Pornhub บล็อก Pornhub

กลุ่มชุมนุมประท้วง คัดค้านบล็อกเว็บ “PornHub”

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • วานนี้มีการนัดชุมนุมประท้วงของกลุ่มผู้ชุมนุมอิสระเพื่อทวงคืนเวปไซต์ PornHub โดยมีการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์
  • หลังทางกระทรวงดิจิทัลฯ บล็อกเว็บไซต์ดังกล่าว และเว็บอื่นๆที่เข้าเครือลามกอนาจาร
  • ด้าน โบว์ ณัฏฐา ระบุเห็นในการระงับเว็บไซต์ดังกล่าว ชี้เป็นแหล่งอาชญากรรมออนไลน์

ววานนี้ (3 พ.ย.63) ที่ด้านหน้าศูนย์ราชการ อาคาร B มีการนัดชุมนุมประท้วงของกลุ่มผู้ชุมนุมอิสระเพื่อทวงคืนเวปไซต์ PornHub โดยมีการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ด้วยป้ายข้อความเพื่อคัดค้านการสั่งให้ระงับการเข้าถึงเว็บไซต์จากคำสั่งของรัฐมนตรีกระทรวงดีอีเอส

ทั้งนี้ ระหว่างการทำกิจกรรม โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา ได้ให้ความเห็นด้วยว่า PornHub เป็นเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายไทยอยู่แล้ว แต่ที่หลายคนยังไม่ทราบคือเป็นแหล่งอาชญากรรมออนไลน์ โดยผู้ดูแลระบบมีข้อบกพร่องมากจนเอื้อให้เกิดการละเมิด เหยื่อที่ได้รับผลกระทบมีทั่วโลก

โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา

ถ้าถามว่าตนรู้ได้อย่างไร ก็เพราะว่าตนก็เป็นเหยื่อ และเป็นหนึ่งในเคสที่ทีมทำคดีที่สหรัฐอเมริการวบรวมข้อมูลเพื่อดำเนินคดี ถึงแม้จะมีข้อมูลที่ต้องเก็บคือการพยายามรีพอร์ท และมันก็แสดงชัดเจนว่าเหยื่อไม่สามารถได้รับความคุ้มครองอะไรได้เลย อาชญากรทุกคนจะลอยนวล โดยตนเห็นว่า อย่างเห็นแก่ความสะใจทางการเมืองจนสนับสนุนกิจการแบบนี้เลย


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

‘พุทธิพงษ์’ ชี้แจงกรณีไทยบล็อกเว็บโป๊ดัง ‘Pornhub’

‘พุทธิพงษ์’ ชี้แจงกรณีไทยบล็อกเว็บโป๊ดัง ‘Pornhub’

กระทรวงดิจิทัลฯ ทำการบล็อกเว็บไซต์โป๊ชื่อดัง Pornhub และอีกหลายๆเว็บที่มีเนื้อหาลกมกอนาจาร โดยศาลมีคำสั่งไปยังให้บริการอินเทอร์เน็ตและมือถือทุกค่ายต้องปฏิบัติตาม

เซ็กซ์คลิป ในรถ Tesla ขณะขับด้วยโหมดอัตโนมัติกำลังฮอตใน Pornhub

เซ็กซ์คลิป ในรถ Tesla ขณะขับด้วยโหมดอัตโนมัติกำลังฮอตใน Pornhub

ดูเหมือนว่าระบบ Autopilot ที่ Tesla Motor บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกัน ที่คิดค้นพัฒนา ระบบขับขี่อัตโนมัติ ขึ้นมาเพื่อให้กับผู้ใช้รถได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากขึ้นจนมีมือดีปล่อยคลิปฉากร่วมเพศระหว่างชายหญิงในรถ Tesla รุ่น Model X  ฉากเซ็กซ์อันเร่าร้อนที่ว่อนเว็บไซต์ในครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่รถรถกำลังขับเคลื่อนด้วยระบบอัตโนมัติ นำเเสดงโดย…