งูฉก ชักโครก

สาวดวงซวย ถูกไอ้เหลือมฉกช่วงล่าง ขณะนั่งชักโครก

คัดลอก URL แล้ว

สาวใหญ่ชาวออสซี่ ถูกงูฉกช่วงล่าง ขณะนั่งชักโครก

สำนักข่าว ‘บีบีซี’ รายงานข่าว กรณีที่เฮเลน ริชาร์ดส์ สาวใหญ่วัย 59 ปี ชาวออสเตรเลีย ซึ่งกำลังนั่งทำธุระส่วนตัวบนชักโครกในห้องทำ ที่บ้านพักของญาติในบริสเบน เมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของรัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลีย แต่ทันใดนั้น เธอถูกงูขนาด 1.5 เมตรที่อยู่ในชักโครกฉกเข้าอย่างจัง

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ในช่วงหน้าร้อน งูมักเข้ามาหลบอาศัยภายในชักโครกตามบ้านเรือนเป็นปกติ สำหรับในกรณีของเฮเลน ถือว่าเคราะห์ดี เพราะงูที่ฉกเธอคืองูเหลือมพรม ชนิดไม่มีพิษ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ทั่วไป ที่พบได้ตามชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย จึงเป็นแผลแค่เพียงเล็กน้อย แม้จะเป็นงูที่ไม่มีพิษแต่เมื่อถูกงูชนิดนี้ฉก ก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายจากบาดทะยักได้เช่นกัน

ที่มา www.bbc.com


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

เคล็ดไม่ลับ ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้สวยรับแขกได้ไม่อายใคร

เคล็ดไม่ลับ ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้สวยรับแขกได้ไม่อายใคร

ห้องน้ำมีความสำคัญ ถือเป็ฯจุดยุทธศาสตร์เป็นหน้าเป็นตาให้แก่เจ้าของบ้านอย่างมากเลยนะ เพราะแขกไปใครมาเยี่ยมมาเยือนก็ต้องแวะขอทำธุระส่วนตัวกันสักนิด  ถ้าเรา ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้ห้องน้ำสวย สะอาด มีกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลาเราก็ไม่ต้องกลัวใครมาว่ามานินทาเราลับหลังได้ว่าเราเป็นคนไม่สะอาดได้นะคะ  วิธี ทำความสะอาดห้องน้ำ ในแต่ละจุด กำจัดเชื้อราในห้องน้ำให้หมดไป : สังเกตจะเห็นเป็นจุดสีดำๆ ที่ฝังอยู่ตามซอกตามมุมของอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า…

วิธีทำความสะอาดห้องน้ำฆ่าเชื้อโรคด้วย น้ำส้มสายชู ดีต่อคนดีต่อสุขภัณฑ์

วิธีทำความสะอาดห้องน้ำฆ่าเชื้อโรคด้วย น้ำส้มสายชู ดีต่อคนดีต่อสุขภัณฑ์

ใครๆ ก็ต้องการรักษาความสะอาดภายในบ้านของตน โดยเฉพาะพื้นที่เสี่ยงติดเชื้อแบคทีเรียได้ง่ายๆ อย่าง ห้องน้ำ การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและสารฆ่าเชื้อต่างๆ อาจมีผลข้างเคียงที่รุนแรงเกินไป ทำให้ได้ไม่คุ้มเสีย ทั้งต่อสุขภาพของผูัทำความสะอาด และ การรักษาสภาพสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ จะดีกว่าไหม หากมีทางเลือกอื่นที่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีอยู่แล้วในครัวเรือน ให้สะอาดและปลอดภัยกว่าที่เคยด้วย น้ำส้มสายชู…

นักวิทยาศาสตร์ชี้!! เครื่องเป่าลมมืออันตรายกว่าที่คิด ทำให้เชื้อโรคแพร่กระจายมากยิ่งขึ้น

นักวิทยาศาสตร์ชี้!! เครื่องเป่าลมมืออันตรายกว่าที่คิด ทำให้เชื้อโรคแพร่กระจายมากยิ่งขึ้น

เครื่องเป่าลมมือ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสะดวก ใช้งานง่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Connecticut และมหาวิทยาลัย Quinnipiac ได้ทำการวิจัยทดลองในจานเพาะเชื้อจากนั้นก็ตรวจสอบในห้องปฏิบัติการ ผลการทดสอบพบว่าจานเพาะเชื้อที่อยู่ในห้องน้ำ 2 นาที โดยที่เครื่องเป่าลมมือไม่ถูกเปิดใช้งานพบว่ามีแบคทีเรียเพียง 1 ตัว…

X