ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ พรรคอนาคตใหม่

แห่ต้อนรับแน่น!! อนาคตใหม่พบปะชาวนครปฐม-สมุทรสาคร ขอบคุณทุกคะแนนเสียง

พรรคอนาคตใหม่ลุยต่อ พบชาวนครปฐมต่อสมุทรสาครขอบคุณทุกคะแนนเสียง แฟนคลับมารอพบปะและขอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่, พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค และอดีตผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดนครปฐม ประกอบไปด้วยสาวิกา ลิมปะสุวัณณะ, ภาคิน สวนแก้ว,…

Home / NEWS / แห่ต้อนรับแน่น!! อนาคตใหม่พบปะชาวนครปฐม-สมุทรสาคร ขอบคุณทุกคะแนนเสียง

พรรคอนาคตใหม่ลุยต่อ พบชาวนครปฐมต่อสมุทรสาครขอบคุณทุกคะแนนเสียง แฟนคลับมารอพบปะและขอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่, พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค และอดีตผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดนครปฐม ประกอบไปด้วยสาวิกา ลิมปะสุวัณณะ, ภาคิน สวนแก้ว, สุทธวรรณ สุบรรณ ณ อยุธยา, สาโรจน์ จุ้ยเจริญ, และจุมพิตา จันทรขจร ร่วมขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนในจังหวัดนครปฐม ที่ลงคะแนนให้กับพรรคอนาคคใหม่

โดยในจังหวัดนครปฐมนี้ พรรคอนาคตใหม่ได้คะแนนเสียงกว่า 160,000 เสียง และได้ว่าที่ ส.ส. 2 เขต คือสุทธวรรณ ที่เขต 3 และจุมพิตา ที่เขต 5

โดยเริ่มต้นขบวนที่หน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน มุ่งสู่ชุมชนรอบตลาดสดตรีสุข มุ่งหน้าต่อไปยังชุมชนตลาดบนและตลาดล่างใกล้สถานีรถไฟนครปฐม ก่อนออกเดินทางต่อไปยังตลาดท่านา นครชัยศรี พุทธมณฑล ก่อนสิ้นสุดที่ตลาดน้ำดอนหวาย

มีประชาชนชูสามนิ้วให้กำลังใจตลอดเส้นทางที่แห่ผ่าน และขณะที่ลงพบปะประชาชนที่บริเวณตลาดน้ำดอนหวาย ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจและขอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมากตั้งแต่หน้าทางเข้าตลาด จนไม่สามารถเดินเข้าไปในตลาดตามที่วางกำหนดการไว้ตั้งแต่ตอนแรกได้

หลังจากนั้น ธนาธรและคณะได้เดินทางต่อไปยังจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับอดีตผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 3 เขต คือทองแดง เบ็ญจะปัก, สมัคร ป้องวงษ์, และนายไพฑูรย์ หิรัญการ ขอบคุณประชาชนที่ร่วมกันลงคะแนนให้พรรคอนาคตใหม่กว่า 88,000 คะแนน จนได้ ส.ส. 2 ที่นั่งในจังหวัดสมุทรสาคร คือทองแดง ที่เขต 1 และสมัคร ที่เขต 2

โดยร่วมพบปะขอบคุณประชาชนที่บริเวณ หน้าทางเข้าหมู่บ้านสินสมบูรณ์ ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน ก่อนเดินทางต่อไปยังตลาดชุมพล อ.เมือง, ศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ ถ.ท่าปรง, วงเวียนน้ำพุ ต.มหาชัย, และตลาดนัดวัดบ้านไร่ ต.พันท้ายนรสิงห์ ซึ่งแต่ละจุดมีผู้สนับสนุน และแฟนคลับมารอพบปะและขอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก

X