นาซี สัญลักษณ์นาซี ฮิตเลอร์

สถานทูตอิสราเอลฯโพสต์ รู้สึกตกใจ หลังน้ำใส BNK48 สวมเสื้อสัญลักษณ์นาซี

คัดลอก URL แล้ว

แฟนเพจสถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทยโพสต์ การสวมชุดสัญลักษณ์นาซีของนักร้อง BNK48 เป็นการทำร้ายจิตใจคนนับล้านทั่วโลก

วันที่  26 ม.ค. 2562 กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังน้ำใส หนึ่งในสมาชิกวง BNK48 สวมเสื้อที่มีสัญลักษณ์สวัสติกะ ขณะขึ้นซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ประกาศผลเลือกตั้ง BNK48 เรื่องดังกล่าวกำลังถูกวิจารณ์อย่างหนัก อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าตัวได้ออกมาขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

ทางด้านแฟนเพจ สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย รู้สึกตกใจและกังวลใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เห็นหนึ่งในสมาชิกของวง BNK48 สวมชุดที่มีสัญลักษณ์นาซี

พรุ่งนี้ (วันที่ 27 มกราคม) เป็นวันรำลึกถึงเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวสากลหรือโฮโลคอสต์ ซึ่งประชากรโลกจะร่วมไว้อาลัยให้ชาวยิว 6 ล้านคนที่ถูกสังหาร

การสวมชุดสัญลักษณ์นาซีของนักร้อง BNK48 เป็นการทำร้ายจิตใจคนนับล้านทั่วโลก ที่ญาติพี่น้องของพวกเขาถูกสังหารด้วยน้ำมือของนาซี

คลิกอ่าน >>> ประวัติอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้ก่อตั้งทัพนาซี Adolf Hitler


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

หนังสือกายวิภาคของ ‘นาซี’ ยังคงมีประโยชน์ในวงการทางการแพทย์ ?

หนังสือกายวิภาคของ ‘นาซี’ ยังคงมีประโยชน์ในวงการทางการแพทย์ ?

เมื่อพูดถึง ‘นาซี’ ภาพที่ถูกนำเสนอออกมาตามสื่อนั้น อาจจะถูกสื่อออกมาในเชิงลบ จากประวัติศาสตร์ที่โหดร้ายทารุณ ทั้งผ่านทางภาพยนตร์ ซีรีย์ สำนักข่าวต่าง ๆ แต่ใครจะรู้ว่า ในทุกวันนี้หนังสือที่ถูกจัดทำโดย ‘นาซี’ นั้นจะมีประโยชน์ทางด้านการแพทย์และการช่วยชีวิตผู้ป่วย ‘บีบีซี’ ตีแผ่เรื่องราวของ…

สถานทูตอิสราเอลวิตก สมาชิก BNK48 สวมชุดสัญลักษณ์นาซี ทำร้ายจิตใจคนนับล้านทั่วโลก

สถานทูตอิสราเอลวิตก สมาชิก BNK48 สวมชุดสัญลักษณ์นาซี ทำร้ายจิตใจคนนับล้านทั่วโลก

หลังเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก กรณี น้ำใส-พิชญาภา นาถา อายุ 19 ปี สมาชิกวงไอดอลสาว BNK48 สวมเสื้อยืดที่มีสัญลักษณ์สวัสติกะของพรรคนาซีเยอรมนี ในการซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ล่าสุด เพจ…

น้ำใส BNK48-ผู้จัดการวง เข้าพบทูตอิสราเอล ปมสวมเสื้อสัญลักษณ์นาซี

น้ำใส BNK48-ผู้จัดการวง เข้าพบทูตอิสราเอล ปมสวมเสื้อสัญลักษณ์นาซี

ผู้จัดการวง BNK48 และน้ำใส BNK48  เข้าพบเอกอัครราชทูตอิสราเอล ฯพณฯ ดร.เมเอียร์ ชโลโม เพื่อกล่าวขอโทษด้วยตนเอง จากกรณีน้ำใส หนึ่งในสมาชิกวง BNK48 สวมเสื้อที่มีสัญลักษณ์สวัสติกะ ขณะขึ้นซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ประกาศผลเลือกตั้ง BNK48…

X