เดอะวอลท์ดิสนีย์ แอนิเมชั่น

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี ‘พิกซาร์’ ส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับเอาใจแฟนๆ

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี ‘พิกซาร์’แอนิเมชั่นสตูดิโอขวัญใจคนทั่วโลก เตรียมส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับมาเอาใจแฟนๆ เริ่มด้วย ‘Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’…

Home / NEWS / เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี ‘พิกซาร์’ ส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับเอาใจแฟนๆ

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี ‘พิกซาร์’แอนิเมชั่นสตูดิโอขวัญใจคนทั่วโลก เตรียมส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับมาเอาใจแฟนๆ เริ่มด้วย ‘Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ 5 มีนาคมนี้

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี

เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว ที่พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ได้สร้างสรรค์ผลงานสุดมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของเทคโนโลยีการผลิตที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานให้กับวงการแอนิเมชั่น จนทำให้ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ พิกซาร์กลายเป็นภาพยนตร์ที่ครองใจคนทั่วโลก

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาดิสนีย์ พิกซาร์ ก็ได้ฝากภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีๆ มากมายไว้ในดวงใจแฟนๆ ทั่วโลก จนขึ้นแท่นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล อย่างเช่น ‘Inside Out –มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง’ ‘Coco – วันอลวน วิญญาณอลเวง’ ‘Finding Nemo – นีโม่ ปลาเล็กหัวใจโต๊โต’ ‘Up – ปู่ซ่าบ้าพลัง’ เป็นต้น

และเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 25 เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ก็ได้เตรียมภาพยนตร์แอนิมชั่นต้นฉบับให้แฟนชาวไทยได้ร่วมอิน ร่วมฟิน ไว้ถึงสองเรื่องในปีเดียวกัน เริ่มต้นด้วย ‘Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ 5 มีนาคมนี้ และตามมาด้วย ‘Disney Pixar’s Soul’ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’

Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’

ต้อนรับปิดเทอมใหญ่นี้ด้วย ‘Disney Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ จากผู้สร้าง ‘Toy Story 4 – ทอย สตอรี่ 4’ และ ‘Coco – วันอลวน วิญญาณอลเวง’ ที่จะพาทุกคนไปทำภารกิจ #พาพ่อกลับบ้าน กับสองพี่น้องเอล์ฟ เอียนและบาร์นีย์ ให้เสียงพากย์โดยสองนักแสดงหนุ่มจากจักรวาลมาร์เวลอย่างทอม ฮอลแลนด์ และคริส แพรตต์ โดยเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อแม่ของพวกเขาได้มอบของขวัญเป็นไม้เท้าวิเศษให้เนื่องในวันเกิดอายุ 16 ปี
ของเอียน

ซึ่งของขวัญพิเศษชิ้นนี้สามารถพาพ่อของพวกเขาที่จากไปตั้งแต่พวกเขายังเด็กย้อนกลับมาได้อีก 1 วัน แต่แล้วเรื่องราวก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดเพราะพ่อของพวกเขาโผล่กลับมาแค่ครึ่งตัวเท่านั้น! ทำให้สองพี่น้องต้องออกเดินทางไปตามหาและช่วยเหลือพ่อของพวกเขาภายในเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมกับหาคำตอบว่าในโลกสุดแฟนตาซีของพวกเขานั้น ยังคงมีเวทมนตร์หลงเหลืออยู่หรือไม่ และนอกจากเสียงพากย์ของสองหนุ่มซูเปอร์ฮีโร่แล้ว ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง แดน สแกนลอน ที่ได้ฝากผลงานสุดประทับใจไว้ใน ‘Monsters University – มหา’ลัย มอนสเตอร์’

งานนี้การันตีได้ถึงมุขตลกสุดฮา รวมถึงเรื่องราวอันอิ่มเอมหัวใจอย่างแน่นอน เตรียมอิน ฟิน ซึ้งไปกับแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากดิสนีย์และพิกซาร์ที่มาพร้อมคำถามกับทุกคนว่า “คุณจะยอมทำอะไรบ้าง? เพื่อได้ใช้เวลาอีก 1 วันกับคนรักที่จากไปแล้ว” พบกัน 5 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คลิกเพื่อชมตัวอย่าง Disney and Pixar’s Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

‘Disney Pixar’s Soul’

‘Disney Pixar’s Soul’

จากนั้นเตรียมฟินกันต่อกับแอนิเมชั่นต้นฉบับอีกหนึ่งเรื่องเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแบบคูณสอง กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่จะพาทุกคนด่ำดิ่งสู่ห้วงแห่งจิตวิญญาณ พร้อมตามหาคำตอบที่ยิ่งใหญ่ของการมีชีวิตไปกับ โจ การ์ดเนอร์ และวิญญาณแสนรู้ ใน ‘Disney and Pixar’s Soul’ จากผู้สร้าง ‘Inside Out –มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง’ ให้เสียงพากย์โดย เจมี่ ฟ็อกซ์ และทีน่า เฟย์ 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

คลิกเพื่อชมตัวอย่างแรก Disney and Pixar’s SOUL

แฟนๆ ดิสนีย์และพิกซาร์เตรียมรับความสนุกแบบจัดเต็มกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้นฉบับทั้งสองเรื่อง ‘Disney and Pixar’s Onward – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์’ 5 มีนาคม และ ‘Disney and Pixar’s Soul’ 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์