บอย สมภพ

BOY SOMPOB จากวงการเพลง Y (วาย) สู่ตลาดเพลงสากลกับ Don’t Wake Up

หากพูดถึงวงการเพลงประกอบซีรีส์ Y (วาย) คงไม่มีใครไม่รู้จัก “บอย สมภพ” ผู้ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเพลงประกอบซีรีส์เพราะๆ

Home / PR NEWS / BOY SOMPOB จากวงการเพลง Y (วาย) สู่ตลาดเพลงสากลกับ Don’t Wake Up

หากพูดถึงวงการเพลงประกอบซีรีส์ Y (วาย) คงไม่มีใครไม่รู้จัก “บอย สมภพ

BOY SOMPOB จากวงการเพลง Y (วาย) สู่ตลาดเพลงสากลกับ Don't Wake Up

ผู้ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเพลงประกอบซีรีส์เพราะๆ ที่ทำให้เหล่าแฟนคลับฟินไปตามๆกัน อย่างเช่น ซีรีส์ Love Sick, Water Boyy, What the duck, Love By Chance, Until We meet again และอีกมากมาย ล้วนแต่มาจากปลายปากกาและเสียงร้องของบอย สมภพ ทั้งสิ้น แฟนคลับถึงกับขนานนามว่าบอย สมภพ คือ “เจ้าพ่อเพลงประกอบซีรีส์วายของไทย
ซึ่งความสำเร็จของเขาไม่ได้อยู่แค่ในประเทศไทย แต่ประสบความสำเร็จและติดชาร์ตในหลายประเทศทั่วเอเชียและทั่วโลก จึงมีเพลงประกอบซีรีส์ Until we meet again ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงอินเตอร์กันเลยทีเดียว

บอย สมภพ

จากความสำเร็จที่ผ่านมาเป็นแรงบันดาลใจให้ “บอย สมภพ” ก้าวเข้าสู่ตลาดเพลงสากล ส่งซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษแรกในชีวิตกับ “Don’t Wake Up” เพลงแนว Pop ผสมกลิ่นอายความ Retro ในยุค 70’s 80’s เป็นเพลงที่พูดถึงคนสองคน ที่ตกหลุมรักและมีความสุขราวกับอยู่ในฝันและอยากอยู่ในความฝันนี้ จนไม่อยากตื่น หลายๆคนอาจจะเคยเห็นบอยในมุมของเพลงประกอบซีรีส์วายอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วบอยมีอีกหลายด้าน โดยเพลงนี้แสดงถึงตัวตนของเขาในอีกแง่มุม ทั้งเนื้อหาของเพลงและดนตรีที่พัฒนาขึ้น ที่อยากให้ทุกคนลองเปิดใจลองฟังและมารู้จักบอยในอีกแง่มุมนึงของผู้ชายคนนี้ โดยบอยกล่าวขอขอบคุณ “นักแต่งเพลง Avi Hirshbein ,Alex Stallman , Chaim Hodakov จากทีม Sony Music Publishing และผู้กำกับ Music video โดย Tarsiri บอยหวังว่าทุกจะชอบและสนุกไปกับเพลงนี้นะครับ”

BOY SOMPOB จากวงการเพลง Y (วาย) สู่ตลาดเพลงสากลกับ Don't Wake Up
BOY SOMPOB จากวงการเพลง Y (วาย) สู่ตลาดเพลงสากลกับ Don’t Wake Up
  • ดาวน์โหลดเพลง “Don’t Wake Up” ได้แล้วที่ iTunes และ Qikplay
  • ฟังได้ทุกแพลตฟอร์มผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify, Youtube Music
  • ชมมิวสิควิดีโอที่ Youtube : https://youtu.be/ep35UhycRAI

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

  • Youtube: Boy Sompob
  • Facebook: Boy Sompob
  • IG: @BoySompob
  • Twitter: @BoySompob

X