กึ้ง เฉลิมชัย แอน จักรพงษ์

JKN Group ประกาศร่วมมือ EAST NFT สนับสนุนสิทธิมนุษยชนความหลากหลายทางเพศ เปิดตัวของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่า “แอน จักรพงษ์”

EAST NFT ประกาศเป็นพันธมิตรกับ JKN Group เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่า แอน จักรพงษ์

Home / PR NEWS / JKN Group ประกาศร่วมมือ EAST NFT สนับสนุนสิทธิมนุษยชนความหลากหลายทางเพศ เปิดตัวของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่า “แอน จักรพงษ์”

EAST NFT ตลาดซื้อขายของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าระดับพรีเมี่ยม หรือที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อ NFT Marketplace ล่าสุดประกาศเป็นพันธมิตรกับ JKN Group เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่า “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ในฐานะซีอีโอข้ามเพศที่ได้รับการยอมรับระดับโลก โดยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ชื่อดังทั้งของไทยและต่างประเทศส่งออกไปทั่วโลก ภายใต้จุดประสงค์หลักที่ทั้งสองฝ่ายต่างต้องการร่วมสนับสนุนและส่งเสริมเรื่องสิทธิมนุษยชนว่าด้วยความหลากหลายทางเพศผ่านคอลเลคชั่นแรกกับ 20 รูปภาพสุดพิเศษที่แฟนคลับแอน จักรพงษ์ชอบมาก สิ่งนี้ส่งผลให้ผู้ชื่นชอบแอน จักรพงษ์ทั่วโลกได้มีโอกาสเก็บสะสมภาพเป็นความทรงจำส่วนตัวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอย่างมุ่งมั่นตั้งใจของตัวเธอมาสู่ผู้หญิงข้ามเพศพันล้านชื่อดัง (Transforming Means Growing) และเพื่อร่วมแสดงให้เห็นถึงการให้ความสนับสนุนเรื่องสิทธิมนุษยชนว่าด้วยความหลากหลายทางเพศด้วยอีกทางหนึ่ง

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EAST NFT Platform เปิดเผยว่า “EAST NFT เราคือแพลตฟอร์มซื้อขายของสะสมดิจิทัลชั้นนำของโลก ผู้ซึ่งมีเป้าหมายสำคัญคือต้องการนำเสนอของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าแบรนด์ไทย ศิลปินไทย ให้ออกไปสู่สายตาชาวโลก และโอกาสของการจับมือร่วมกันกับ JKN Group ในครั้งนี้กับคอลเลคชั่นแรก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ในฐานะนักธุรกิจผู้หญิงข้ามเพศที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นำเสนอเรื่องราวผ่านผลงานของเธอเพื่อเป็นทูตทางการสื่อสารว่าเรานั้นสนับสนุนเรื่องของสิทธิมนุษยชนว่าด้วยความหลากหลายทางเพศ และคอลเลคชั่นนี้คือความภูมิใจอย่างสูงของเราที่ได้ให้การสนับสนุน”

คอลเลคชั่นแรกของ แอน จักรพงษ์ มีชื่อว่า Queendom’s Elements, Four Female Power, Show Girl, Hall of Fame และ Transforming Means Growing ประกอบไปด้วย 20 ชิ้นงานที่แอน จักรพงษ์คัดเลือกด้วยตัวของเธอเองเพื่อนำเสนอเป็นของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าใน EAST NFT

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอ ของ JKN Group เผยว่า “เพื่อให้สอดรับกับนโยบายของเราในการเป็นผู้นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีที่สุดของโลก นำสมัยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับ EAST NFT เพื่อร่วมกันสร้างคอนเทนต์ความพิเศษใหม่ ผ่านของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าที่พร้อมเปิดให้แฟนของแอน จักรพงษ์จากทั่วโลกได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ แอนได้คัดเลือกภาพการเดินทางของชีวิตด้วยตัวเองอย่างตั้งใจเพื่อให้เป็นภาพที่สะท้อนตัวตนว่ากว่าจะเป็นแอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศพันล้านที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ใช้ภาพเป็นสื่อในการขับเคลื่อนแรงบันดาลใจ ความหวัง ส่งไปให้ถึงแฟนคลับของแอนผู้ที่จะเป็นเจ้าของต่อไป”

สำหรับ EAST NFT นั้นวางแผนที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์ม www.eastnft.com อย่างเป็นทางการเพื่อให้แฟนๆ ได้สมัครสมาชิกและเตรียมพร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายก่อนใครในปลายเดือนธันวาคม 64 นี้ เตรียมพบกับของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าหลากหลายครอบคลุมทั้งงานศิลปะ งานดนตรี ความบันเทิงทุกรูปแบบ กีฬา และ ของที่ระลึก