ฆ่าปาดคอ ปราจีนบุรี รับจ้างเข็นผัก

เร่งล่าตัวมือมีด ฆ่าปาดคอ หนุ่มรับจ้างเข็นผัก เมืองปราจีนฯ

คัดลอก URL แล้ว

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยเหตุ พบศพชายนอนเสียชีวิตบริเวณภายในห้องพัก โดยพบบาดแผลบริเวณลำคอ ในเขตพื้นที่ สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.ศรีมหาโพธิ ภ.จว.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 23.30 น. ได้รับแจ้งเหตุ พบศพชายจำนวน 1 ราย ภายในห้องพัก บ้านเอื้ออาทร ม.7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

จากนั้นพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายจำนวน 1 ราย ทราบชื่อภายหลังคือ นายดมศักดิ์ เรียงจันทร์ อายุ 22 ปี ลักษณะนอนคว่ำหน้าหันศีรษะทางทิศใต้ สวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีเทา มีเลือดไหลกับพื้นเต็มห้อง จึงได้ร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพผู้ตายในสถานที่เกิดเหตุ

โดยเบื้องต้นพบว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง โดยพบว่ามีบาดแผลคมมีด ที่ข้อมือซ้าย ลึกถึงเอ็น บริเวณลำคอความยาวประมาณ 10 ซม. จึงได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด ที่สถานบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต้อไป

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบมีดคัตเตอร์ไม่มีด้าม ตกอยู่ข้างศพ 3 เล่ม มีความยาวประมาณ 10 ซม. จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นพยานหลักฐาน โดยเบื้องต้นนั้น ไม่พบทรัพย์สินถูกค้น หรือ ร่องรอยการต่อสู้ ในที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้ประกอบอาชีพรับจ้างเข็นผักในตลาด และได้มาเช่าห้องพักที่เกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เข้าไปในห้องพัก ตั้งแต่คืนวันที่ 1 มีนาคม 2562 จนกระทั่ง พยานซึ่งพักอยู่ห้องข้างกัน ได้กลิ่นเหม็น จึงได้เคาะห้องผู้ตายแต่ก็ไม่มีใครเปิดประตู จึงประสานเจ้าของบ้านพักให้รับทราบ จนกระทั่งพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบโดยทันที

 

ที่มา policenews


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

น้ำตกเหวอีอ่ำ สัมผัสความงดงามอลังการในป่าใหญ่ จ.ปราจีนบุรี

น้ำตกเหวอีอ่ำ สัมผัสความงดงามอลังการในป่าใหญ่ จ.ปราจีนบุรี

หากเอ่ยชื่อ น้ำตกเหวอีอ่ำ หลายคนอาจทำหน้าสงสัย เพราะที่นี่ไม่ได้เด่นไม่ได้ดัง เมื่อเทียบกับ น้ำตกเหวนรก หรือ น้ำตกเหวสุวัต ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แต่บอกเลยว่าความสวยงามนั้น ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยจริงๆ น้ำตกเหวอีอ่ำ สัมผัสความงดงามอลังการในป่าใหญ่ จ.ปราจีนบุรี น้ำตกเหวอีอ่ำ…

ตร. เร่งล่าแก๊งคนร้าย ฆ่าปาดคอ นศ.หนุ่ม เสียชีวิตย่านวงศ์สว่าง

ตร. เร่งล่าแก๊งคนร้าย ฆ่าปาดคอ นศ.หนุ่ม เสียชีวิตย่านวงศ์สว่าง

วันนี้ (17 ก.ค. 2562) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกแห่งชาติ ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าในคดีสะเทือนขวัญหนุ่มนักศึกษา ถูกคนร้ายร่วม 10 คนทำร้ายร่างกายก่อนจะใช้อาวุธมีดปาดคอเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านรับส่งพัสดุ เคอร์รี่ สาขา วงศ์สว่าง…

จับได้แล้ว แก๊งโจ๋รุมฆ่า นศ.หนุ่ม เสียชีวิต คาซอยวงศ์สว่าง

จับได้แล้ว แก๊งโจ๋รุมฆ่า นศ.หนุ่ม เสียชีวิต คาซอยวงศ์สว่าง

จากเหตุการสุดสะเทือนขวัญ นักศึกษาหนุ่มจากมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือวัย 20 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คนรุมทำร้ายด้วยการใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอ จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตที่บริเวณซอยวงศ์สว่าง 11 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร หลังจากผู้ตายกำลังเดินกลับที่พัก แต่โชคร้ายเจอกับแก๊งโจ๋กลุ่มดังกล่าวที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดี ก่อนที่เวลาต่อมาจะปรากฏคลิปเหตุการณ์ ของกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์กำลังหลบหนี…

X