SF Cinema ZIGMA CINESTADIUM เอสเอฟ ซีเนม่า

เอส เอฟ เอาใจคอหนังกับ “ZIGMA CINESTADIUM” ความสุขครบมิติของคนรักหนัง พร้อมส่งคลิปพิเศษชูฟีเจอร์เด่น

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ มอบความบันเทิงสุดพิเศษให้คอหนังแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนที่สุดของทุกระบบการฉายภาพยนตร์กับ “ZIGMA CINESTADIUM” (ซิกม่า ซีเนสเตเดียม) ความสุขครบมิติของคนรักหนัง เหนือกว่ากับทุกมิติแห่งนวัตกรรมของโรงภาพยนตร์ที่ เอส เอฟ ตั้งใจมอบเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ อัดเน้นด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลากหลายเรื่องที่เตรียมจ่อคิวเข้าฉาย พร้อมส่งคลิปวีดิโอชวนคอหนังสัมผัสความพิเศษฟีเจอร์ของโรงภาพยนตร์บนสื่อโซเชียลมีเดียของ…

Home / Movie, PR NEWS / เอส เอฟ เอาใจคอหนังกับ “ZIGMA CINESTADIUM” ความสุขครบมิติของคนรักหนัง พร้อมส่งคลิปพิเศษชูฟีเจอร์เด่น

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ มอบความบันเทิงสุดพิเศษให้คอหนังแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนที่สุดของทุกระบบการฉายภาพยนตร์กับ “ZIGMA CINESTADIUM” (ซิกม่า ซีเนสเตเดียม) ความสุขครบมิติของคนรักหนัง เหนือกว่ากับทุกมิติแห่งนวัตกรรมของโรงภาพยนตร์ที่ เอส เอฟ ตั้งใจมอบเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ อัดเน้นด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลากหลายเรื่องที่เตรียมจ่อคิวเข้าฉาย พร้อมส่งคลิปวีดิโอชวนคอหนังสัมผัสความพิเศษฟีเจอร์ของโรงภาพยนตร์บนสื่อโซเชียลมีเดียของ SF Cinema

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับประสบการณ์หรือ Experience ของลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ที่เราเสมอ เราจึงพัฒนาโรงภาพยนตร์เพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดีขึ้น ซึ่งโรงภาพยนตร์ ‘ZIGMA CINESTADIUM’ (ซิกม่า ซีเนสเตเดียม) นับว่าเป็นโรงภาพยนตร์ที่สามารถตอบโจทย์และมอบความสุขครบมิติทุกความบันเทิงของคนรักหนังได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ Giant Screen พร้อมด้วยระบบฉาย Digital Cinema 4K ให้ภาพคมชัดสูงสุดเหนือกว่าทุกระบบ และระบบเสียง DOLBY ATMOS ที่ให้เสียงกระหึ่ม รอบทิศทาง สมบูรณ์แบบเหนือกว่าที่เคยสัมผัส

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ซึ่งนอกจากระบบภาพและเสียงที่เราให้ความสำคัญแล้ว ปัญหาที่เราชอบเจอกันเวลาชมภาพยนตร์คือ ช่องว่างระหว่างทางเดินจะค่อนข้างแคบ ทำให้เวลาคนเดินสวนจะต้องยกเท้าเพื่อหลบ เราจึงดีไซน์ผังที่นั่งแบบ Super Stadium Seat ให้มีช่องทางเดินที่กว้างยิ่งขึ้น มาพร้อมกับที่นั่ง 3 รูปแบบ ทำให้ลูกค้าชมภาพยนตร์ได้สบายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Premium Seat ที่นั่งแบบพรีเมียม, Prime Seat ที่นั่งเบาะหนังนุ่ม กว้างนั่งสบาย ปรับเอนได้  และ Suite โซฟาคู่เบาะหนังที่สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมพื้นที่วางขาที่กว้างขวางขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายด้วยที่วางป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ รวมถึงยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือทั้งสองฝั่งอีกด้วย”

คุณพิมสิริ กล่าวเสริมว่า “ลูกค้า เอส เอฟ สามารถสัมผัสความพิเศษที่เพิ่มขึ้นของโรงภาพยนตร์ ‘ZIGMA CINESTADIUM’ ในราคาปรับเพิ่มจากโรงปกติเริ่มต้นเพียง 20 บาทเท่านั้น ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า, เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ และเซ็นทรัล ภูเก็ต เฟสติวัล นอกจากนี้ เรายังได้เตรียมคลิปวีดิโอที่จะทำให้คอหนังได้สัมผัสความพิเศษและรู้จักกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจของโรงภาพยนตร์ ‘ZIGMA CINESTADIUM’ ซึ่งสามารถรับชมได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียของ SF Cinema ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป รวมถึง เรายังอัดเน้นด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จ่อคิวเข้าฉายอย่างต่อเนื่อง อาทิ ETERNALS, Venom : Let There Be Carnage, The Addams Family 2, Spider – Man : No Way Home, The Matrix Resurrections, The King’s Man, SING 2 และอีกหลากหลายเรื่องที่เตรียมเข้าฉายในปี 2565 เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษที่คนรักหนังตัวจริงไม่ควรพลาด และหวังว่าทุกคนที่ได้มาลองใช้บริการจะรักโรงภาพยนตร์แห่งนี้ที่เราตั้งใจทำขึ้น”


ลูกค้า เอส เอฟ สามารถใช้บริการโรงภาพยนตร์ “ZIGMA CINESTADIUM”ความสุขครบมิติของคนรักหนัง ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 7 สาขาด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” ตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema