FitzClub royalcliff Tennis ฟิตซ์ คลับ เทนนิส

เต็มไปด้วยความมันส์ สีสัน และคำชม กับการแข่งขัน ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13

ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีกับการแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13 ที่ได้รับความสนใจจากนักเทนนิสทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สมัครเข้าแข่งขันมากถึง 40 ท่าน เกินกว่าโควต้าที่กำหนดไว้ถึงเท่าตัว โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าจำนวน 20 ท่านต่างโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิสได้เข้าร่วมชมและลุ้นไปกับแมตช์มันส์ๆ ตลอด…

Home / PR NEWS / เต็มไปด้วยความมันส์ สีสัน และคำชม กับการแข่งขัน ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13

ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีกับการแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13 ที่ได้รับความสนใจจากนักเทนนิสทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สมัครเข้าแข่งขันมากถึง 40 ท่าน เกินกว่าโควต้าที่กำหนดไว้ถึงเท่าตัว โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าจำนวน 20 ท่านต่างโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิสได้เข้าร่วมชมและลุ้นไปกับแมตช์มันส์ๆ ตลอด 3 วันบนวิถีแบบ New Normal ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัทชั้นนำ ได้แก่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด, บริษัท โยเน็กซ์ ประเทศไทย, บริษัท ดันลอป ประเทศไทย, เมจิ, บริษัท ซัพพลาย แกเลอรี่ จำกัด, ที แอนด์ ที อลูมิเนียม, บริษัท เฟอร์-ไรท์ จำกัด และบริษัท วี ซี แฟบริค จำกัด

นักเทนนิสต่างมารวมตัวกันในช่วงบ่ายวันศุกร์ โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหารรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิสและเป็นหนึ่งในนักเทนนิสที่ประสบความสำเร็จ การแข่งขันในปีนี้เป็นแบบ round robin พบกันหมดในกลุ่ม ทุกท่านจึงมีโอกาสประลองฝีมือกับผู้เข้าแข่งขันหลากหลายระดับ รวมถึงนักเทนนิสระดับท็อปฟอร์ม อาทิ แชมป์ไทยแลนด์ โอเพ่น ซีเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ, แชมป์เทนนิสราชกรีฑาสโมสร, แชมป์โปโล คลับ, แชมป์เลอสแมช คลับ และอดีตแชมป์ ITF Thailand Seniors Championship บรรยากาศภายในงานและการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยแมตช์สุดลุ้น สร้างความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้แก่ผู้ชมเป็นอย่างมาก

คุณโกวิทย์ รัตนเพ็ชร (แชมป์ไทยแลนด์ โอเพ่น ซีเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ) สามารถคว้าแชมป์ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13 ไปครอง พร้อมรับถ้วยรางวัล, บัตรกำนัลห้องพักที่รอยัล คลิฟ ไม้เทนนิสและกระเป๋าจากโยเน็กซ์ ในขณะที่นายแพทย์ อานันท์ วิชยานนท์ (แชมป์เทนนิสราชกรีฑาสโมสรและแชมป์ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 12) ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ สำหรับการแข่งขันระดับดิวิชั่น 2 ผู้ชนะได้แก่คุณริกกี้ มาแชล (อดีตแชมป์ ITF Thailand Seniors Championship) โชว์ฟอร์มเกร่งเอาชนะคู่แข่งได้อย่างน่าทึ่ง

รอยัล คลิฟมุ่งหวังที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมทางด้านกีฬาในเมืองพัทยาให้โด่งดังระดับเอเชีย โดยเฉพาะกีฬาเทนนิส และเปิดโอกาสให้กลุ่มนักกีฬารุ่นใหญ่ได้พัฒนาทักษะการเล่น สร้างสายสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน เราจึงมีการพัฒนาและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มไฟแอลอีดีรอบบริเวณสนาม เช่นเดียวกับการแข่งขันระดับแกรนด์สแลม นักกีฬาจึงสามารถเล่นเทนนิสในช่วงกลางคืนได้โดยไม่มีอุปสรรคเรื่องแสงและการมองเห็น และในครั้งนี้จะมีการนำมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19มาใช้ตามคำแนะนำของภาครัฐบาล อาทิ การตรวจอุณหภูมิร่างกาย, การทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ, การดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคล และการเว้นระยะห่างทางสังคม

