iQIYI Three Man Down มีฉันมีเธอมีอ้ายฉีอี้

iQiyi แถลงข่าวคอนเทนต์ฟอร์มยักษ์ พร้อมเปิดตัว MV เพลง “มีฉันมีเธอ…มีอ้ายฉีอี้” โดย Three Man Down

iQiyi แถลงข่าวออนไลน์ เปิดตัว MV เพลง “มีฉันมีเธอ…มีอ้ายฉีอี้” ได้ศิลปินดังขวัญใจวัยรุ่น วงทรีแมนดาวน์ มาร้องเพลงนี้

Home / PR NEWS / iQiyi แถลงข่าวคอนเทนต์ฟอร์มยักษ์ พร้อมเปิดตัว MV เพลง “มีฉันมีเธอ…มีอ้ายฉีอี้” โดย Three Man Down

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ จัดแถลงข่าวออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน “มีฉันมีเธอ…มีอ้ายฉีอี้” ภายในงานได้เปิดตัว MV เพลง “มีฉันมีเธอ…มีอ้ายฉีอี้” ซึ่งได้ศิลปินดังขวัญใจวัยรุ่น วงทรีแมนดาวน์ (Three Man Down) จากสังกัดค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM Grammy) มาร้องเพลงนี้ โดยมีเนื้อหาสื่อถึงความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับคอนเทนต์หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ หนัง วาไรตี้ การ์ตูน ทั้งไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ก็มีให้เลือกมากมาย เป็นบรรยากาศช่วงเวลาความสุข ที่พร้อมจะมอบให้กับให้กับแฟนๆของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ในประเทศไทย

คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย ได้เป็นตัวแทนของ iQiyi กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างมาก ที่ได้ปล่อยเพลงและ MV เพลง มีฉันมีเธอ…มีอ้ายฉีอี้ ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ชื่อของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เป็นที่จดจำ เข้าถึงคนไทยได้มากขึ้น สร้างความรู้สึกคุ้นเคย ผูกพัน ใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยเราเลือกถ่ายทอดบทเพลงด้วยศิลปินยอดนิยมวงทรีแมนดาวน์ ที่มีภาพลักษณ์สดใส อารมณ์ดี และเป็นมิตร ตรงกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งหวังว่าความตั้งใจของพวกเรานี้จะช่วยส่งมอบความบันเทิงและเป็นสีสันใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ ของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นทุกวัน และเมื่อเดือนสิงหาคม เราได้สำรวจตลาดคอนเทนต์ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา และพบว่าผู้ชมชาวไทยหันมาใช้บริการแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์เพิ่มมากขึ้น และนิยมคอนเทนต์เอเชียมากที่สุด โดยเฉพาะคอนเทนต์จีนที่ได้รับความนิยมสูงถึง 80% ของผู้ใช้บริการบนแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ เป็นจำนวนที่ใกล้เคียงกับคอนเทนต์ไทยและเกาหลี ดังนั้นประเทศไทยจึงเป็นตลาดที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ให้ความสำคัญ เราจึงได้เตรียมคอนเทนต์เอเชียให้เพิ่มมากขึ้นในไตรมาสนี้ ทั้งจาก จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และไทย เพื่อตอบสนองความชื่นชอบและความต้องการของผู้ชมอย่างต่อเนื่องด้วยครับ”

นอกจากนี้ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เผยถึงรายชื่อคอนเทนต์ตลอดปลายปีนี้ เริ่มจากคอนเทนต์จีนเพื่อต่อยอดความสำเร็จ C-Power อย่างซีรีส์จีนกระแสแรงอย่าง “รักนี้ไม่ลืมเลือน (Unforgetable Love)” ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของซีรีส์จีนบนแพลตฟอร์ม iQiyi (อ้ายฉีอี้) นำแสดงโดย เว่ยเจ๋อหมิง ซึ่งล่าสุดได้เขาขึ้นแท่นเป็น Drama Ambassador ของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เป็นที่เรียบร้อย ต่อด้วยซีรีส์ “ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only)” และ “ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (Forever and Ever)” นำแสดงโดย เหรินเจียหลุน และ ไป๋ลู่ จากแคมเปญชุด “Sweet On” ซึ่งยังคงเป็นกระแสฟีเวอร์ทั้งในจีนและไทย นอกจากนี้ยังมี ออริจินัลซีรีส์ไต้หวัน “โซนอันตราย (Danger Zone)” แนวแอ็คชั่นสืบสวนสอบสวน แสดงนำโดย วิค โจว และ “เทพ คน และ ฝนสุดท้าย (Rainless Love in a Godless Land)” อีกหนึ่งออริจินัลซีรีส์ไต้หวัน แนวโรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวความรักไกด์สาวและเทพเจ้าสายฝน จะเริ่มฉายในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ สามารถชมฟรีซับไทยได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

และเตรียมจุดกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์จากเอเชียกับ เทศกาลฮัลรยู (Hallyu Season) หรือเทศกาลที่แสดงถึงกระแสความนิยมอย่างกว้างขว้างของอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้ และในไตรมาสสุดท้ายของปีจะมาสร้างความร้อนแรงต่อเนื่องไม่แพ้กัน เริ่มที่ซีรีส์ที่แฟนๆรอคอยกันข้ามปี “Jirisan” ออริจินัลซีรีส์เกาหลี แนวลึกลับไขปริศนา ที่มาพร้อมโปรดักชั่นอลังการที่สุดแห่งปี นำแสดงโดยนางเอกซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลีใต้ Gianna Jun (จอนจีฮยอน) และ จูจีฮุน พระเอกสุดฮอต กำกับโดย อีอึงบก จาก Descendants of The Sun, Guardian: The Lonely and Great God และนักเขียนบท คิมอึนฮี จาก Signal, Kingdom ประเดิมตอนแรก 23 ตุลาคมนี้ ตามด้วยออริจินัลซีรีส์เกาหลี “Bad and Crazy” แนวฮีโร่ผดุงความยุติธรรม นำแสดงโดย อีดงอุค และ วีฮาจุน ซึ่งทั้งคู่จะมาร่วมกัน ขจัดปัญหาการทุจริตและความไม่ยุติธรรมในสังคม เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ร่วมสร้างกับทีมโปรดักชั่นแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง Studio Dragon เตรียมฉายในเดือนธันวาคมนี้

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่า อาทิ “Yumi’s Cells” ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมถล่มทลาย ที่มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง นำแสดงโดย คิมโกอึน และ อันโบฮยอน , “The Great Shaman Ga Doo Shim” นำแสดงโดย คิมแซรน และ นัมดารึม “Melancholía” แสดงนำโดย อีโดฮยอน และ อิมซูจอง และ “IDOL: The Coup” ออริจินัลซีรีส์เกาหลี นำแสดงโดย คิมมินกยู เรื่องราวของกลุ่มไอดอลหญิงที่ไม่ประสบความสำเร็จ พวกเธอต้องดิ้นรนทำภารกิจเพื่อไม่ให้ถูกยุบวง แฟนๆ สามารถชมฟรีซับไทยได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

ต่อด้วยอนิเมชั่นชื่อดังภาคใหม่ เริ่มที่ “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc” และ “Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation (Part 2)” และเต็มอิ่มกับพากย์ไทยที่ได้ทีมพากษ์ฝีมือดีมาร่วมสร้างความสนุก และเพิ่มอรรถรสในการรับชม ให้แฟนการ์ตูนเต็มอิ่มกว่าเดิม อาทิเช่น Boruto Naruto Next Generations,Tokyo Revengers , That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 2 และ One Piece สามารถรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com เท่านั้น

สนุกต่อเนื่องกับคอนเทนต์ไทย อาทิ “7 Project” ซีรีส์ชุดล่าสุดที่ร่วมกับ สตูดิโอ วาบิซาบิ (Studio Wabi Sabi) ซีรีส์รักโรแมนติก สำหรับทุกคนที่มีความรัก เจาะกลุ่ม LGBTQ + และสนุกกันต่อกับ “กระเช้าสีดา ”, “พฤษภา – ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ที่กำลังไต่อันดับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงซีรีส์ที่กำลังจะปล่อยให้ชมกัน อาทิเช่น “จังหวะหัวใจ นายสะอาด” นำแสดงโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน, “Gen Y 2” หลังจากประสบความสำเร็จในซีซันแรกเมื่อปีที่ผ่านมา และภาพยนตร์ชุด “บางกอก ซีโร่ (Bangkok Zero)” นำแสดงโดย เบสท์-เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา, หยิ่มกี้-กมลวัชรธรรม สุวิทยาวัฒน์, สุเมธ องอาจ และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย เริ่ม 1 ตุลาคมนี้