ซ่อนเงารัก มารีน่า ศดานันท์ ริชชี่ อรเณศ

สรุปแฮชแท็ก #saveริชชี่ จากกระแสละคร ซ่อนเงารัก

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • จากกระแสละคร “ซ่อนเงารัก” เปลี่ยนตัวนักแสดงในบทฝาแฝด ขวัญเอย/ขวัญมา จาก “ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส” เป็น “มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” ทำให้คนดูไม่อินและเกิดข้อสงสัยว่าทำเปลี่ยนตัวนักแสดงกะทันหัน
  • ผู้จัดละคร “ไก่ วรายุฑ” ได้โพสต์อินสตาแกรม ให้ย้อนถามดาราว่าทำไมถึงเปลี่ยนตัวนักแสดง นอกจากนี้รายการข่าวใส่ไข่ ยังได้เผยถึงสาเหตุการเปลียนตัวนักแสดง จึงทำให้เกิดแฮชแท็ก #saveริชชี่ ขึ้นบนทวิตเตอร์

สรุป #saveริชชี่ จากกระแสละคร ซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารัก ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า เล่าเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝดชาย-หญิง ที่สลับตัวกันไปมาจนทำให้ทุกคนเกิดความสับสน ละครเรื่องนี้กระแสมาแรงมาก ๆ ติดเทรนด์ฮิตบนทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ออนแอร์ ส่วนใหญ่แล้วคนดูส่วนมากจะชื่นชมถึงพัฒนาการแสดงของ “ริชชี่ อรเณศ” ในบทบาท ขวัญเอย/ขวัญมา

เปลี่ยนตัวนักแสดง จาก”ริชชี่ เป็น “มารีน่า”

จนกระทั่งละครดำเนินมาถึงครึ่งเรืองได้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดง ขวัญเอย/ขวัญมาจาก”ริชชี่ อรเณศ” มาเป็น “มารีน่า ศดานันท์” โดยถ่ายโอนบทด้วยการผ่าตัดแปลงโฉมฝาแฝด ทำให้คนดูส่วนมากเกิดข้อสงสัยและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ อาทิ ทำไมเปลี่ยนตัวนักแสดงกะทันหัน, รู้สึกไม่อินดูแล้วไม่สนุกกับการเปลี่ยนตัวนักแสดงในคาแรคเตอร์ใหม่ที่เป็นมารีน่า ฯล

“ไก่ วรายุฑ” ให้ลองย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.63 “ไก่ วรายุทธ” ผู้จัดละคร ซ่อนเงารัก ได้โพสต์บน อินสตาแกรม kai_varayuth ว่าให้ลองย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง… หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมายถึงสาเหตุการเปลี่ยนตัวนักแสดง

ข่าวใส่ไข่ เผยสาเหตุการเปลี่ยนตัวนักแสดง ซ่อนเงารัก

อีกกระแสมาแรงจากรายการ ข่าวใส่ไข่ พิธีกรในรายการ ได้เผยถึงการเปลี่ยนตัวนักแสดงในละคร “ซ่อนเงารัก” ว่าอาจเป็นเพราะพฤติกรรมของนางเอก ทั้งในเรื่องวินัย และความเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป อีกทั้งยังบอกอีกว่า การแสดงนั้นใช้การตัดต่อช่วยไว้มากจึงทำให้คนดูเห็นว่าแสดงออกมาได้ดี

ริชชี่ โพสต์ขอบคุณทุกคน – อำลาตัวละครที่แสดง

ด้านริชชี่ ก่อนหน้านี้ได้โพสต์บนอินสตาแกรม richyoranate ในตอนที่บทบาทการแสดงของเธอได้เล่นเป็นครั้งสุดท้ายในเรื่อง (EP.9) เธอขอบคุณคนดู ขอบคุณตัวละคร ขอบคุณทีมงาน และขอโทษถ้าหากยังทำได้ไม่ดีพออย่างที่ทีมงานคาดหวัง

View this post on Instagram

หนูอยากขอบคุณสำหรับคนที่รักขวัญเอย-ขวัญมา และขอบคุณทุกคนที่รักและปกป้องหนูเคียงข้างหนูเสมอมานะคะ🙇🏻‍♀️❤️🐣.. หนูตั้งใจอย่างมากที่สุดที่จะถ่ายทอดตัวละครเรื่องนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ ..หนูขอบคุณผู้เขียนบทที่ทำให้มีบทละครเรื่องนี้เกิดขึ้นมา ขอบคุณพี่อี๊ดพี่ไก่ที่ให้โอกาสริชได้เล่นเป็นขวัญเอย-ขวัญมา พี่นายพี่ปุ๋มที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจหนู 🙏🏻🙏🏻❤️ หนูอยากบอกว่า หนูขอบคุณทุกช่วงเวลาที่ทำให้หนูเติบโตและเข้มแข็งขึ้น ขอบคุณ..คุณแม่คุณพ่อคุณลุงเพื่อนๆน้องๆ สำหรับความรักความเมตตาและมิตรภาพที่เกิดขึ้นในกองเรื่องนี้ และในท้ายสุดนี้หนูต้องขอโทษถ้าหากว่าหนูยังทำได้ไม่ดีพออย่างที่พี่ๆทีมงานคาดหวังไว้ หนูพยายามตั้งใจอดทนเข้มแข็งอย่างมากเท่าที่หนูจะทำได้ในทุกวินาทีแล้วจริงๆค่ะ🙏🏻😿💕 ถ้ามีโอกาสต่อไปหนูก็หวังว่าตัวหนูเองจะพัฒนามากๆยิ่งขึ้นไป หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสหนูและเคียงข้างหนู เห็นถึงพัฒนาการของเด็กคนนี้เติบโตไปเรื่อยๆนะคะ #ขอบคุณพระเจ้าที่มอบกำลังและปลอบใจหนู #ขอบคุณทุกคนที่รักและให้โอกาสเมตตาหนูนะคะ #ริชชี่อรเณศ Ost. So cold by Ben Cocks คลิปจากYouTube 👉🏻 richyfamily channel