ฟิตซ์ คลับ – แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส ตั้งอยู่ในบริเวณของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัย และดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย เนื่องจากมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน พร้อมด้วยสนามเทนนิสมาตรฐานแกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่นถึง 7 สนาม, สนามสควอชในห้องปรับอากาศ 2 ห้อง, สระว่ายน้ำ, โต๊ะปิงปอง, ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายอีกด้วย รวมถึง ยังได้รับเกียรติในการต้อนรับผู้เล่นชั้นนำของเอทีพีในทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็น Mikhail Youzhny, Denis Istomin, Nikolay Davydenko และนักเทนนิสทั้งชาวไทย และต่างชาติชื่อดังอีกมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และฟิตซ์ คลับ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ www.facebook.com/FitzClub

เกี่ยวกับผู้สนับสนุนหลักของฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13
บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจโดยการลงทุนในบริษัทอื่น (HOLDING COMPANY) โดยกลุ่มบริษัทฯ ประกอบธุรกิจผลิต การตลาด ขาย และจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงกำลังและเครื่องดื่มอื่นๆ อย่างครบวงจรตั้งแต่การผลิตขวดแก้วและกระป๋องอลูมิเนียมเพื่อใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับโรงบรรจุสินค้าสำเร็จรูป และต่อเนื่องไปจนถึงการบริหารจัดการช่องทางกระจายผ่านเครือข่ายร้านค้า และพันธมิตรทางธุรกิจสำหรับธุรกิจในประเทศและต่างประเทศภายใต้วิสัยทัศน์สินค้าระดับโลก แบรนด์ระดับโลก

บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท สยามกลการ จำกัด และโกลบอลไดกิ้นที่ดำเนินธุรกิจในญี่ปุ่นมาเกือบ 100 ปี สยามไดกิ้นเซลส์เป็นบริษัทเครื่องปรับอากาศชั้นนำของโลก จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศไดกิ้นในประเทศไทย ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายเหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันไป ทั้งแบบติดผนังเครื่องเล็กสำหรับบ้านพักอาศัย และเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่สำหรับอาคารสำนักงานหรือเชิงพาณิชย์

บริษัท ฟาร์อีสท์สเปเชียลลิตี้ จำกัด ถือเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬาในประเทศไทย โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายแร็กเก็ตยี่ห้อโยเน็กซ์แต่เพียงผู้เดียวมาตลอด 48 ปี โยเน็กซ์เป็นผู้นำระดับโลกด้านแบดมินตันและเทนนิส ได้คิดค้นและผลิตอุปกรณ์ให้กับนักกีฬาเพื่อคว้าชัยชนะในสนามมานานกว่า 60 ปี โดยยึดปรัชญาของบริษัทเป็นสำคัญ คือการมีส่วนร่วมกับโลก ผสมผสานงานฝีมือแบบญี่ปุ่นและเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อผลิตอุปกรณ์กีฬาที่มีคุณภาพสูง

ในรูป : การแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13 ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี โดยได้รับเกียรติจากคุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหารรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปเป็นประธานเปิดการแข่งขัน
ในรูป : การแข่งขันได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิสเข้าร่วมชมและลุ้นไปกับแมตช์มันส์ๆ ตลอด 3 วัน โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัทชั้นนำ ได้แก่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด, บริษัท โยเน็กซ์ ประเทศไทย, บริษัท ดันลอป ประเทศไทย, เมจิ, บริษัท ซัพพลาย แกเลอรี่ จำกัด, ที แอนด์ ที อลูมิเนียม, บริษัท เฟอร์-ไรท์ จำกัด และบริษัท
ในรูป : นายแพทย์ อานันท์ วิชยานนท์ แชมป์เทนนิสราชกรีฑาสโมสรและแชมป์ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 12 เป็นผู้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศ ในการแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13
ในรูป : คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหารรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป โชว์ฝีมือการเล่นเทนนิสได้อย่างยอดเยี่ยมและเต็มที่เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ในการแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13
ในรูป : คุณทีโบลท์ เซลลีเออร์ ผู้จัดการรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา (ขวา) มอบรางวัลให้แก่คุณโกวิทย์ รัตนเพ็ชร (ซ้าย) แชมป์การแข่งขันฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13