KYLIAN MBAPPÉ เข้าร่วมกับ Oakley ในการแสวงหาแรงบัลดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไป

พันธมิตรของ Oakley กับนักฟุตบอลระดับโลกให้ความสนใจกับบุคลิกของเขานอกสนามในตอนใหม่ของแคมเปญ “Be Who You Are” Oakley® ประกาศการเป็นพันธมิตรใหม่ในระยะเวลาหลายปีกับนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสและกองหน้าของ Paris Saint-Germain อย่าง Kylian Mbappé ใน…

Home / PR NEWS / KYLIAN MBAPPÉ เข้าร่วมกับ Oakley ในการแสวงหาแรงบัลดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไป

พันธมิตรของ Oakley กับนักฟุตบอลระดับโลกให้ความสนใจกับบุคลิกของเขานอกสนาม
ในตอนใหม่ของแคมเปญ “Be Who You Are”

Oakley® ประกาศการเป็นพันธมิตรใหม่ในระยะเวลาหลายปีกับนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสและกองหน้าของ Paris Saint-Germain อย่าง Kylian Mbappé ใน วัย23 ปี Mbappé ถือเป็นพรสวรรค์ของคนรุ่นเยาว์ แต่ที่ Oakley ร่วมงานกับเขาไม่ใช่เพราะสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จในสนาม แต่เป็นเพราะตัวตนของเขานอกสนาม ภาพยนตร์ใหม่ของแคมเปญ “Be Who You Are” บันทึกเรื่องราวการเดินทางของ Mbappé และเน้นย้ำถึงทัศนคติและจิตวิญญาณของเขา

Mbappé แสดงให้เห็นว่าการทำงานหนักและความพากเพียรสามารถบรรรลุตามความฝันได้ ไม่ใช่แค่เพียงเป็นของขวัญที่นำพาเขาไปสู่จุดสูงสุด แต่ยังเป็นความหนักใจ เบื้องหลังถ้วยรางวัลและชัยชนะคือชายหนุ่มที่ทำงานอย่างไม่ลดละเพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุดของวงการฟุตบอลระดับโลก มีการชื่นชมเขาอย่างต่อเนื่องและถูกต้อง แม้จะประสบความสำเร็จเหล่านี้ Mbappé ยังคงอ่อนน้อมถ่อมตนและไม่เคยลืมต้นกำเนิดของเขา ข้อความที่เขากระตือรืนร้นที่จะแบ่งปันกับผู้อื่นด้วยความหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับการเดินทางของพวกเขาเอง นั่นคือพื้นฐานของแคมเปญ “Be Who You Are” ภาพยนตร์สั้นที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายที่เกิดในเขตชานเมืองของปารีสด้วยความฝันที่จะนำประเทศของเขากลับเข้าสู๋เวที่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยชัยชนะในฟุตบอลโลก

“ทุกคนรู้ดีว่าผมเป็นอะไรเกี่ยวกับฟุตบอล ตอนนี้ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวของผมนอกสนามฟุตบอล และสนับสนุนสิ่งที่ผมอยากจะทำเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนทั่วโลก” Kylian Mbappé กล่าว “ผมมีความสัมพันธ์กับทัศนคติของ Oakley ในหลายๆด้าน – ความทันสมัย จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมและแรงผลักดันในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก ข้อความ “Be Who You Are” สะท้อนใจผมอย่างมาก และผมต้องการช่วยปลูกฝังความเชื่อนั้นในการเป็นตัวของตัวเองและความมั่นใจในตัวเองให้กับผู้อื่น และแน่นอนว่าแว่นตาก็เท่ห์มาก คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ เมื่อคุณสวม Oakley Kato!”

“เราอยู่ในโลกที่เชิญขวนให้เรามองนักกีฬาเป็นไอดอลที่ไม่มีใครแตะต้องได้” Caio Amato ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Oakley กล่าว “อย่างไรก็ตามที่ Oakley เราเชื่อว่านักกีฬาไม่ได้วัดจากความแข็งแกร่งของร่างกาย ความเร็ว หรือความแม่นยำเท่านั้น แต่วัดจากความแข็งแกร่งของหัวใจ ความเมตตา และความเมตตา และความเห็นอกเห็นใจ และนั่นคือสิ่งที่ Kylian เป็นตัวแทนของเรา: มนุษย์ผู้ยิ่งใหญ่ที่เข้าใจบทบาทของเขานอกเหนือจากกีฬา เพื่อเป็นผู้นำและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังเชื่อมั่นในตัวเองและเป็นตัวของตัวเอง”

นอกสนาม Mbappé จะสนับสนุนคอลเลกชั่นแว่นตาไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Oakley ซึ่งรวมถึง Kato ซึ่งเป็นแว่นตาที่ปฏิวัติวงการเมื่อเปิดตัวในปี 2564 Mbappé จะนำพลังและบุคลิกที่ไม่อาจต้านทานได้ของเขามาสู่แบรนด์ และสนับสนุนการเปิดตัวผลิตภัณต์ในอีกหลายปีข้างหน้า

About Oakley, Inc.
เกี่ยวกับ Oakley, Inc. Oakley ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2518 และมีสำนักงานใหญ่ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และการแสดงกีฬาระดับโลก เจ้าของสิทธิบัตรมากกว่า 900 รายการ Oakley เป็นวัฒนธรรมของผู้สร้างสรรค์นักประดิษฐ์นักอุดมคติและนักวิทยาศาสตร์ที่หมกมุ่นอยู่กับการใช้การออกแบบและนวัตกรรม เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ยิ่งใหญ่ ปรัชญานี้ทำให้ Oakley เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่โดดเด่นและเลียนแบบไม่ได้ในตลาดโดยมีผลิตภัณฑ์ที่นักกีฬาระดับโลก ทั่วโลกขึ้นอยู่กับการแข่งขันในระดับสูงสุดที่เป็นไปได้ Oakley เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง High Definition Optics®ซึ่งมีคุณสมบัติด้านความคมชัดและความแม่นยำของออปติคอลที่ไม่มีใครเทียบพร้อมกับการทนต่อแรงกระแทกและการป้องกันรังสียูวีซึ่งรวมอยู่ในดวงอาทิตย์แว่นตาตามใบสั่งแพทย์และแว่นตาพรีเมียม Oakley ขยายตำแหน่งในฐานะหนึ่งในแบรนด์แว่นตากีฬาชั้นนำของโลกในด้านเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ Oakley มีกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ดึงดูดผู้บริโภคในกลุ่ม Sports Performance, Active และ Lifestyle Oakley เป็น บริษัท ในเครือของ Luxottica Group เพิ่มเติม ดูข้อมูลได้ที่ www.oakley.com

Oakley® and Prizm™ are trademarks of Oakley, Inc.
© 2020 Oakley, Inc. All rights reserved.