Lazada Lazada 8th Birthday Sale

8 เหตุผลที่คุณควรช้อปใน Lazada 8th Birthday Sale 27 มีนาคมนี้

คัดลอก URL แล้ว

ช่วงนี้จะวางแผนจะออกไปเดินช้อปชิลล์ๆ ก็คงยาก เพราะสถานการณ์ โควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย แต่กระนั้นจิตวิญญานของเหล่านักช้อปน่าจะอยากไปกรีดกรายซื้อของ แต่ก็ไม่ค่อยอยากเสี่ยง ไม่ต้องกังวลไป เพราะ 27 มีนาคมนี้ มี Lazada 8th Birthday Sale เราจึงเตรียม 8 เหตุผลที่คุณควรช้อปมาให้พิจารณากัน

1. สะดวกสบายไม่เสี่ยง

จากสถานการณ์ โควิด-19 ในปัจจุบัน ที่มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลายๆ คนก็หลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่น ถ้าจำเป็นก็เลือกที่จะเก็บตัวอยู่บ้าน ไม่สุงสิงกับใคร หรือแม้แต่บริษัทเอกชนก็เริ่มมีประกาศมาตรการให้พนักงานทำงานที่บ้านได้ นอกจากนี้ ยังไม่ต้องกังวลกับการไปแย่งชิงสินค้าที่ต้องการที่หน้าเชลฟ์หรือเดินทางไปเสียเที่ยวอีกด้วย ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากลาซาด้าก็เป็นตัวเลือกที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Lazada 8th Birthday Sale

2. คุ้มค่า มีโปรหลากหลาย

เศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนเลือกที่จะมองหาสินค้าราคาประหยัด และคุ้มค่าแก่การซื้อมากที่สุด Lazada 8th Birthday Sale เป็น Mega Campaign ครั้งแรกของปีนี้ ที่การันตีดีลสินค้าลดราคาแรงที่สุดในรอบต้นปี ช่วยบรรเทาผลกระทบเศรษฐกิจที่ทุกคนกำลังเผชิญในขณะนี้

3. ช้อปสนุกเหมือนเล่นเกม

เตรียมพบกับความสนุกในรูปแบบ ‘Shoppertainment’ ช้อปพร้อมความสนุกในคราวเดียว 20 – 27 มีนาคมนี้ อย่าลืมชาร์จแบตมือถือไว้ให้เต็มแล้วพบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ

 • ลุ้นรับคูปองส่วนลดมากมาย ผ่าน ‘Lazada ไลฟ์สุขสันต์วันช้อป’ จากเหล่าดาราวัยรุ่นชื่อดังมากมาย อาทิ ออฟ – จุมพล, กัน – อรรถพันธ์, มิว – ศุภศิษฏ์, กลัฟ – คณาวุฒิ, ไบร์ท – วชิรวิชญ์, วิน – เมธวิน, เพิร์ธ – ธนพนธ์, แปลน – รัฐวิทย์ และ บลู – พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งแต่ 24 – 26 มีนาคม 2563 เวลา 20.00 – 21.00 น. ที่แอปลาซาด้าเท่านั้น!
 • Slash It! ช่วยกัน หั่นราคา แท๊กทีมเพื่อนชวนกันมาหั่นราคาสินค้า 20 – 22 มีนาคม 2563 
 • Shake It! เขย่ารับคูปอง 188 บาท จำกัดเฉพาะสองเวลานี้เท่านั้น! 22 มีนาคม 19.12 – 19.22 น. และ 23 มีนาคม 21.30 – 21.40 น.
 • เล่นเกม Onederful Wallet ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท
 • LazGame คุ้มกว่าเดิม! เล่นเกมรับเหรียญ แลกคูปองจากลาซาด้า และร้านค้าชั้นนำ
 • รับสติ๊กเกอร์ไลน์น้องลาซมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา ฟรี! เพียงแอด Line @LazadaTH ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

4. ใช้ง่าย แค่ปลายนิ้ว

แค่คลิกเข้าแอปลาซาด้า และเสิร์ชหาสินค้าที่ถูกใจ กดใส่รถเข็น และเตรียมชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเก็บเงินปลายทาง หรือรูดบัตรเครดิตก็มีให้คุณเลือก ของชิ้นใหญ่ราคาสูง ก็เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถช้อปได้ที่ลาซาด้า

5. วางใจได้ ใน LazMall

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lazmall

สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมในการช้อปออนไลน์ คือเรื่อง ความน่าเชื่อถือ ลาซาด้าจึงมี LazMall ที่รวบรวมเอาร้านค้าออฟฟิเชียลของแบรนด์ดังๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาไว้ที่เดียว ซึ่งนอกจากจะการันตีสินค้าของแท้แล้ว ยังมีนโยบายคืนสินค้าง่ายๆ ภายใน 15 วัน รวมถึงการการันตีการจัดส่ง และได้รับค่าชดเชยคืนอัตโนมัติ หากไม่ได้รับสินค้าภายในเวลาที่กำหนดอีกด้วย

6. จัดส่งรวดเร็ว

รู้หรือไม่ว่า?  กว่า 75% ของการขนส่งสินค้าทั้งหมดของลาซาด้า ดำเนินการโดยลาซาด้าเองทั้งหมด  และกว่า 90% ของการส่งสินค้าในเมืองหลวง ลูกค้าจะได้รับ Same day หรือ Next day 

แน่นอนว่าหลังคลิกชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ขั้นต่อไปคือการเฝ้ารอคอยวันที่พัสดุจะมาส่งถึงที่บ้าน ไม่ต้องห่วงว่าสินค้าจะถึงมือล่าช้า ลาซาด้ามีเครือข่ายการขนส่ง Logistics ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

7. ส่งฟรีตลอดทั้งเดือน!

และเนื่องในโอกาสพิเศษเดือนมีนาคมนี้ ลาซาด้า ส่งฟรี! แจกคูปองส่วนลดค่าส่ง 30 บาท ตลอดทั้งเดือน! เมื่อซื้อสินค้าแฟชั่นผู้หญิง และ สินค้าความงามครบ 3 ชิ้นขึ้นไป งานนี้สาวขาช้อปไม่ควรพลาด เพราะมีสินค้ามาให้เลือกช้อปเพียบ ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น บิวตี้ไอเทม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ใช้หน้าใหม่ รับส่วนคูปองส่วนลดเพิ่มสำหรับสั่งซื้อครั้งแรกอีกด้วย

8. สุขสันต์วันช้อป Lazada 8th Birthday Sale!

Lazada 8th Birthday Sale สุขสันต์วันช้อป 20 – 27 มีนาคมนี้ แจกคูปอง 888 บาททุกวัน 10 โมง พร้อมพบกับโปรโมชั่นอีกมากมาย

 • ลดสูงสุด 90%
 • แฟลชเซลเริ่มที่ 8 บาท
 • ฟรีคูปองส่วนลดค่าส่ง
  *สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ในวันที่ 27 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น

นอกจากคูปองลดสูงสุด 888 บาทที่ลาซาด้าแจกเองแล้ว ยังมีคูปองจากร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ หลายแสนราย รวมถึงคูปองจากบัตรเครดิตจากธนาคารกว่า 11 รายที่ร่วมรายการ ลดเพิ่มสูงสุด 22% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Citi Lazada

มาเตรียมตั้งนาฬิกาปลุกลุกขึ้นมาช้อปกันตั้งแต่เที่ยงคืน – ตี 2 พบโปรโมชั่นส่วนลดตาแตกจากแบรนด์ชั้นนำ กว่า 200 แบรนด์ อาทิ Xiaomi, Samsung, Wacoal, Adidas, Bobbi Brown, S-26 และ Whiskas

อย่าลืมวันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้ Lazada อายุครบ 8 ขวบแล้วนะ ครบรอบทั้งที ต้องมาช้อปกันให้สุด รออะไรอยู่! กดเลือกสินค้าใส่รถเข็น และเตรียมช้อปฉลองวันเกิดวนไป!

ติดตามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ :
https://www.lazada.co.th/birthday-sale/


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

Chanachai B.

Senior Creative Curation / Content Creator & Producer @MThai's Chill Talk, MThai ลอง Talk, ฟังหูไว้ ทอล์ก, etc.

RELATED

ลาซาด้า ชวน ‘มะปราง อลิสา’ แชร์ Moment of the Year ในปี 2021พร้อมเผยไอเดียของขวัญปลายปีสุดพิเศษ

ลาซาด้า ชวน ‘มะปราง อลิสา’ แชร์ Moment of the Year ในปี 2021พร้อมเผยไอเดียของขวัญปลายปีสุดพิเศษ

ถ้าลองหมุนทวนเข็มนาฬิกา กลับไปมองการเดินทางที่ผ่านมาในปี 2021 คงปฏิเสธไปไม่ได้ว่าเป็นปีที่ค่อนข้างลำบากของใครหลายๆ คน เริ่มจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาสาหัสอีกครั้งในช่วงต้นปี ที่หลายคนคาดหวังว่าสถานการณ์ต่างๆ อาจจะเริ่มดีขึ้น กลับพลิกผันจนตั้งหลักแทบไม่ทัน แต่ในมุมกลับกัน หนึ่งปีที่ผ่านมานี้ก็มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นหลายเรื่อง ตั้งแต่การที่คนไทยเฮกันทั้งประเทศ ที่นักกีฬาชาวไทยคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาระดับโลกอย่างโอลิมปิกไปจนถึงการได้เห็นน้ำใจคนไทยที่ได้ช่วยเหลือกันและกันยามทุกข์ยาก…

Isuzu จับมือ Lazada เปิด Isuzu Flagship Store บนช่องทางออนไลน์

Isuzu จับมือ Lazada เปิด Isuzu Flagship Store บนช่องทางออนไลน์

Isuzu ร่วมกับ Lazada สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับร้านค้าอีซูซุออนไลน์บนแพลตฟอร์มแอพพลิเคชันลาซาด้า พร้อมให้บริการวันที่ 4 พ.ย. นี้

Ducati Monster โฉมใหม่บุกไทยอย่างเป็นทางการ เริ่ม 449,000 บาท

Ducati Monster โฉมใหม่บุกไทยอย่างเป็นทางการ เริ่ม 449,000 บาท

Ducati Thailand ได้เปิดตัว Ducati Monster รูปลักษณ์ใหม่ยกระดับการขับขี่ใหม่เพื่อปลุกความเร้าใจยิ่งขึ้น พร้อมเปิดจองครั้งแรกบน Lazada

เปิดเหตุผลทำไมนักช้อปไทย ช้อปออนไลน์สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก!

เปิดเหตุผลทำไมนักช้อปไทย ช้อปออนไลน์สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก!

หากจะบอกว่า Covid-19 เป็นเหตุสังเกตได้ก็ไม่ผิดนัก เพราะวิถี New normal หลังจากโรคระบาดแพร่กระจายไปทั่วโลกทำให้พฤติกรรมการซื้อของเปลี่ยนไปมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะการช้อปปิ้งออนไลน์ และสถิติของประเทศไทยเราก็ไม่เป็นสองรองใครในโลกเสียด้วย เอาล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ต่อไปนี้ MThai จะพาไปล้วงลึกถึงสถิติการช้อปปิ้งออนไลน์ของชาวไทยไปพร้อม ๆ…

ททท. จับมือ LAZADA จัด CEO SALE 18.18 ภายใต้โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021

ททท. จับมือ LAZADA จัด CEO SALE 18.18 ภายใต้โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021

ททท. จับมือ LAZADA จัด CEO SALE 18.18 ภายใต้โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021ครั้งแรกกับการ Live สดขายสินค้าและบริการท่องเที่ยวของผู้บริหาร ททท. และ KOL ชื่อดัง มุ่งช่วยเหลือผู้ประกอบการและกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม

Infinix จัดโปรฯ Lazada Birth Day Sale ลดกระหน่ำกว่า 12% พร้อมรับคูปองส่วนลดตั้งวันที่ 27 – 29 มีนาคมนี้ เท่านั้น!

Infinix จัดโปรฯ Lazada Birth Day Sale ลดกระหน่ำกว่า 12% พร้อมรับคูปองส่วนลดตั้งวันที่ 27 – 29 มีนาคมนี้ เท่านั้น!

Infinix แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกร่วมมือกับ Lazada จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาล ‘Lazada Birth Day Sale’ มอบส่วนลด Flash sale ทุกช่วงเวลา พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 700 บาท…

3BB ร่วมกับบิ๊กแพลตฟอร์ม มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์รับปีใหม่

3BB ร่วมกับบิ๊กแพลตฟอร์ม มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์รับปีใหม่

เทศกาลปีใหม่ใกล้มาถึงแล้ว 3BB จึงจัดให้ลูกค้าขาช้อปทั้งหลายได้ช้อปปิ้งง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้านให้เสียเวลา ช้อปได้ครบทุกอย่างแบบชิลๆ เพราะจัดมาเต็มทั้ง Topvalue Shopee และ Lazada ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีในราคาคุ้มกว่าที่ Topvalueอยากช้อปอะไรมีให้ทุกอย่างที่ Topvalue ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์/ไอที…

ZAAP ON SALE ฉลองความสำเร็จ พร้อมสร้างประสบการณ์การช้อปสุดปัง ในแบบนิวนอร์มัลกับงาน LAZADA presents ZAAP ON SALE ครั้งที่ 21

ZAAP ON SALE ฉลองความสำเร็จ พร้อมสร้างประสบการณ์การช้อปสุดปัง ในแบบนิวนอร์มัลกับงาน LAZADA presents ZAAP ON SALE ครั้งที่ 21

จบลงไปอย่างสวยงามกับงานLAZADA presents ZAAP ON SALE ครั้งที่ 21: SALE THUNDER ที่รวบรวมร้านค้ากว่า 400 ร้านค้า อาทิ BNK Brand, Copper.bkk, CO WORK ER, Loonnystore, Gotcha, SALISA พร้อมขนโปรโมชั่นมาลดแบบฟ้าแลบ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งของเหล่าบรรดานักช้อปสายเปย์…

Honda Motorcycle Store จำหน่ายคอลเลคชั่นบน Shopee และ Lazada แล้ววันนี้

Honda Motorcycle Store จำหน่ายคอลเลคชั่นบน Shopee และ Lazada แล้ววันนี้

เอ.พี. ฮอนด้า ขยายตลาดเครื่องแต่งกายด้วยการเปิดตัว Honda Motorcycle Store บนเว็บไซต์ Shopee และ Lazada อย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้ากลุ่มเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายภายใต้แบรนด์ Honda Collection และจำหน่ายหมวกกันน็อกแบรนด์…

X