Best Service Franchise Award LAUNDRYBAR ซํกผ้า 24 ชั่วโมง ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ แฟรนไชส์ยอดเยี่ยม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัลแฟรนไชส์ยอดเยี่ยมให้ “ลอนดรี้บาร์” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยบริการยอดเยี่ยม (Best Service Franchise Award) ในงาน…

Home / PR NEWS / กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัลแฟรนไชส์ยอดเยี่ยมให้ “ลอนดรี้บาร์” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยบริการยอดเยี่ยม (Best Service Franchise Award) ในงาน Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022 จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยมี นายสินิตย์ เลิศไกร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล
นายชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ LAUNDRYBAR กล่าวว่า “ลอนดรี้บาร์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยบริการยอดเยี่ยม (Best Service Franchise Award) ในงาน Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022 ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ได้รับรางวัล จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งการได้รับรางวัลครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงความสำเร็จในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน สามารถสร้างธุรกิจร้านสะดวกซักให้เติบโตอย่างยั่งยืนอย่างมีคุณภาพ สร้างผลกำไรให้แก่ผู้ประกอบการ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี”

นายชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ LAUNDRYBAR

ปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ เปิดให้บริการแล้ว 180 สาขาทั่วประเทศ และคาดว่าจะขยายเพิ่มเป็น 400 สาขา ในอนาคตอันใกล้ โดยบริษัทยังคงมุ่งมั่นทำการตลาดเชิงรุกอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อให้ ลอนดรี้บาร์ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมยกระดับมาตรฐานการบริการและพัฒนาคุณภาพของแฟรนไชส์ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทรายใหญ่ทั้งพันธมิตรด้านการเงินอย่าง บมจ.ธนาคารกรุงเทพ และด้านการตลาดที่ร่วมทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายผ่านแอปพลิเคชัน LBPayTH อาทิ ร้านสะดวกซื้อ มินิบิ๊กซี (บมจ.บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์), บมจ. สบาย เทคโนโลยี รวมทั้งกับสถานีบริการน้ำมัน PTT เพื่อยกระดับสุขอนามัยของพี่น้องชุมชนชาวไทย และเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจแฟรนไชส์ไทยในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้เติบโตต่อไป

สำหรับรางวัล “Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022” จัดขึ้น โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นครั้งที่ 3 เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ไทยได้แสดงศักยภาพในการบริหารแบรนด์และจัดการธุรกิจให้มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล อีกทั้งยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการและผู้สนใจลงทุน โดยมุ่งหวังให้รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์เป็นทางเลือกเพื่อช่วย ‘สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้’ ให้ประชาชนทั่วไปและผู้ที่อยากเริ่มธุรกิจใหม่ ได้มีกิจการเป็นของตนเองได้โดยง่าย ความเสี่ยงต่ำ สร้างผลตอบแทนไว และตั้งตัวได้เร็วขึ้น สนใจแฟรนไชส์ธุรกิจซัก-อบผ้า 24 ชั่วโมง “ลอนดรี้บาร์” สามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่น เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-675-4455, 094-959-6111 อีเมล LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com Facebook : LaundryBarThai และ Line @LaundryBarThai

เกี่ยวกับลอนดรี้บาร์
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้านสะดวกซัก อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการแล้วกว่า 800 สาขา ในหลากหลายประเทศ อาทิ มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน ตุรกี และประเทศไทย ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ ใช้เครื่องซักผ้า-เครื่องอบผ้าแบบสแตนเลส เกรดอุตสาหกรรม ฝาหน้าจาก ALLIANCE Laundry Systems สหรัฐอเมริกา ใช้งานง่ายและทนทาน มั่นใจได้ในความปลอดภัยของเครื่องอบผ้าที่มีระบบเซฟตี้ ตัดการทำงานอัตโนมัติหากดักจับอุณหภูมิที่สูงเกินไป อีกทั้งเรายังมีการตรวจสอบและบำรุงรักษาเครื่องซักผ้า-เครื่องอบผ้าทุก 3 เดือน ตามแนวคิด ‘ สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ลอนดรี้บาร์ ’ ลอนดรี้บาร์ เป็นแบรนด์แรก ในธุรกิจร้านสะดวกซัก ที่ให้บริการ “ฟรี” น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยาฆ่าเชื้อ ผ่านเครื่องจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ ลงถังซักโดยตรง เพื่อตอบโจทย์ความ ‘ สะอาด สะดวก สบาย ’ แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน พร้อมระบบทำความสะอาดถังซักทุกรอบด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% เพื่อตอบโจทย์เรื่องความสะอาดถูกสุขอนามัยทุกการใช้งาน ภายในร้านมีเครื่องแลกเหรียญแบบใช้ธนบัตร มีระบบรับชำระเงินผ่าน QR และระบบ E-Payment ผ่านแอปพลิเคชั่น LBPayTH มีพื้นที่ให้นั่งทำงาน (Co-Working Space) พร้อม FREE Wi-Fi 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีตู้น้ำหยอดเหรียญ ตู้เติมเงิน ตู้กาแฟ จุดรับส่งพัสดุ ให้บริการอีกด้วย