คืนโฉนดที่ดิน แก้หนี้นอกระบบ

ภาค 1 ส่งมอบคืนโฉนดที่ดิน-ทรัพย์สิน แก้หนี้นอกระบบ ให้ประชาชน ครั้งที่ 6

ภาค 1 ส่งมอบคืนโฉนดที่ดิน-ทรัพย์สิน แก้หนี้นอกระบบ ให้ประชาชน ครั้งที่ 6 คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 125 ล้านบาท 

วันนี้ (30 ม.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 10:00 น. พล.ต.ท.มนู เมฆหมอก ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้เป็นประธาน “พิธีมอบคืนโฉนดที่ดิน และทรัพย์สิน คืนความสุขให้ประชาชน ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม สัญญาเงินกู้ไม่เป็นธรรม ของตำรวจภูธรภาค 1 ครั้งที่ 6” โดยคืนโฉนด รวม 285 ฉบับ รถยนต์ 9 คัน รถจักรยานยนต์ 16 คัน และอื่นๆ อีกหลายรายการ คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 125 ล้านบาท ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ถ.วิภาวดีรังสิต

ทั้งนี้ ตำรวจภูธรภาค 1 ได้สั่งการให้ตำรวจภูธรทั้ง 9 จังหวัด และกองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 ปฏิบัติการตรวจค้นจับกุมกลุ่มนายทุนปล่อยดอกเบี้ยโหด และยึดที่ดินชาวบ้าน เข้าสู่มาตรการเจรจาไกล่เกลี่ย จนสามารถนำโฉนดที่ดินและทรัพย์สินอื่นๆ ส่งคืนให้ประชาชนได้สำเร็จ

ซึ่งในการปฏิบัติการครั้งนี้ ตำรวจภูธรภาค 1 ได้ร่วมกันกับทุกภาคส่วน ทั้งฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครอง ภาคเอกชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความร่วมมือจากประชาชน เพื่อให้นโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บรรลุวัตถุประสงค์

WRITER

RELATED

‘บิ๊กป้อม’ เผย ตำรวจคุยกับ ‘นิพิฏฐ์’ แล้ว หลังแฉแหกตาแก้หนี้นอกระบบ

‘บิ๊กป้อม’ เผย ตำรวจคุยกับ ‘นิพิฏฐ์’ แล้ว หลังแฉแหกตาแก้หนี้นอกระบบ

‘บิ๊กป้อม’ ปัดกรณี ‘นิพิฏฐ์’ แฉแก้หนี้นอกระบบ มีต่อรองทางคดีรับผิดน้อยลง ให้หาโฉนดมาเพิ่มทำยอด ยันไม่เกี่ยวปมกระแส ‘บิ๊กโจ๊ก’ รีเทิร์น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์…