เดอะวอลท์ดิสนีย์ แอนิเมชั่น

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี ‘พิกซาร์’ ส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับเอาใจแฟนๆ

คัดลอก URL แล้ว

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี ‘พิกซาร์’แอนิเมชั่นสตูดิโอขวัญใจคนทั่วโลก เตรียมส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับมาเอาใจแฟนๆ เริ่มด้วย ‘Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ 5 มีนาคมนี้

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี

เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว ที่พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ได้สร้างสรรค์ผลงานสุดมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของเทคโนโลยีการผลิตที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานให้กับวงการแอนิเมชั่น จนทำให้ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ พิกซาร์กลายเป็นภาพยนตร์ที่ครองใจคนทั่วโลก

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาดิสนีย์ พิกซาร์ ก็ได้ฝากภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีๆ มากมายไว้ในดวงใจแฟนๆ ทั่วโลก จนขึ้นแท่นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล อย่างเช่น ‘Inside Out –มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง’ ‘Coco – วันอลวน วิญญาณอลเวง’ ‘Finding Nemo – นีโม่ ปลาเล็กหัวใจโต๊โต’ ‘Up – ปู่ซ่าบ้าพลัง’ เป็นต้น

และเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 25 เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ก็ได้เตรียมภาพยนตร์แอนิมชั่นต้นฉบับให้แฟนชาวไทยได้ร่วมอิน ร่วมฟิน ไว้ถึงสองเรื่องในปีเดียวกัน เริ่มต้นด้วย ‘Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ 5 มีนาคมนี้ และตามมาด้วย ‘Disney Pixar’s Soul’ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’

Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’

ต้อนรับปิดเทอมใหญ่นี้ด้วย ‘Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ จากผู้สร้าง ‘Toy Story 4 – ทอย สตอรี่ 4’ และ ‘Coco – วันอลวน วิญญาณอลเวง’ ที่จะพาทุกคนไปทำภารกิจ #พาพ่อกลับบ้าน กับสองพี่น้องเอล์ฟ เอียนและบาร์นีย์ ให้เสียงพากย์โดยสองนักแสดงหนุ่มจากจักรวาลมาร์เวลอย่างทอม ฮอลแลนด์ และคริส แพรตต์ โดยเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อแม่ของพวกเขาได้มอบของขวัญเป็นไม้เท้าวิเศษให้เนื่องในวันเกิดอายุ 16 ปี
ของเอียน

ซึ่งของขวัญพิเศษชิ้นนี้สามารถพาพ่อของพวกเขาที่จากไปตั้งแต่พวกเขายังเด็กย้อนกลับมาได้อีก 1 วัน แต่แล้วเรื่องราวก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดเพราะพ่อของพวกเขาโผล่กลับมาแค่ครึ่งตัวเท่านั้น! ทำให้สองพี่น้องต้องออกเดินทางไปตามหาและช่วยเหลือพ่อของพวกเขาภายในเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมกับหาคำตอบว่าในโลกสุดแฟนตาซีของพวกเขานั้น ยังคงมีเวทมนตร์หลงเหลืออยู่หรือไม่ และนอกจากเสียงพากย์ของสองหนุ่มซูเปอร์ฮีโร่แล้ว ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง แดน สแกนลอน ที่ได้ฝากผลงานสุดประทับใจไว้ใน ‘Monsters University – มหา’ลัย มอนสเตอร์’

งานนี้การันตีได้ถึงมุขตลกสุดฮา รวมถึงเรื่องราวอันอิ่มเอมหัวใจอย่างแน่นอน เตรียมอิน ฟิน ซึ้งไปกับแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากดิสนีย์และพิกซาร์ที่มาพร้อมคำถามกับทุกคนว่า “คุณจะยอมทำอะไรบ้าง? เพื่อได้ใช้เวลาอีก 1 วันกับคนรักที่จากไปแล้ว” พบกัน 5 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คลิกเพื่อชมตัวอย่าง Disney and Pixar’s Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

‘Disney Pixar’s Soul’

‘Disney Pixar’s Soul’

จากนั้นเตรียมฟินกันต่อกับแอนิเมชั่นต้นฉบับอีกหนึ่งเรื่องเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแบบคูณสอง กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่จะพาทุกคนด่ำดิ่งสู่ห้วงแห่งจิตวิญญาณ พร้อมตามหาคำตอบที่ยิ่งใหญ่ของการมีชีวิตไปกับ โจ การ์ดเนอร์ และวิญญาณแสนรู้ ใน ‘Disney and Pixar’s Soul’ จากผู้สร้าง ‘Inside Out –มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง’ ให้เสียงพากย์โดย เจมี่ ฟ็อกซ์ และทีน่า เฟย์ 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

คลิกเพื่อชมตัวอย่างแรก Disney and Pixar’s SOUL

แฟนๆ ดิสนีย์และพิกซาร์เตรียมรับความสนุกแบบจัดเต็มกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้นฉบับทั้งสองเรื่อง ‘Disney and Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ 5 มีนาคม และ ‘Disney and Pixar’s Soul’ 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

4 เหตุผล ทำไมต้องไปดู Disney’s Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์

4 เหตุผล ทำไมต้องไปดู Disney’s Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์

4 เหตุผล ที่ทำให้ Disney’s Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์ เป็นผลงานที่ไม่ควรพลาดรับชม

ฝีมือเด็กไทยไม่ธรรมดา สร้างแอนิเมชั่นส่งยานอวกาศสู่นอกโลก จากเกม Minecraft

ฝีมือเด็กไทยไม่ธรรมดา สร้างแอนิเมชั่นส่งยานอวกาศสู่นอกโลก จากเกม Minecraft

ฝีมือเด็กไทยไม่ธรรมดา สร้างแอนิเมชั่นส่งยานอวกาศสู่นอกโลก จากเกม Minecraft แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Interstellar

แฟนไยบะเฮ! LINE TV ดึง “DEMON SLAYER ดาบพิฆาตอสูร” แอนิเมชั่นขึ้นหิ้ง

แฟนไยบะเฮ! LINE TV ดึง “DEMON SLAYER ดาบพิฆาตอสูร” แอนิเมชั่นขึ้นหิ้ง

เสียงพากย์ไทย ครบทุกตอนแบบรวดเดียวจบ แฟนไยบะเฮ! LINE TV ดึง “DEMON SLAYER ดาบพิฆาตอสูร” แอนิเมชั่นขึ้นหิ้ง

Nike Air Max Susan ได้แรงบันดาลใจจากคอสตูมเจ็บๆ ของคาแรคเตอร์ Mr. Link

Nike Air Max Susan ได้แรงบันดาลใจจากคอสตูมเจ็บๆ ของคาแรคเตอร์ Mr. Link

Nike เผยโฉมสนีกเกอร์รุ่นคลาสสิค Air Max 1 ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากคอสตูมสีสันเจ็บๆ ของคาแรคเตอร์ Mr. Link ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Missing Link ที่กำลังจะเข้าฉายกลางเดือนเมษายนนี้!! โดยเป็นการผสมผสานจิตวิญญาณของแบรนด์รองเท้า Swoosh…

ไฟไหม้!! เกียวโต แอนิเมชั่น บริษัทแอนิเมะ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น

ไฟไหม้!! เกียวโต แอนิเมชั่น บริษัทแอนิเมะ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า วันนี้ (18 ก.ค. 2562) ได้เกิดเหตุไฟไหม้สตูดิโอ บริษัท เกียวโต แอนิเมชั่น ผู้ผลิตแอนิเมชั่นชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ในเมืองเกียวโต ของญี่ปุ่น เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 13 ศพ…

X