ข่าวจังหวัดระยอง ข่าวสดวันนี้ ฆ่าหั่นศพ

ล็อกตัวครบแล้ว แก๊งชายเกาหลีใต้ ฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ

จับครบแล้ว แก๊งหนุ่มเกาหลีใต้สุดโหดฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ ก่อนนำชิ้นส่วนยัดถุงทิ้งป่าที่ จ.ระยอง ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกฆ่าหั่นศพ ใส่ถุงดำทิ้งป่าสงวนหนองสนม ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ก่อนที่ต่อมาจะสืบทราบว่าผู้ตายเป็นชายเกาหลีใต้ที่เป็นบุคคลในบัญชีดำห้ามเข้าประเทศของทางการไทยนั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ม.ค.…

Home / NEWS / ล็อกตัวครบแล้ว แก๊งชายเกาหลีใต้ ฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ

จับครบแล้ว แก๊งหนุ่มเกาหลีใต้สุดโหดฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ ก่อนนำชิ้นส่วนยัดถุงทิ้งป่าที่ จ.ระยอง

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกฆ่าหั่นศพ ใส่ถุงดำทิ้งป่าสงวนหนองสนม ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ก่อนที่ต่อมาจะสืบทราบว่าผู้ตายเป็นชายเกาหลีใต้ที่เป็นบุคคลในบัญชีดำห้ามเข้าประเทศของทางการไทยนั้น

ฆ่าหั่นศพ, ข่าวจังหวัดระยอง, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุครบหมดทั้ง 3 คนแล้ว หลังจากที่ช่วงคืนวันที่ 23 ม.ค. 2562 1 ในผู้ต้องหาได้ติดต่อสถานทูตเกาหลีใต้ในประเทศไทยเพื่อขอเข้ามอบตัว

โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 รายที่ถูกจับเพิ่มเติมทราบชื่อคือ นายเค ชายชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นเจ้าของรถที่ใช้ขนย้ายชิ้นส่วนศพส่วนอีกรายคือนายคิม ชองฮุน อายุ 32 ปี ตัวการสำคัญที่ถูกซัดทอดว่าเป็นคนลงมือฆ่า ถูกตามจับได้ที่บริเวณก่อนถึงจุดผ่านแดน ไทย-กัมพูชา บ้านผักกาด จังหวัดจันทบุรีขณะพยายามหลบหนีข้ามพรมแดน

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดถูกควบคุมตัวไว้ที่ บก.ภ.จว.ระยอง เพื่อให้นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่สอบสวน ก่อนจะแถลงข่าวในคดีต่อไป ซึ่งหากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป

ภาพจาก policenewsvarieties.com

X