ข่าวภูมิภาค ฆาตกรรม ฆ่าสาว อบต. ฆ่าสาวแอน

รวบแล้ว!! มือฆ่าสาวแอน พนักงาน อบต. แค้นผู้ตายทวงเงินที่ยืมไป

ตำรวจเมืองจันทบุรี จับกุม ‘ไอ้หมู’ มือฆ่า ‘สาวแอน’ พนักงาน อบต. สารภาพสิ้นแค้นผู้ตายทวงเงินที่ยืมไป จากกรณีพบศพ น.ส.จาริณี หรือ น้องแอน อายุ 36 ปี…

Home / NEWS / รวบแล้ว!! มือฆ่าสาวแอน พนักงาน อบต. แค้นผู้ตายทวงเงินที่ยืมไป

ตำรวจเมืองจันทบุรี จับกุม ‘ไอ้หมู’ มือฆ่า ‘สาวแอน’ พนักงาน อบต. สารภาพสิ้นแค้นผู้ตายทวงเงินที่ยืมไป

จากกรณีพบศพ น.ส.จาริณี หรือ น้องแอน อายุ 36 ปี พนักงาน อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี หลังหายตัวไปนานถึง 4 วัน หลังจากนั้นวันที่ 29 มี.ค.62 ชาวบ้านได้พบเป็นศพ น.ส.จาริณี ในป่า ภายในรถเก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว ทะเบียน กท 4318 จันทบุรี บริเวณป่ากระถินณรงค์ ในพื้นที่ ม.2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านเพิ่มเติม : พบแล้ว!! หญิงวัย 36 ปี หายพร้อมรถเก๋งนาน 4 วัน สุดท้ายพบเป็นศพ)

ล่าสุดวันนี้ (1 เม.ย.62) พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี เปิดเผยว่าจากการสืบสวนสอบสวนของตำรวจ สภ.ท่าใหม่ ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายวรวุฒิ หรือหมู วิไลพัฒน์ อาชีพขับรถบรรทุกส่งผลไม้ โดยจับกุมได้เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (31 มี.ค.62)

จากการสอบสวนนายวรวุฒิ ได้รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่า น.ส.จาริณี จริง เนื่องจากได้ไปกู้เงินจากผู้ตายเป็นเงิน 6,000 บาท โดยผู้ตายได้ติดตามทวงนี้มาโดยตลอด ซึ่งในวันก่อเหตุได้วางแผนหลอกผู้ตายว่าจะนำเงินไปคืนให้ โดยให้ผู้ตายขับรถมาที่จุดเกิดเหตุ

หลังจากที่ผู้ตายมาถึงก็ได้ขอยืมเงินผู้ตายเพิ่มอีก 20,000 บาท แต่ผู้ตายปฏิเสธและได้ทวงถามเงินที่ยืมไปก่อนหน้านี้ ทำให้เกิดความโมโหจึงใช้ค้อนที่พกติดตัวมาด้วย ตีไปยังบริเวณหน้าอกของ น.ส.จาริณี หลายครั้ง จนผู้ตายมีอาการชักเกร็งและแน่นิ่งไป

หลังจากนั้นได้หยิบกระเป๋าสตางค์ของผู้ตายโดยมีเงินสดประมาณ 14,800 บาท และนำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปทิ้งบริเวณสะพานดอนมะกอก อ.แกลง จ.ระยอง และได้หลบหนีไปก่อนที่จะมีถูกตำรวจตามจับกุม ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าว ‘ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน’

X