A post shared by Richy Oranate D.caballes (@richyoranate) on

แฟนๆ ละคร #saveริชชี่

IG: aff_taksaorn : น่ารัก ☺️💗 @richyoranate

หลังจากที่ ไก่ วรายุฑ ออกมาโพสต์อินสตาแกรม และรายการข่าวใส่ไข่ได้เผยรายละเอียดสาเหตุว่าทำไมเปลี่ยนตัวนักแสดง ทำให้แฟน ๆ ละครออกมา โพสต์แสดงความคิดเห็นและติดแฮชแท็ก #saveริชชี่ เพื่อให้กำลังริชชี่ และพร้อมจะซัพพอร์ตผลงานของเธอ โดยผลงานใหม่ของริชชี่ที่กำลังจะมีในเร็ว ๆ นี้คือเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ เป็นผลงานแรกในฐานะนักแสดงอิสระเต็มตัวของเธอด้วย

ภาพจาก : richyoranate, kai_varayuth


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

EP.12 ปาริชาต รู้ว่า พรานบุญ วางกับดักล่อ ศมา ในร่าง เสือพญา ให้ออกมาเพื่อสะสางความแค้นในอดีต ปาริชาตจึงต้องทำทุกทางเพื่อขัดขวางไม่ให้ศมาออกไป เพราะกลัวศมาจะตกอยู่ในอันตราย

ตั๊ก บงกช คืนจอในรอบ 8 ปี รวมพลัง คริส หอวัง นำทีมนักแสดงเปิดตัว WeTV ซีรีส์ไทย 13 เรื่อง

ตั๊ก บงกช คืนจอในรอบ 8 ปี รวมพลัง คริส หอวัง นำทีมนักแสดงเปิดตัว WeTV ซีรีส์ไทย 13 เรื่อง

เปิดตัวซีรีส์ไทย 13 เรื่อง นำทีมโดย ตั๊ก บงกช คืนจออีกครั้งในรอบ 8 ปี รวมพลังตัวแม่ คริส หอวัง และนักแสดงตัวท็อปอีกเพียบ

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

ช่องวัน 31 เดินหน้าถ่ายทำละครแบบเต็มสูบภายใต้มาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด หลังต้องหยุดออกอากาศเป็นการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 พร้อมเปิดโผละครใหม่แกะกล่องที่จะนำมาจ่อคิวลงจอ

ส่องคู่รักใหม่! รับวาเลนไทน์ 2021 เปย์หนักแค่ไหน ไปดูกัน!

ส่องคู่รักใหม่! รับวาเลนไทน์ 2021 เปย์หนักแค่ไหน ไปดูกัน!

โรงงานน้ำตาลต้องปิด เพราะสู้ความหวานของเหล่าคู่รักใหม่ไม่ไหว ยิ่งวาเลนไทน์ 2021 แบบนี้ ถือเป็นวาเลนไทน์แรกของพวกเขา

ก็อต อิทธิพัทธ์ ประกาศคบกับ ริชชี่ อรเณศ จากคู่จิ้นเป็นคู่จริง

ก็อต อิทธิพัทธ์ ประกาศคบกับ ริชชี่ อรเณศ จากคู่จิ้นเป็นคู่จริง

แฟนคลับฟินกันหนักมาก ก็อต อิทธิพัทธ์ ประกาศคบกับ ริชชี่ อรเณศ จากคู่จิ้นซ่อนเงารักสู่คู่จริง

“มารีน่า ศดานันท์” จุดเริ่มต้นการเป็นนักแสดง สู่การรับบทนำครั้งแรกใน “ซ่อนเงารัก”

“มารีน่า ศดานันท์” จุดเริ่มต้นการเป็นนักแสดง สู่การรับบทนำครั้งแรกใน “ซ่อนเงารัก”

น้องสาวคนดัง-ทายาทอดีตนางงาม “มารีน่า -ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 23 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ…

ริชชี่ อรเณศ – พัฒนาด้านการแสดงที่ได้รับการชื่นชม จากการรับบท ฝาแฝด มาย/เอย

ริชชี่ อรเณศ – พัฒนาด้านการแสดงที่ได้รับการชื่นชม จากการรับบท ฝาแฝด มาย/เอย

ลูกหลานเชื้อสายชาวเขาเผ่าลาหู่ “อรเณศ ดีคาบาเลส หรือ ริชชี่” เกิดวันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2537 จบการศึกษาปริญญาตรีจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโท คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ริชชี่เป็นบุตรของ…

X