พรรคพลังประชารัฐ เลือกตั้ง

พปชร. เปิดตัวผู้สมัครสส.พื้นที่ กทม. 30 เขต พร้อมนโยบาย BKK5.0 ยกระดับคนกรุง

คัดลอก URL แล้ว

พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัวผู้สมัครสส.พื้นที่ กทม. 30 เขต พร้อมนโยบาย BKK5.0 ยกระดับคนกรุง

วันนี้ ( 30 ม.ค. 62 ) ที่ สวนเบญจสิริ พรรคพลังประชารัฐเปิดตัวผู้สมัครในพื้นที่กทม. พร้อมกัน 30 เขต พร้อมเปิดนโยบาย BKK5.0 ยกระดับคนกรุง เปิดตัวโครงการลดเก่าแลกรถยนต์ไฟฟ้าหวังแก้ปัญหาฝุ่นละออง ขณะหัวหน้าพรรคประกาศเลือกผู้นำแล้ว แต่ยังไม่เปิดชื่อขอรอความชัดเจนซึ่งจะมีในไม่ช้า

ทั้งนี้ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูลโฆษกพรรค ได้เดินทางด้วยรถไฟฟ้าBTS จากสถานีหมอชิตเดินทางมาที่สถานีพร้อมพงษ์ เพื่อมาสมทบกับแกนนำคนอื่นๆ เช่น นายณัฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ กรรมการบริหารพรรค นายสกลธี ภัททิยกุล สมาชิกพรรค เพื่อร่วมกันเปิดตัวทีมว่าที่ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมกันทั้ง 30 เขต พร้อมประกาศนโยบายเพื่อคนกรุงเทพ ภายในสวนเบญจสิริ โดยประชาชนจำนวนมากที่มาร่วมให้กำลังใจ

โดยนายพุทธิพงศ์ ได้ประกาศนโยบาย “กรุงเทพ 5.0” หรือ “BKK 5.0” เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นนโยบายที่ได้จากการลงพื้นที่ รับฟังความเห็นจากประชาชน ที่ครอบคลุมเรื่องต่างๆ ทั้งด้านรายได้ อาชีพ ระบบขนส่ง สวัสดิการ ความปลอดภัย และการดูแลมลพิษด้วย ซึ่งพรรคเชื่อว่าจะตอบโจทย์ของคนกรุงเทพทุกระดับชั้น เช่น การติดตั้งซุปเปอร์ไวไฟล์ 9 จุดสำคัญทั่วกรุงเทพ ให้ใช้ฟรี เปิดพื้นที่ 50 ตลาดใน 50 เขต กทม. พร้อมเสนอโครงการลดปัญหาฝุ่นละออง โดยเฉพาะโครงการเพิ่มพื้นที่สวนสาธารณะ 50 เขตและนโยบายรถเก่าแลกส่วนลด 1 แสนลาท สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

พร้อมกันนี้ ยังกล่าวถึงการโจมตีว่าแกนนำพรรคว่าไม่ลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรี แต่วันนี้เมื่อมีพรฎ.เลือกตั้งได้ประกาศลาออกทันทีเพื่อเดินหน้างานการเมืองเพื่อประชาชนเต็มที่ ส่วนที่บางพรรคการเมืองการโจมตีรัฐบาลทำให้คนไทยกระเป๋าแฟ็บพร้อมเสนอนโยบายที่จะทำให้กระเป๋าตุง อยากถามว่าจะตุงจริงหรือไม่ เพราะพรรคพลังประชารัฐมั่นใจว่าจะทำให้ประชาชนกระเป๋าตุงได้ในระยะยาวแน่นอน พร้อมทั้งกล่าวถึงนโยบายของพรรคที่จะขับเคลื่อนคนทุกกลุ่มไปด้วยกัน ภายใต้สโลแกน “กรุงเทพก้าวหน้ายั่งยืน” เชื่อว่านโยบายจะตอบโจทย์คนกรุงได้ เพราะที่ผ่านมาได้แกนนำและสมาชิกลงพื้นที่รับฟังปัญหาของประชาชน จากนี้จะเดินหน้าแก้ไขปัญหาปากท้องและหนี้สินต่อไป

ขณะที่นายอุตตม ประกาศว่า วันนี้พรรคมีผู้นำแล้ว ขอรออีกสักนิดทุกอย่างจะชัดเจน แต่ยืนยันว่าวันนี้มีแล้วผู้นำที่ที่เหมาะสมที่สุดจะพาคนกรุงและคนไทยทุกคนเดินไปพร้อมกันโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

“ธรรมนัส” นั่งเก้าอี้เลขาฯพรรค พปชร. – ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพรรคต่ออีกสมัย

“ธรรมนัส” นั่งเก้าอี้เลขาฯพรรค พปชร. – ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพรรคต่ออีกสมัย

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดประชุมใหญ่สามัญพปชร. ปี’64 จังหวัดขอนแก่น ในวาระเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคและหัวหน้าพรรคชุดใหม่

ศาลรธน. รับคำร้องกรณี ‘ไพบูลย์’ ยุบพรรคตัวเอง ไปเข้าพลังประชารัฐ

ศาลรธน. รับคำร้องกรณี ‘ไพบูลย์’ ยุบพรรคตัวเอง ไปเข้าพลังประชารัฐ

ก่อนหน้านี้ประธานสภาฯ ส่งคำร้องขอให้ศาลรัฐธรรมนูญ วินิจฉัยสมาชิกภาพ ส.ส.ของ 'ไพบูลย์ นิติตะวัน'

อนุชา ย้ำ พปชร. สนับสนุนแก้ไข รธน. ปัดเล่นเกมการเมือง

อนุชา ย้ำ พปชร. สนับสนุนแก้ไข รธน. ปัดเล่นเกมการเมือง

ไม่ใช่การเล่นเกมการเมือง แต่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้น จึงไม่มีสาเหตุที่จะเล่นเกมการเมืองใด ๆ

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา จัดการเลือกตั้งทั่วไป ท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 โดยชาวเมียนมาออกไปใช้สิทธิ์กันตั้งแต่เช้าตรู่ และเป็นไปอย่างคึกคัก

#ลาออก กลุ่ม 4 กุมาร ได้บรรลุภารกิจใน พปชร.แล้ว

#ลาออก กลุ่ม 4 กุมาร ได้บรรลุภารกิจใน พปชร.แล้ว

4 กุมารในพรรคพลังประชารัฐ ร่วมแถลงลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันไม่ได้มีปัญหาภายในพรรคการเมือง ย้ำพร้อมทำหน้าที่รัฐมนตรีต่อไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ระบุ ยังไม่มีแนวคิดที่จะจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่

บิ๊กป้อม บอก กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” อย่าให้เกิดความปั่นป่วน – ผิดกฎหมาย

บิ๊กป้อม บอก กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” อย่าให้เกิดความปั่นป่วน – ผิดกฎหมาย

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการทำงานของพรรคในปี 2563 จะมีการทำงานเชิงรุก รวมถึงการรับมือฝ่ายค้านที่จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่า “เราดูแลหรือไม่ ที่นี่เราดูแลไหม ดูแลแล้วจะถามทำไม ส่วนเรื่องการทำงานเราเพิ่มเติมตลอด แต่ไม่ได้บอกสื่อ ตนทำให้ประชาชนให้อยู่ดีกินดีขึ้น”…

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

เปิดประเดิมต้นปี 2020 มาอย่าง “โลกร้อน” และ “ร้อนกันไปทั้งโลก” ทั้งจากเหตุการณ์ไฟป่าที่ออสเตรเลีย และ จากสถานการณ์สหรัฐอเมริกาถล่มสงครามกับอิหร่าน ภายการนำของประธานาธิบดีคนปัจจุบันนายโดนัลด์ ทรัมป์ ที่ส่งผลระส่ำระสายต่อทั้งเศรษฐกิจและการเมืองประชาคมโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนแม้กระทั่งวงการมายาในฮอลลีวูดเองก็ยังมีประเด็นเหล่านี้ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 2020 จากสุนทรพจน์ของ…

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

เปิดประวัติกาล การเมืองหน้าใหม่ ในปี เลือกตั้ง 2562 นี้ ที่เปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีบทบาท มีส่วนร่วมต่อสังคมมากขึ้น โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นทายาทนักการเมืองเสมอไป กลยุทธ์ที่หลายต่อหลายพรรคต่างใช้เปิดตัวกลุ่ม นักการเมืองหญิง หน้าใหม่ ไฟแรง ออกมาแสดงศักยภาพ ความสามารถ…

มาแน่!! กระเป๋าสุดชิคทำจากป้ายหาเสียงเลือกตั้ง 2019

มาแน่!! กระเป๋าสุดชิคทำจากป้ายหาเสียงเลือกตั้ง 2019

เมื่อการเลือกตั้งสิ้นสุดไปแล้วแต่ป้ายหาเสียงยังคงอยู่และกลายเป็นขยะจำนวนมหาศาลแต่ยังดีที่มีคนไทยหัวใสใช้พวกมันมาใช้ทำเป็นกระเป๋าโดยใช้ชื่อว่า WHY NOT Signature Tote Bag ซึ่งประกาศจุดยืนชัดเจนในการใช้ป้ายไวนิลหาเสียงในปี 2019 ซึ่งนับเป็นประวัติศาสตร์ของการเลือกตั้งประเทศไทยมาตัดเป็นกระเป๋าให้ประชากรไทยได้ใช้กันถ้วนหน้า  แน่นอนว่าต้องมีการแก่งแย่งตบตีกับซาเล้งอย่างดุเดือดเลือดพล่านจึงทำให้ประเป๋าคอลเลคชั่นนี้กลายเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างช่วยไม่ได้ แถมการตัดเย็บและดีไซน์ก็ไม่ได้ไก่กาเพราะมีระดมความคิดมาอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ใบละ 1,290 บาทเท่านั้น ใครสนใจตามจกกันได้ที่…