ข่าวสดวันนี้ นักบอลทีมชาติ มัดซี สุนิสา ไถนาให้น้องแหน่

มัดซี สุนิสา ลูกทุ่งสาวอดีตแข้งทีมชาติ เผยเรื่องเศร้าทำให้พ่อผิดหวังอดไปแข่งซีเกมส์

คัดลอก URL แล้ว

มัดซี สุนิสา อดีตนักเตะทีมชาติ เผยเรื่องเศร้า หลังผันตัวเป็นนักร้องลูกทุ่ง ทำให้พ่อผิดหวังอดไปแข่งซีเกมส์

วานนี้ (วันที่ 26 ม.ค.) ที่ตลาดกลางดินแดง ถนประชาสงเคราะห์ 7  มัดซี สุนิสา วงศ์ศรีแก้ว อดีตนักฟุตบอลปัจจุบันนักร้องสาว เจ้าของผลงานเพลง “ไถนาให้น้องแหน่”ค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเท้นท์ ได้รับเชิญขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตของบริษัทอีซูซุพระนคร สาขาพหลโยธิน ร่วมกับนายวันชัย บั้งไฟโก้ เจ้าของตำแหน่ง “แชมป์ซุปฯ ตาร์โรงงาน ปี 2559” เจ้าของผลงานเพลง”หนุ่มโรงงานฝันสลาย” โดยมีน้องเอมี่ และน้อง ลูกปัท สองสาวแดนซ์เซอร์ ร่วมให้ความบันเทิงแก่ชาวแฟลตดินแดงที่พากันจูงลูกหลานมาดูการแสดงในครั้งนี้

ชหลังการแสดงมอบความบันเทิงแก่แฟนเพลงจบถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับบรรดาแฟนคลับแฟนเพลงรวมทั้งผู้อุปถัมภ์รายการเรียบร้อยแล้ว ได้มีโอกาสพูดคุยกับมัดซี สุนิสาอีกครั้ง โดยเป็นคำถามเบาๆ ที่แฟนเพลงอยากรู้และฝากมาถาม

มัดซี สุนิสา กล่าว”วันนี้ตนมีโอกาสมาเป็นศิลปินรับเชิญของค่ายรถปิคอัพ อีซูซุพระนคร สาขาพหลโยธิน ที่ตลาดสดดินแดงแห่งนี้ พบว่าช่วงแรกพี่วันชัย ขึ้นเปิดการแสดงคนดูยังไม่มากนัก อาจเป็นเพราะแดดยังไม่ร่มลมยังไม่ตกดี หรือคนดูอาจเกรงฝุ่นละออง PM2.5 กันก็ไม่รู้  แต่เมื่อเสียงเพลง ไถนาให้น้องแหน่ขึ้น ผู้ชมที่อยู่ใกล้เคียงต่างก็อุ้มลูกจูงหลานกันมาชมแน่นหน้าเวทีเลย ไม่รู้เพราะเสียงเพลงสนุกสนานหรือเพราะชุดเซ็กซี่ของมัดซีที่สวมใส่มาในวันนี้ก็ไม่รู้ค่ะ”

มัดซี สุนิสา คุยถึงผลงาน “ ผ่านมาเกือบ 4 สัปดาห์ที่ MV เพลง”ไถนาให้น้องแหน่ “บนยูทูป ช่องนายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยอดเข้าชมใกล้แตะ 2 ล้านครั้งแล้ว

อยากจะฝากบอกถึงคนที่เข้าไปติดตามรวมทั้งคอมเม้นต์ที่มีทั้งเสียงชมและเสียงด่าตำหนิตน  ซึ่งคนที่เป็นแฟนคลับมัดซีจริงๆ จะรู้ว่ามัดซีเป็นคนอย่างไร ส่วนคนไหนที่เข้ามาด่าตนก็ไม่ได้ลบทิ้ง ไม่ว่าอะไรกัน เพราะความคิดเห็นของแต่ละคนนั้นเราไม่สามารถที่จะไปบังคับกันได้ จะอย่างไรก็ต้องขอขอบคุณที่เข้ามาติมาชมมัดซีทุกๆ คนที่ช่วยเข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้ ณ ที่นี้ด้วย”

