BAJAJ BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW Bangkok International Motor Show 2021 KTM Motor Show 2021 VROOM บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ มอเตอร์โชว์ 2021 วรูม ไทยแลนด์ โปรโมชั่น

VROOM จัดโปรไฟลุกจองรถ BAJAJ – KTM สุดเข้มข้นในงาน Motor Show 2021

จอง BAJAJ รับโปรไฟลุก ทั้งส่วนลดพิเศษ, Gift Voucher และคูปองน้ำมัน จอง KTM รับฟรี! ค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี หรือ 23,000 กม. และอื่น ๆ อีกเพียบ

Home / PR NEWS / VROOM จัดโปรไฟลุกจองรถ BAJAJ – KTM สุดเข้มข้นในงาน Motor Show 2021

วรูม ไทยแลนด์ ลุยงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 42 เตรียมแคมเปญส่งเสริมการขายชุดใหญ่ จัดหนักให้กับลูกค้า KTM ( เคทีเอ็ม ) และ BAJAJ (บาจาจ) ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอสุดพิเศษ โปรโมชั่นสุดเร้าใจ เอาใจลูกค้าทั่วประเทศ ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่บูธ เคทีเอ็ม KTM (เคทีเอ็ม), HUSQVARNA (ฮัสกวานา) และ BAJAJ (บาจาจ) ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564

Bajaj and KTM

มร. ฮิเดกิ ยานากิซาว่า ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณลูกค้า เคทีเอ็ม และ บาจาจ เป็นอย่างมากที่ให้ความไว้วางใจจับจองรถกับทางบริษัทฯ ในช่วงที่ผ่านมาเราส่งมอบรถล่าช้าไปบ้าง ทางเราต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ต่อจากนี้ทางเราจะเร่งดำเนินการส่งมอบรถโดยเร็วที่สุด เราหวังว่าลูกค้าที่ได้รับรถไปแล้วจะสนุกสนานกับการขับขี่รถจักรยานยนต์ของเราทั้งเคทีเอ็ม และ บาจาจ สำหรับงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้เป็นครั้งที่ 2 ของทางบริษัทฯ ที่ได้มาออกงานขายที่ยิ่งใหญ่ประจำปี เรานำรถมาจัดแสดงครบ 3 แบรนด์ทั้ง KTM, HUSQVARNA และ BAJAJ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ลูกค้าที่จองรถกับเราจะได้รับแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษที่เราเตรียมมาให้ลูกค้าทั่วประเทศอีกด้วย”

Bajaj and KTM
นายวรท กมลโชติรส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด

นายวรท กมลโชติรส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันนี้เราได้ทำการส่งมอบรถจักรยานยนต์ KTM และ BAJAJ ให้กับลูกค้าของเราทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าของเรา และสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุด ทาง บริษัทฯ จะมุ่งเน้นไปในเรื่องการบริการหลังการขายเป็นหลัก ลูกค้าใหม่ที่จองรถจักรยานยนต์ของเราทั้งเคทีเอ็ม และบาจาจ จะได้รับแคมเปญ Free Maintenance Campaign และโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์ KTM ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 2564 รับฟรีทันทีเสื้อ KTM Polo Shirt สุดหรู จำนวน 1 ตัว นอกจากนี้ยังรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

  • KTM Care ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี หรือ 23,000 กม.*
  • รับประกันตัวรถ 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง*
  • ฟรี! ค่าจดทะเบียน และพ.ร.บ.**
  • Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท**
Bajaj and KTM

ลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์ BAJAJ ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 2564 รับฟรีทันทีเสื้อ BAJAJ Polo Shirt สุดหรู จำนวน 1 ตัว นอกจากนี้ยังรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

  • BAJAJ Care ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 30,000 กม.*
  • รับประกันเครื่องยนต์ 3 ปี หรือ 30,000 กม.*
  • รับประกันหัวฉีด 5 ปี หรือ 50,000 กม.*
  • ฟรี! Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท*
  • ส่วนลดพิเศษรุ่น Pulsar NS160 และ Pulsar NS200**
  • คูปองเติมน้ำมันสูงสุด 4,000 บาท**
Bajaj and KTM

ลูกค้าที่สนใจสามารถจับจองพร้อมรับของที่ระลึกจากบริษัทฯ ได้ที่บูธ KTM ( เคทีเอ็ม ), HUSQVARNA (ฮัสกวานา) และ BAJAJ (บาจาจ) ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564 อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

หรือ แวะเยี่ยมชม สัมผัส และทดลองขับขี่ได้ที่ร้านผู้จำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับลูกค้าที่อยู่ตามต่างจังหวัดก็สามารถมาจองรถได้ที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่านทั้ง 4 ภูมิภาคของประเทศ ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, นครสวรรค์, ขอนแก่น, อุดรธานี, มุกดาหาร, อุบลราชธานี, มหาสารคาม, บุรีรัมย์, สงขลา, ลพบุรี, สุพรรณบุรี, ชลบุรี, หัวหิน, และกรุงเทพฯ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด **เฉพาะรุ่นที่กำหนดเท่านั้น

X