ตั๊ก นภัสกร ปอ อรรณพ ป๊อก ปิยะธิดา ป๋อมแป๋ม นิติ ปิงปอง เชฟป้อม เต้ย จรินทร์พร

เปิดตัว Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom สุดคึกคัก “ป๊อก-ตั๊ก-เต้ย-ป๋อมแป๋ม-ปิงปอง-ปอ” นำทีมฉลอง Soft Launch โรงเรียนสอนทำอาหารเชฟป้อม

รอบพิเศษช่วง Soft Launch ที่ Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom ของ ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล หรือ เชฟป้อม เหล่าเซเลปร่วมแสดงความยินดี

Home / PR NEWS / เปิดตัว Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom สุดคึกคัก “ป๊อก-ตั๊ก-เต้ย-ป๋อมแป๋ม-ปิงปอง-ปอ” นำทีมฉลอง Soft Launch โรงเรียนสอนทำอาหารเชฟป้อม

คึกคักกันสุดๆ ในรอบพิเศษช่วง Soft Launch ที่ Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom ของ ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล หรือ เชฟป้อม เพราะมีเหล่าเซเลปคุ้นหน้าคุ้นตาหลายคน ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีและร่วมสัมผัสบรรยากาศการเรียนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ป๊อก ปิยะธิดา, ตั๊ก นภัสกร, เต้ย จรินทร์พร, ป๋อมแป๋ม นิติ, ปิงปอง, ปอ อรรณพ และยังมี เป่าเป้, จ๋า, เควส, ลัท, พลอย, กอล์ฟ, แบงก์, จีโน่, ลูกเกด สมาชิกจากรายการมาสเตอร์เชฟประเทศไทย ด้วย

Deva Recipe (เดวา เรสซิพิ) เน้นให้ทุกคนทำอาหารได้ง่ายๆ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสบายๆที่เปรียบเสมือนการทำอาหารในบ้าน สอนโดย เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ ครูกอล์ฟ วรณัน บุญฤทธิ์เดช ผู้ที่ร่วมงานกับเชฟป้อมมานานกว่าสิบปี จนได้รับความไว้วางใจให้ถ่ายทอดสูตรและทักษะการทำอาหารไทยตามแบบฉบับของเชฟป้อม และยังเป็นผู้สืบทอดตำราและสำรับของเชฟป้อมแต่เพียงผู้เดียว

บรรยากาศในวันนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานกับการสอนของเชฟป้อมและครูกอล์ฟ นอกจากตำรับสูตรเฉพาะของเชฟป้อมแล้ว ยังได้เกร็ดเล็กๆน้อยๆตลอดจนทักษะในการทำอาหารไทยขั้นพื้นฐานเป็นอาหารสมองอีกด้วย ทำไปชิมไปอร่อยถูกใจกันถ้วนหน้า

เชฟป้อมมีความตั้งใจอยากจะสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ได้เปิดประสบการณ์การทำอาหารไทยและอาหารโบราณ ที่สำคัญคนที่ทำอาหารไม่เป็นเลยก็สามารถมาเรียนได้

สำหรับผู้ที่สนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ โซน MUNx2 ชั้น 3 หรือโทร.098-315-1015