จุ๋ม ทำร้ายเด็ก พี่เลี้ยงเด็ก

‘จุ๋ม’ พี่เลี้ยงเด็ก เข้ามอบตัวแล้ว ตร.แจ้ง 2 ข้อหา

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ก่อนหน้านี้มีคลิป ‘จุ๋ม’ พี่เลี้ยงเด็กชั้นอนุบาล ของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ทำร้ายเด็ก
  • ล่าสุด ‘จุ๋ม’ เข้ามอบตัวแล้ว เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกาย และความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กมาตรา 26 ว่าด้วยการทารุณกรรมต่อเด็ก
  • ตั้งแต่ช่วงเช้าก็มีผู้ปกครองทยอยเดินทางมาแจ้งความและขอไฟล์คลิปวงจรปิดภายในห้องเรียน

วันนี้ (29 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวโมโน29 รายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางสาวอรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูพี่เลี้ยงจุ๋ม ผู้ต้องหาที่ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ตามที่ปรากฎในคลิปวงจรปิด เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ที่สถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์ ด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย และไม่ตอบคำถามกับสื่อมวลชน โดยเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งใน 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกาย และความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กมาตรา 26 ว่าด้วยการทารุณกรรมต่อเด็ก

ด้านพลตำรวจโทอำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เดินทางลงพื้นที่มาติดตามความคืบหน้า ระบุว่าจะต้องแบ่งชุดพนักงานสอบสวนในการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งหมด เพื่อตรวจดูพฤติกรรมของครูคนอื่นๆ ที่กระทำความผิด ซึ่งวันนี้จะสอบปากคำเด็กที่ถูกทำร้าย โดยจะร่วมกับนักสหวิชาชีพ และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งหากการสอบปากคำหรือภาพที่ปรากฎในคลิปโยงถึงครูคนใดก็จะเรียกมาสอบปากคำทุกคน

ขณะที่ตั้งแต่ช่วงเช้าก็มีผู้ปกครองทยอยเดินทางมาแจ้งความและขอไฟล์คลิปวงจรปิดภายในห้องเรียน อย่างเช่น ครอบครัวของนายณรงค์ ศรีฟ้า พ่อของน้องเก้า ห้อง ABP 1/1 ที่ถูกครูประจำชั้นทำร้ายเช่นกัน โดยคุณพ่อน้องเก้า เล่าให้ฟังว่า ลูกสาวเคยบ่นว่าไม่อยากไปโรงเรียนแต่ไม่ได่บอกเหตุผล ตนจึงนึกว่าลูกอาจจะปรับตัวไม่ทัน แต่พบเจอเหตุการณ์กรณีครูพี่เลี้ยงจุ๋มจึงขอมาดูคลิป ปรากฎว่าลูกของตนก็โดนทำร้าย ส่วนหลังจากนี้จะย้ายโรงเรียนหรือไม่ ต้องดูการดำเนินคดีหรือการหารือกับทางโรงเรียนก่อนเพราะเป็นช่วงกลางเทอม


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

ศธ. เตรียมเยียวยาเด็ก กรณี ‘ครูจุ๋ม’ ทำร้ายนักเรียน

ศธ. เตรียมเยียวยาเด็ก กรณี ‘ครูจุ๋ม’ ทำร้ายนักเรียน

ก่อนหน้านี้มีการแชร์คลิปครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ทำร้ายเด็กนักเรียน ทางโรงเรียนชื่อดัง สั่งไล่ออกครูดังกล่าวแล้ว และยังลงโทษบุคคลอื่นๆ ในเหตุการณ์ด้วย

หนุ่ม 23 บุก พ่นน้ำกรดใน รร.อนุบาลจีน นักเรียนบาดเจ็บ 50 คน

หนุ่ม 23 บุก พ่นน้ำกรดใน รร.อนุบาลจีน นักเรียนบาดเจ็บ 50 คน

สำนักข่าว ‘ซีเอ็นเอ็น’ รายงานชายแซ่กง วัย 23 ปี ปีนกำแพงโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งในเมืองไค่หยวน มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ก่อนจะก่อเหตุพ่นโซเดียมไฮดรอกไซด์ ซึ่งเป็นกรดมีฤทธิ์กัดกร่อนเข้าใส่ครูและนักเรียน ส่งผลให้เด็กราว 51 คน และครูอีก…

เด็ก 2 ขวบ ถูกพี่เลี้ยงทำร้าย เสียชีวิตแล้ว

เด็ก 2 ขวบ ถูกพี่เลี้ยงทำร้าย เสียชีวิตแล้ว

นางสาวเพียงคำพร บุญพัฒน์ อายุ 33 ปี ชาวสระแก้ว เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ กรณีให้นางมยุรี ทวงเกตุ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นพี่เลี้ยงของน้องดิว…

ตร.สอบอาสาทำร้ายเด็ก เผยโดนโซเชียลถล่มต้องปิดเฟซหนี

ตร.สอบอาสาทำร้ายเด็ก เผยโดนโซเชียลถล่มต้องปิดเฟซหนี

ตำรวจแอบสอบปากคำอาสาทำร้ายเด็ก ก่อนตำรวจอนุมัติให้ใช้เงินสดประกันตัวไป เจ้าตัวโดนโลกโซเชียลถล่มจนต้องปิดเฟซบุ๊กหนี จากกรณีที่พ่อ แม่ ขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อของกิน แล้วเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านอยู่ด้วยความกลัวจะเสียค่าปรับ จึงวนรถกลับแต่จังหวะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ กระโดดเข้ามาดักหน้าพร้อมใช้อาวุธซึ่งคาดว่าเป็นไม้ความยาวกว่า 2 เมตรฟาดใส่อย่างแรง จนถูกเข้าที่ศีรษะของลูกชายวัย 2 ขวบ…

แม่-พ่อเลี้ยงเป็นข่าวทารุณลูกน้อยกะโหลกร้าวสภาพปางตาย รับปากจากนี้จะดูแลลูกให้ดี

แม่-พ่อเลี้ยงเป็นข่าวทารุณลูกน้อยกะโหลกร้าวสภาพปางตาย รับปากจากนี้จะดูแลลูกให้ดี

ความคืบหน้าพ่อเลี้ยงและแม่แท้ ๆ ทารุณลูกน้อยวัย 1 ขวบ 11 เดือน จากกรณี นางชนันธิดา สุดรอด พนักงานคุ้มครองเด็ก บ้านเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร พร้อมด้วยนางจีรพรรณ เข็มเพชร…

X