EVEANDBOY นิวเคลียร์ หรรษา อินทูเมดี้ เคล็ดลับผิวสวย เซรั่มบำรุงผิว

นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรก INTOMEDI Amplance Hydro x EVEANDBOY

เปิดตัวคุณแม่ผิวสวย นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เพื่อผิวเด้งอิ่มน้ำจากแบรนด์ INTOMEDI (อินทูเมดี้) เวชสำอางเพื่อผิวอิ่มน้ำจากประเทศเกาหลีใต้

Home / PR NEWS / นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรก INTOMEDI Amplance Hydro x EVEANDBOY

คุณแตน ชุติมา อัศนีรดากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอีเด็นคัลเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Grand Opening INTOMEDI ภายใต้งาน Launch INTOMEDI x EVEANDBOY เปิดตัวคุณแม่ผิวสวย นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เพื่อผิวเด้งอิ่มน้ำจากแบรนด์ INTOMEDI (อินทูเมดี้) เวชสำอางเพื่อผิวอิ่มน้ำจากประเทศเกาหลีใต้ ร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมเผยเคล็ดลับผิวสวยฉ่ำวาวดุจสาวเกาหลี ภายในงานมีการตรวจ ATK โดยพยาบาลวิชาชีพให้กับแขกผู้ร่วมงาน และสื่อมวลชนทุกคน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ โควิด-19 อย่างเคร่งครัด

บรรยากาศงาน ณ บริเวณร้าน EVEANDBOY The Underground Siam Square คึกคักไปด้วยเหล่าแฟนคลับ, อินฟลูเอนเซอร์, กองทัพสื่อมวลชน และสาวๆ ผู้รักผิวพรรณ ร่วมรับฟังเคล็ดลับผิวสวย พร้อมทำความรู้จักกับ INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มเข้มข้นที่มีคุณสมบัติแบบ 2 in 1 บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เพิ่มความฉ่ำวาวให้ใบหน้า และเป็น Primer สีใสเคลือบผิวให้เรียบเนียน จากแบรนด์ INTOMEDI


เริ่มต้นงานโดยมี คุณแตน ชุติมา กล่าวเปิดงานและร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมเปิดตัวซุปตาร์สาว นิวเคลียร์ หรรษา กับตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เผยเคล็ดลับการดูแลผิวของคุณแม่หน้าใส พร้อมทั้งร่วมกิจกรรม Meet & Greet ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกแบบเอ็กซ์คูลซีฟกับ นิวเคลียร์ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดนตรีสดภายในงาน ก่อนที่สาวนิวเคลียร์ พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เป็นการปิดท้ายงานในวันนี้


คุณแตน ชุติมา ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอีเด็นคัลเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “วันนี้เป็นงานเปิดตัวของแบรนด์ INTOMEDI (อินทูเมดี้) เป็นแบรนด์ที่ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีคุณหมอและเภสัชกรชาวเกาหลีใต้เป็นผู้คิดค้นตัวโปรดักส์ขึ้นมา จุดเด่นของโปรดักส์เราจะเน้นเรื่องการเติมน้ำให้ผิว ผิวที่ดีคือผิวที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด เราเชื่อว่าทุกตัวมีข้อดี แต่ว่า INTOMEDI Amplance Hydro โดดเด่นในเรื่องการปรับสภาพผิว ก่อนที่เราจะมีผิวละเอียด ผิวขาว เราต้องมีผิวที่ชุ่มชื้นก่อน ซึ่ง INTOMEDI Amplance Hydro นอกจากจะเป็นการเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังเป็น 2 in 1 เป็น Primer สีธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังสามารถใช้ทาก่อนรองพื้น เพื่อให้รองพื้นติดทนนานยิ่งขึ้น ผิวจะเรียบเนียนขึ้นค่ะ


ส่วนที่เลือก คุณนิวเคลียร์ เป็นพรีเซนเตอร์นั้น เรามองที่ภาพลักษณ์ของศิลปินก่อนค่ะ คุณนิวเคลียร์มีภาพที่ดี รวมถึงในเรื่องของรูปลักษณ์ คุณนิวเคลียร์เป็นศิลปินไทยแต่มีลุคที่ดูเหมือนสาวเกาหลี โปดักส์ตัวนี้หยิบขึ้นมาปุ๊บ หน้าของคุณนิวเคลียร์ก็ลอยมาเลยค่ะ นี่คือที่มาที่เราเลือกเขามาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโปรดักส์ของเรา”


ด้าน นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เพิ่มเติมว่า “นิวได้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงก่อนที่จะตอบรับเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ อย่างที่บอกว่าด้วยหน้าที่การงาน เรื่องผิวสำคัญมากสำหรับนิว ถ้าผิวชุ่มชื้นแลดูอิ่มน้ำ เวลาแต่งหน้าจะเห็นได้ชัดเจน INTOMEDI Amplance Hydro ตัวนี้เป็น 2 in 1 ทั้งบำรุง ทั้งเป็น Primer เลย นิวชอบมากค่ะ ฝาก INTOMEDI Amplance Hydro ด้วยนะคะ หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY หรือเพจของ INTOMEDI ได้เลย”

INTOMEDI (อินทูเมดี้) เวชสำอางเพื่อผิวอิ่มน้ำจากประเทศเกาหลีใต้ ดูแลผิวอย่างมืออาชีพ ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ บรรเทาอาการผิวแพ้ง่าย กระชับฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง สร้างความชุ่มชื้นเป็นเกราะป้องกันผิวด้วยเทคโนโลยี Bio-peptone ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว หนึ่งเดียวจาก INTOMEDI

INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid ออแกนิคถึง 3 ชนิด ช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิวได้ถึง 3 เท่า เพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำวาวในแบบฉบับเกาหลี พร้อมเติมเต็มร่องผิวให้เรียบเนียน ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก เสมือนเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำให้ผิวด้วย Ceramide NP อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Vit C และ Centella Asiatica ลดอาการฟกช้ำ , Cypress water หรือ ไม้หอมฮิโนกิ ไม้สนสายพันธุ์ญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องกลิ่นของพฤกษศาสตร์ ทำให้ผ่อนคลาย เป็นการบำบัดด้วยไฟทอนไซด์ Phytonside เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง