ขอนแก่น ณเดชน์ คูกิมิยะ ณเดชน์เลือกตั้ง เลือกตั้ง เลือกตั้ง62 เลือกตั้งขอนแก่น ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

สาวๆ รอกรี๊ด “ณเดชน์” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ขอนแก่น

“ชี้ชะตาประเทศไทย เลือกตั้ง 2562 กับเว็บไซต์ MThai.com

“ณเดชน์” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ขอนแก่น ขณะที่การแจกจ่ายหีบบัตร-บัตรและอุปกรณ์การจัดการเลือกตั้ง ส่งมอบให้กับทุกหน่วยเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 มี.ค.2562 นางกฤษณา แสนสอาด รองปลัดเทศบาลนครขอนแก่น ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งขอนแก่นเขต 1 ลงพื้นที่ตรวจสอบความพร้อมการจัดหน่วยเลือกตั้งที่ 103 ชุมชนการเคหะ เขตเทศบาลนครขอนแก่น หลังการแจกจ่ายบัตรเลือกตั้ง หีบบัตรและอุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดการเลือกตั้งเสร็จสิ้นครบถ้วนแล้ว

โดยที่กำลังเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยต่างช่วยกันเร่งจัดโต๊ะ การขึงตาข่ายและเชือกกั้นแนวเขตเลือกตั้งรวมไปถึงการจัดโต๊ะ-เก้าอี้สำหรับการจัดการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ ( 24 มี.ค.) โดยได้มีการซักซ้อมทำความเข้าใจในขั้นตอนการดำเนินงานประจำหน่วยที่ต้องเป็นไปตามระเบียบและกฎหมายการเลือกตั้ง

โดยเฉพาะในหน่วยเลือกตั้งที่ 103 แห่งนี้ที่ กกต.เขต 1 คาดว่าจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นหน่วยเลือกตั้งที่มีรายชื่อของนายณเดชน์ คูกิมิยะ ดารานักแสดงชื่อดัง และนางสุดารัตน์ คูกิมิยะ มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในการเลือกตั้ง ส.ส.ในครั้งนี้ด้วย

นางกฤษณา แสนสอาด ผู้อำนวยการการเลือกตั้งขอนแก่น เขต 1 กล่าวว่า ขณะนี้การตรวจนับบัตร หีบบัตร และอุปกรณ์สำหรับการจัดการเลือกตั้ง นั้นเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งนั้นได้ดำเนินการตรวจนับและตรวจรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางคณะกรรมการฯได้มีการส่งมอบอุปกรณ์ต่างๆให้กับหน่วยเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 1 เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ เขตเลือกตั้งที่ 1 ในการเลือกตั้งครั้งนี้มีผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งรวม 155,026 คน มีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด 185 หน่วยเลือกตั้ง แยกเป็นในเขตเทศบาลนครขอนแก่น 124 หน่วยเลือกตั้ง,ต.เมืองเก่า 29 หน่วยเลือกตั้ง และ ต.บ้านเป็ด 32 หน่วยเลือกตั้ง

ขณะนี้การดำเนินงานในขั้นตอนต่างๆนั้นพร้อมแล้วทั้งหมด ซึ่ง กกต.ประจำเขต จะลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยในรอบสุดท้าย ในช่วงเย็นของวันนี้ ช่วงเวลากลางคืนและในช่วงเช้า เพื่อให้การจัดการเลือกตั้งนั้นพร้อมในภาพรวมทั้งหมด ทั้งนี้ยังคงเน้นย้ำในเรื่องของการกระทำที่ไม่ผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ซึ่งบริเวณด้านหน้าหน่วยเลือกตั้งทุกหน่วยนอกจากจะมีการติดป้ายประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง,รายชื่อผู้สมัครแล้ว ยังคงมีการติดประกาศข้อห้ามต่างๆที่ผิดกฎหมายเลอืกตั้งเพื่อแจ้งเตือนประชาชนที่มีสิทธิ์เลือกตั้งได้รับทราบอีกด้วย

ผอ.กต.ขอนแก่น เขต 1 กล่าวต่ออีกว่า สำหรับหน่วยเลือกตั้งที่ 103 ที่มีดารานักแสดงชื่อดังจะมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งนั้น ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยนั้นปฎิบัติหน้าที่ตามระเบียบอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะในเรื่องของการถ่ายภาพ และการเข้ามาในพื้นที่ของการเลือกตั้ง มั่นใจว่าในการเลือกตั้งคั้งนี้ทุกอย่างจะเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและจะสามารถที่จะประกาศผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการได้ในเวลาไม่เกิน 21.00 น.

