม่ที่ค่อนข้างสมัยใหม่ ให้อิสระเราเยอะมากๆ แต่ในสายตาคุณแม่ไม่ว่าผมจะโตแค่ไหน ก็ยังเป็นเด็กเป็นเบบี๋สำหรับท่านอยู่เสมอจริงๆ ครับ คือท่านจะคอยเป็นห่วงเราทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องกิน เรื่องนอน เป็นเวลาไหม ทำงานหนักไปไหม ผมก็เลยต้องพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้ท่านสบายใจครับ ก็เลยอยากฝากให้ลูกๆทุกคนดูแลทั้งตัวเองและคุณแม่ให้ดีที่สุดในทุกๆวันด้วยนะครับ”

ด้านหนุ่ม ไบร์ท – นรภัทร ก็ขอแชร์ความรู้สึกแบบซึ้งๆว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่คุณแม่มาออกงานอีเว้นท์กับผม และเป็นวันแม่ด้วย ท่านตื่นเต้นมากเลยครับ ส่วนผมก็รู้สึกดีมากๆ ที่มีคุณแม่มาอยู่ข้างๆ ในวันนี้ ต้องขอบคุณห้างโรบินสันที่ชวนผมกับคุณแม่มา เพราะเป็นโอกาสที่ดีที่ผมได้เซอร์ไพรส์มอบพวงมาลัยให้กับคุณแม่ด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมอยากทำมานานแล้วแต่ไม่เคยมีโอกาสได้ทำ ถือเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ที่ดีในชีวิตผมเลยครับ สำหรับคุณแม่ท่านเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมมีวันนี้ ผมเป็นลูกคนเดียวเคยกังวลว่าเราจะดูแลคุณพ่อคุณแม่ไหวหรือเปล่า ต้องขอบคุณท่านที่เชื่อใจเรา ให้เราได้มีโอกาสแสดงความรับผิดชอบ โดยเฉพาะคุณแม่ที่เป็นทั้งแม่ เป็นพี่สาว เป็นทุกอย่างให้กับเรา คอยดูแลเราอย่างดีมาตลอด ตั้งแต่วันที่เราออกไปทำงานวันแรกจนถึงวันนี้ที่เราเริ่มเติบโตในวงการ คอยปลูกฝังอุปนิสัยที่ดี เรื่องความรับผิดชอบต่างๆให้กับเรา ผมรักคุณแม่มากๆ และรักคุณแม่ทุกวันครับ ก็อยากให้เอฟซีทุกคนดูแลคุณแม่ดีๆ ให้เวลากับท่าน และบอกรักให้ท่านชื่นใจ ผมเชิ่อว่าเท่านี้คุณแม่ก็มีความสุขมากๆแล้วครับ”

และไปสนุกต่อกับอีก 2 กิจกรรม…

o ‘LOVE MOM’ DIY POSTCARD ชวนคุณลูกบอกรักคุณแม่ผ่านโปสการ์ดสุดน่ารัก โดยสามารถร่วมกิจกรรมเพียงแสดงใบเสร็จไม่จำกัดยอดช้อป รับสิทธิ์เวิร์คช็อปตกแต่งและเขียนโปสการ์ดด้วยข้อความแทนใจ ส่งต่อความรัก ความห่วงใยจากลูกๆ สู่คุณแม่ พร้อมหย่อนลงตู้ไปรษณีย์จำลอง ซึ่งห้างโรบินสันจะเป็นสื่อกลางในการส่งไปให้คุณแม่ถึงมือท่าน ที่ห้างโรบินสัน สาขา อยุธยา, สกลนคร, ลพบุรี, ร้อยเอ็ด, สุรินทร์, ชลบุรี 2, มุกดาหาร, ปราจีนบุรี, เพชรบุรี, แม่สอด, กำแพงเพชร, ชัยภูมิ, บ่อวิน, นครศรีธรรมราช 1, บุรีรัมย์ และพะเยา

o BLOOM BOX GIFT FOR MOM เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมจัดกล่องดอกไม้แทนคำบอกรักมอบให้คุณแม่ (จำนวนจำกัด 30 ชุดต่อวัน) ที่ห้างโรบินสัน สาขาพระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศรีนครินทร์, รัตนาธิเบศร์, เชียงใหม่, ชลบุรี 1, อุบลราชธานี 2, พิษณุโลก, รังสิต, ศรีสมาน, มหาชัย, หาดใหญ่, เชียงราย, ระยอง, นครศรีธรรมราช 2, ราชบุรี, สระบุรี, ตรัง, ฉะเชิงเทรา, สุพรรณบุรี, กาญจนบุรี และบางรัก

และเพื่อเติมเต็มให้เทศกาลวันแม่พิเศษและมีความหมายมากยิ่งขึ้น ห้างโรบินสัน จึงขอเชิญชวนทุกครอบครัวทั่วประเทศมาร่วมทำดีส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ด้อยโอกาสในสังคมกับแคมเปญ “ROBINSON MOTHER’S DAY” ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. 65 – 14 ส.ค. 65 ที่ห้างโรบินสัน และทุกช่องทางการช้อปของห้างฯ ซึ่งประกอบด้วย…

o กิจกรรมที่ 1 มอบความรัก ความอบอุ่นแก่คุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศ ห้างโรบินสัน ชวนครอบครัวทั่วประเทศมาเติมเต็มทุกความรัก แบ่งปันทุกความสุข มอบความอบอุ่นให้คุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศ เพียงช้อปสินค้าแผนกแม่และเด็ก ของใช้ในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า (แบรนด์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ CENTRAL HOME, ELECTROLUX, CERTAINTY, ESQUIRE, FROLINA, G-LUCKY, JESSICA, LIFREE, LOTUS, PHILIPS, PUREEN, SANTAS, SEALY, TEFAL,TULIP) ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปของห้างฯ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของใช้ที่จำเป็นแก่คุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศ ซึ่งอยู่ในการดูแลของมูลนิธิสายธารสุขใจ

o กิจกรรมที่ 2 จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ห้างโรบินสัน ชวนคุณแม่และคุณลูกร่วมส่งต่อความช่วยเหลือ โดยทางห้างฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการจะนำรายได้ 1% จากยอดขายหลังหักค่าใช้จ่ายและส่วนลดในช่วงรายการ “ROBINSON MOTHER’S DAY” ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ เพื่อใช้ในการตรวจและคัดกรองโรคมะเร็งแก่มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราพระบรมราชชนนี ศูนย์มะเร็ง โรงพยาบาลนครพิงค์ และโรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุก ที่อบอุ่น พร้อมสร้างช่วงเวลาที่ดีร่วมกันระหว่างแม่ลูกและสมาชิกในครอบครัวในวันแม่ปีนี้กับแคมเปญ “ROBINSON MOTHER’S DAY” ระหว่างวันที่ 25 ก.ค. 65 – 14 ส.ค. 65 ที่ห้าง โรบินสัน ทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ช้อปออนไลน์ผ่าน CENTRAL APP หรือ WWW.CENTRAL.CO.TH ตลอด 24 ชั่วโมง, ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON CALL & SHOP โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน และที่ FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON DEPRATMENT STORE หรือคลิก https://www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore