คืนโฉนดที่ดิน แก้หนี้นอกระบบ

ภาค 1 ส่งมอบคืนโฉนดที่ดิน-ทรัพย์สิน แก้หนี้นอกระบบ ให้ประชาชน ครั้งที่ 6

คัดลอก URL แล้ว

ภาค 1 ส่งมอบคืนโฉนดที่ดิน-ทรัพย์สิน แก้หนี้นอกระบบ ให้ประชาชน ครั้งที่ 6 คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 125 ล้านบาท 

วันนี้ (30 ม.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 10:00 น. พล.ต.ท.มนู เมฆหมอก ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้เป็นประธาน “พิธีมอบคืนโฉนดที่ดิน และทรัพย์สิน คืนความสุขให้ประชาชน ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม สัญญาเงินกู้ไม่เป็นธรรม ของตำรวจภูธรภาค 1 ครั้งที่ 6” โดยคืนโฉนด รวม 285 ฉบับ รถยนต์ 9 คัน รถจักรยานยนต์ 16 คัน และอื่นๆ อีกหลายรายการ คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 125 ล้านบาท ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ถ.วิภาวดีรังสิต

ทั้งนี้ ตำรวจภูธรภาค 1 ได้สั่งการให้ตำรวจภูธรทั้ง 9 จังหวัด และกองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 ปฏิบัติการตรวจค้นจับกุมกลุ่มนายทุนปล่อยดอกเบี้ยโหด และยึดที่ดินชาวบ้าน เข้าสู่มาตรการเจรจาไกล่เกลี่ย จนสามารถนำโฉนดที่ดินและทรัพย์สินอื่นๆ ส่งคืนให้ประชาชนได้สำเร็จ

ซึ่งในการปฏิบัติการครั้งนี้ ตำรวจภูธรภาค 1 ได้ร่วมกันกับทุกภาคส่วน ทั้งฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครอง ภาคเอกชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความร่วมมือจากประชาชน เพื่อให้นโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บรรลุวัตถุประสงค์


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

‘บิ๊กป้อม’ เผย ตำรวจคุยกับ ‘นิพิฏฐ์’ แล้ว หลังแฉแหกตาแก้หนี้นอกระบบ

‘บิ๊กป้อม’ เผย ตำรวจคุยกับ ‘นิพิฏฐ์’ แล้ว หลังแฉแหกตาแก้หนี้นอกระบบ

‘บิ๊กป้อม’ ปัดกรณี ‘นิพิฏฐ์’ แฉแก้หนี้นอกระบบ มีต่อรองทางคดีรับผิดน้อยลง ให้หาโฉนดมาเพิ่มทำยอด ยันไม่เกี่ยวปมกระแส ‘บิ๊กโจ๊ก’ รีเทิร์น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์…

X