คาโอ บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง ยาทากันยุง

คาโอ ผนึก เซเว่น อีเลฟเว่น จัดแคมเปญเพื่อคนไทยปลอดภัยจากไข้เลือดออก

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัดหรือ Kao ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคและเคมีภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำโดยนายยูจิ ชิมิซึ ประธานกรรมการ ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น…

Home / PR NEWS / คาโอ ผนึก เซเว่น อีเลฟเว่น จัดแคมเปญเพื่อคนไทยปลอดภัยจากไข้เลือดออก

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัดหรือ Kao ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคและเคมีภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำโดยนายยูจิ ชิมิซึ ประธานกรรมการ ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ โดยนายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดแคมเปญซื้อ บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง จำนวน 1 หลอด มูลค่า 69 บาท จากร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทาง เซเว่น เดลิเวอรี่ และ  ALL ONLINE เท่ากับบริจาค 5 บาท สมทบทุนในการซื้อบิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* หลอดใหม่ เพื่อบริจาคแก่โรงพยาบาลในการป้องกันผู้ป่วยจากไข้เลือดออก ตั้งแต่ วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2565   

ภายใต้การดำเนินธุรกิจของ คาโอฯ ตามวิถี “KireiMaking Life Beautiful” ที่มุ่งมั่นในการช่วยชีวิตและปกป้องผู้คน คาโอเล็งเห็นความสำคัญในการควบคุมไข้เลือดออกและโรคติดเชื้ออื่นๆ ที่มียุงเป็นพาหะ โดยในปีนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีปฏิวัติวงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของคาโอในประเทศไทย เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ห่างไกลจากยุงในชีวิตประจำวัน ดังนั้น การร่วมมือครั้งนี้กับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีแนวทางในการดำเนินธุรกิจเคียงคู่ชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน”จะช่วยปกป้องคนที่เรารักให้ห่างไกลจากไข้เลือดออกอย่างปลอดภัย  

ผลิตภัณฑ์บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* เป็นผลิตภัณฑ์กันยุงในรูปแบบเซรั่มโดยการคิดค้นสูตรเฉพาะที่สามารถกระจายตัวได้ในวงกว้างและให้การปกปิดผิวเสมือนมีเกราะป้องกันผิวจากยุง ไม่เหนียวเหนอะหนะและทาได้ง่าย มาพร้อมกับ 2 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นฟลอรัล บลอสซั่ม (จำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา เซเว่น เดลิเวอรี่ และ ALL ONLINE) และกลิ่นลาเวนเดอร์ วัลเลย์ (จำหน่ายเฉพาะช่องทาง ALL ONLINE) ขนาด 50 กรัม ราคา 69 บาท