WRITER

RELATED

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 จ.ขอนแก่น (ล่าสุด)

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 จ.ขอนแก่น (ล่าสุด)

ยืนยันเคสผู้ป่วยโควิด-19 จำนวน 1 ราย ยังไม่มีรายงานเคสอื่น ๆ เพิ่มเติม

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท แล้ว หลังใช้เวลา 4 ปี งานเยอะแต่ไม่ทิ้งเรื่องเรียน

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท แล้ว หลังใช้เวลา 4 ปี งานเยอะแต่ไม่ทิ้งเรื่องเรียน

ยินดีกับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท แล้ว หลังจากใช้เวลา 4 ปี เพราะต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา จัดการเลือกตั้งทั่วไป ท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 โดยชาวเมียนมาออกไปใช้สิทธิ์กันตั้งแต่เช้าตรู่ และเป็นไปอย่างคึกคัก

จีดีเอช เปิดหนังโรแมนติก คอมเมดี้ นักแสดงนำ ณเดชน์,ใบเฟิร์น,แบงค์- ธิติ

จีดีเอช เปิดหนังโรแมนติก คอมเมดี้ นักแสดงนำ ณเดชน์,ใบเฟิร์น,แบงค์- ธิติ

จีดีเอช เปิดหนังโรแมนติก คอมเมดี้ ของผกก.เมษ ธราธร รวมดาราสุดปัง ณเดชน์,ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, แบงค์- ธิติ

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท เผยภูมิใจและรู้สึกขอบคุณอาจารย์

ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท เผยภูมิใจและรู้สึกขอบคุณอาจารย์

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกสุดหล่อ หวานใจ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เรียนจบปริญญาโทเป็นที่เรียบร้อย โพสต์ภาพหน้าคณะ พร้อมขอบคุณอาจารย์ที่คอยช่วยให้คำปรึกษา หวานใจอย่างสาวญาญ่าก็มาคอมเมนท์ร่วมแสดงความยินดี จบด้วยความภาคภูมิใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียนจบ ป.โท…

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

เปิดประเดิมต้นปี 2020 มาอย่าง “โลกร้อน” และ “ร้อนกันไปทั้งโลก” ทั้งจากเหตุการณ์ไฟป่าที่ออสเตรเลีย และ จากสถานการณ์สหรัฐอเมริกาถล่มสงครามกับอิหร่าน ภายการนำของประธานาธิบดีคนปัจจุบันนายโดนัลด์ ทรัมป์ ที่ส่งผลระส่ำระสายต่อทั้งเศรษฐกิจและการเมืองประชาคมโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนแม้กระทั่งวงการมายาในฮอลลีวูดเองก็ยังมีประเด็นเหล่านี้ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 2020 จากสุนทรพจน์ของ…

8 โมเมนต์ มุมมองดีๆ ที่มีมากกว่าความแซ่บ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว ณเดชน์ ครั้งแรก

8 โมเมนต์ มุมมองดีๆ ที่มีมากกว่าความแซ่บ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว ณเดชน์ ครั้งแรก

The Real Nadech concert ท้าพิสูจน์ความสามารถของซุป’ตาร์ตัวจริง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์กันอย่างล้นหลาม และที่พิเศษ สำหรับคอนนี้ก็คือ แขกรับเชิญสุดพิเศษมากกกกกกกกๆคนนี้ นั่นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวเสียงแบ๊วใส งุ้งงิ้ง ญาญ่า…

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

เปิดประวัติกาล การเมืองหน้าใหม่ ในปี เลือกตั้ง 2562 นี้ ที่เปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีบทบาท มีส่วนร่วมต่อสังคมมากขึ้น โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นทายาทนักการเมืองเสมอไป กลยุทธ์ที่หลายต่อหลายพรรคต่างใช้เปิดตัวกลุ่ม นักการเมืองหญิง หน้าใหม่ ไฟแรง ออกมาแสดงศักยภาพ ความสามารถ…

มาแน่!! กระเป๋าสุดชิคทำจากป้ายหาเสียงเลือกตั้ง 2019

มาแน่!! กระเป๋าสุดชิคทำจากป้ายหาเสียงเลือกตั้ง 2019

เมื่อการเลือกตั้งสิ้นสุดไปแล้วแต่ป้ายหาเสียงยังคงอยู่และกลายเป็นขยะจำนวนมหาศาลแต่ยังดีที่มีคนไทยหัวใสใช้พวกมันมาใช้ทำเป็นกระเป๋าโดยใช้ชื่อว่า WHY NOT Signature Tote Bag ซึ่งประกาศจุดยืนชัดเจนในการใช้ป้ายไวนิลหาเสียงในปี 2019 ซึ่งนับเป็นประวัติศาสตร์ของการเลือกตั้งประเทศไทยมาตัดเป็นกระเป๋าให้ประชากรไทยได้ใช้กันถ้วนหน้า  แน่นอนว่าต้องมีการแก่งแย่งตบตีกับซาเล้งอย่างดุเดือดเลือดพล่านจึงทำให้ประเป๋าคอลเลคชั่นนี้กลายเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างช่วยไม่ได้ แถมการตัดเย็บและดีไซน์ก็ไม่ได้ไก่กาเพราะมีระดมความคิดมาอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ใบละ 1,290 บาทเท่านั้น ใครสนใจตามจกกันได้ที่…