“ระหว่างภาษาอีสานกับภาษากลางนั้นตนชอบภาษาอีสานมากกว่าเพราะเป็นภาษาบ้านเกิด พูดคุยกันมาตั้งแต่เด็ก ส่วนอาหารที่ชอบที่สุดเป็นอาหารง่ายๆ คือไข่เจียว ทำก็ง่ายทานก็ง่าย”

ความสามารถพิเศษ “เตะฟุตบอลและร้องเพลง ซึ่งทำอยู่เวลานี้นั้นเอง… สีที่ชอบคือ สีส้ม… เพราะเป็นสีที่ตรงกับราศีเกิด”

นิสัย ตัวเองเป็นคนง่ายๆ กินอะไรก็ง่ายๆ  ไม่ได้เป็นคนที่ไปไหนยาก แต่งตัวสบายๆ

คำถามที่อยากให้ถามอะไรมากที่สุด “อยากให้ถามเรื่องที่มีคนมาแสดงความเห็นใน MV ว่าเต้นจนเห็นกางเกงในนั้นเพื่อจะได้ตอบความจริงว่ากางเกงสีดำที่เห็นนั้นมันเป็นกางเกงสเตย์สำหรับกระชับสัดส่วนที่สวมทับกางเกงในอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งจะสวมใส่ขึ้นแสดงประจำทุกครั้ง”

คำถามที่หนักใจมากที่สุด”เหตุผลว่าทำไมถึงออกจากนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย” …ซึ่งตนถึงกับน้ำตาไหลร้องไห้เลยเพราะเป็นคำถามที่โดนใจตนมาก สาเหตุที่ออกจากทีมชาติไทยเพราะว่าเราเล่นมาจนถึงจุดสูงสุดของชีวิตนักฟุตบอลหญิงที่คุณพ่อท่านวาดฝันไว้แล้ว และเราก็อยากจะออกมาทำตามความฝันอีกสิ่งหนึ่งคือการร้องเพลง ซึ่งตรงจุดที่พี่นักข่าวถามนั้นไม่ทราบว่าพี่เขาไปรู้มาได้อย่างไรว่าคุณพ่อมัดซีเสียใจมาก พอมาจี้ตรงจุดนี้เข้าเลยทำให้ตนรู้สึกเสียใจที่เราเป็นต้นเหตุทำให้คุณพ่อต้องเสียใจไปด้วย

มีแฟนหรือยัง “เวลานี้ยังไม่มีแฟนไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่มหรือแก่ ตลอดจนเพื่อนชายคนรู้ใจเลย เคยมีแฟนสมัยตอนเรียนมัธยม แต่เมื่อจบและต่างก็แยกย้ายไปทำงานก็ค่อยๆ ห่างกันไปจนเลิกติดต่อกันไป  ปัจจุบันก็มีหนุ่มๆ เสนอตัวมาบ้างแต่ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรมากนัก เพราะส่วนใหญ่ตนทุ่มเทเวลาให้กับการฟิตซ้อมบอล และการร้องเพลงมาตามลำดับ ….สเปคผู้ชายในฝันก็บอกได้ว่าเป็นคนอย่างไรก็ได้ ขอให้พูดคุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันเท่านั้นก็พอ”

ส่วนความผิดพลาดในชีวิต”การทำให้คุณพ่อคุณแม่ร้องไห้จากการที่ตนออกจากการเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยเมื่อปี 2558 จนอดไปร่วมแข่งขันซีเกมส์… แต่เมื่อตนหันหน้ามาเป็นศิลปินจนถึงวันนี้คุณพ่อก็ให้อภัยยอมรับกับสิ่งที่ตนเลือกตัดสินใจและลงมือทำได้และให้การสนับสนุนตนในวันนี้”


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X