งานศิลปะ ที่เที่ยว

‘มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เดย์ เจอร์นีย์’ จุดนัดพบแห่งใหม่สำหรับคนรักงานศิลปะ

สัมผัสมิติใหม่ของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุกและสีสันกับงาน ‘มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เดย์ เจอร์นีย์’ (#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey) มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์…

Home / NEWS / ‘มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เดย์ เจอร์นีย์’ จุดนัดพบแห่งใหม่สำหรับคนรักงานศิลปะ

สัมผัสมิติใหม่ของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุกและสีสันกับงาน ‘มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เดย์ เจอร์นีย์’ (#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey)

มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เดย์ เจอร์นีย์’

สร้างสรรค์โดยศิลปิน เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย กับการเปิดพื้นที่จุดนัดพบคนรักศิลปะที่เต็มไปด้วยความสนุกและนอกกรอบ ซึ่งหลอมรวมงานศิลปะ ดนตรี แฟชั่น และอาหาร ไว้ได้อย่างน่าสนใจ โดยมีไฮไลท์ของงานเป็นไลฟ์โชว์ศิลปะภาพเคลื่อนไหว (Projection Mapping) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมิวสิควีดีโอเพลง Moon จากศิลปิน Kid Francesoli ผสมผสานเข้ากับผลงานศิลปะและภาพถ่ายของเหล่าศิลปิน ช่างภาพ และอิลลาสเตรเตอร์ (Illustrator) มากฝีมือ อาทิ @pedduck @bozobozo @balm3001 @gongkan_ @suntur @suepchat_ @neverblamethesea และ @jokekrilerg ในลูกเล่นที่ไม่ซ้ำกันตลอดทั้ง 5 วัน 5 ธีม

ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 15 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 ถึง 21.00 น. ที่ WWA Café X Chooseless ซอยเอกมัย 21 โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานในราคา 99 บาท ได้ที่หน้างาน ติดตามการ

อัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุคอีเวนท์เพจ https://www.facebook.com/events/2744186892339549/

X