เอิร์น จิรวรรณ โควิด-19 โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

เอิร์น จิรวรรณ ส่งต่อความห่วงใยสู่แม่ลูกอ่อน ชวนทำกล่องปันสุข มอบยามวิกฤติ

เอิร์น จิรวรรณ อดีตนักร้องดังยุค 90 และ ผอ. โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ชักชวนทำกล่องปันสุขเพื่อมอบให้กับแม่ลูกอ่อน ในสถานการณ์ โควิด-19

Home / PR NEWS / เอิร์น จิรวรรณ ส่งต่อความห่วงใยสู่แม่ลูกอ่อน ชวนทำกล่องปันสุข มอบยามวิกฤติ

สวย เก่ง แถมยังใจบุญใจ สำหรับสาวสวย เอิร์น จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร อดีตนักร้องดังยุค 90 หรือ ครูเอิร์น จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่มักจะชอบทำบุญช่วยเหลือสังคมมาตลอด เช่นปีที่ผ่านมาในสถานการณ์ โควิด-19 ระบาดรอบแรก ได้มอบหน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ให้กับประชาชน สถานที่ราชการ และ บุคลากรทางการแพทย์ , มอบเครื่องมือดับไฟป่าให้กับเจ้าหน้าที่ จ. เชียงใหม่ รวมถึงมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับเด็กตามมูลนิธิต่างๆ อีกทั้งทำบุญให้ข้าวของเครื่องใช้กับน้องหมาตามบ้านฯ และมูลนิธิฯ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในสถานการณ์โควิดที่ระบาดต่อเนื่อง ยังส่งผ่านความห่วงใยต่อไปยังคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกอ่อน โดยการชักชวนเพื่อนๆ ร่วมกันทำกล่องปันสุขเพื่อมอบให้กับแม่ลูกอ่อน

ครูเอิร์น กล่าวว่า “จากสถานการณ์ โควิด-19 ตอนนี้ หลายๆ คนลำบากแน่นอน โดยเฉพาะแม่ๆ ที่ต้องดูแลลูก เอิร์นเลยอยากทำกล่องปันสุขเพื่อแม่ลูกอ่อน โดยในกล่องจะมี ข้าวสาร 5 ก.ก. , นม 12 กล่อง , หน้ากากอนามัย 1 กล่อง (50 ชิ้น) และ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 10 ซอง บวกเงินสด 300 บาท ค่าใช้จ่ายรวม 1 กล่องประมาณ 700 บาทค่ะ โดยเอิร์นจะทำทั้งหมด 40 กล่อง หากเพื่อนๆ คนไหน อยากร่วมด้วยช่วยแม่ๆ ที่มีลูกอ่อนและลำบากในช่วงนี้ สามารถทัก inbox มาได้ที่ Natcha Techaruvichit ได้เลยนะคะ”

X