พัทยา เบียร์ ปรเมศวร์ เลือกตั้ง

“เบียร์ ปรเมศวร์” ยื่นหนังสือลาออกจากรองนายกเมืองพัทยา ซบ พปชร.

“เบียร์ ปรเมศวร์” ยื่นหนังสือลาออกจากรองนายกเมืองพัทยา เตรียมเดินเส้นทางสายเดิมลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ระบุแม้ไม่มีตำแหน่งก็พร้อมเป็นคนของประชาชน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟสบุ๊กชื่อ “ปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา” ได้โพสต์ข้อความแสดงความรู้สึกขอบคุณ “นายสนธยา คุณปลื้ม” นายกเมืองพัทยาที่ให้ความไว้…

Home / NEWS / “เบียร์ ปรเมศวร์” ยื่นหนังสือลาออกจากรองนายกเมืองพัทยา ซบ พปชร.

“เบียร์ ปรเมศวร์” ยื่นหนังสือลาออกจากรองนายกเมืองพัทยา เตรียมเดินเส้นทางสายเดิมลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ระบุแม้ไม่มีตำแหน่งก็พร้อมเป็นคนของประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟสบุ๊กชื่อ “ปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา” ได้โพสต์ข้อความแสดงความรู้สึกขอบคุณ “นายสนธยา คุณปลื้ม” นายกเมืองพัทยาที่ให้ความไว้ วางใจเข้ามาดำรงตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยา โดยมีใจความว่า “วันสุดท้ายของการทำงานครับ ขอบคุณท่านสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาที่ไว้วางใจ แต่งตั้งเป็นรองนายกเมืองพัทยา มอบ หมายให้ดูแลสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว,สำนักการสาธารณสุขและกองพัสดุและทรัพย์สิน ขอบ คุณทีมบริหาร สมาชิกสภาเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ เพื่อนร่วมงาน ข้าราชการ พนักงานทุกท่านที่ให้ความร่วมมืออย่างดีให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้หลายเรื่องในช่วงระยะเวลา 4 เดือนนี้”

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางเข้าพบเพื่อพูดคุยถึงการอำลาตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยา โดยมีจุดมุ่งหมายให้การลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ โดยนายปรเมศวร์ เปิดเผยด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสว่าในขณะนี้ได้ยื่นใบลาออกต่อนายกเมืองพัทยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะมีผลในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ตามแนวทางที่ถนัด

ในส่วนของการมาทำงานท้องถิ่นต้องยอมรับว่ามันเกิดเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว ซึ่งที่ผ่านมาพยายามเดินทางสายการเมืองระดับชาติมาโดยตลอด ถึงแม้จะไม่มีตำแหน่งทางการ เมืองแล้วก็ตาม แต่เมื่อมีคำสั่ง คสช. แต่งตั้งนายสนธยา คุณปลื้ม เป็นนายกเมืองพัทยา ก็ได้รับการร้องขอให้เข้ามาช่วยงานจึงยินดีที่จะมาทำตรงนี้ เพราะการเลือกตั้งระดับชาติยังไม่แน่นอน แต่เมื่อกำหนดวันที่แน่นอนแล้วก็ขอกลับไปเดินเส้นทางเดิมตามที่ตั้งใจเอาไว้

สำหรับนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ปัจจุบันอายุ 47 ปี เข้าดำรงตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยาในยุครัฐบาล คสช. เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562  ตลอดระยะเวลา 4 เดือนกว่าที่ผ่านมา ได้มุ่งมั่นทำงานด้วยความตั้งใจในส่วนงานที่ได้รับผิดชอบ รวมถึงพยายามประชาสัมพันธ์กิจกรรมเมืองพัทยาที่เกิดขึ้น เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้รับรู้รับทราบได้มากที่สุด โดยพยายามวางทิศทางการบริหารงาน โดยเน้นการให้ทุกคนได้สื่อสารเข้าใจตรงกัน ทั้งหน่วยงานราชการ ประชาชน และนักท่องเที่ยว

ต่อข้อซักถามถึงกระแสโจมตีสำหรับการทำงานที่ผ่านมานั้น เรื่องนี้ไม่ได้คิดอะไร เนื่องจากเป็นกลุ่มคนส่วนน้อยเท่านั้น มีเพียงบางเพจที่บางโพสต์ข้อความในด้านลบส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำให้เกิดความน้อยใจอยู่บ้าง แต่ด้วยการเข้ามารับตำแหน่งนั้นมาด้วยความตั้งใจที่จะมาทำงานในการพัฒนาเมืองพัทยา แม้จะมีน้อยใจบ้างแต่ไม่เคยท้อถอยและพยายามเข้าใจอยู่แล้วว่าเมื่อมีการทำงานให้กับสาธารณะชนก็ต้องมีปัญหาบ้าง ทั้งนี้อยากจะให้คนที่ติดตามข่าวสารได้ทราบข้อเท็จ จริงทั้งหมดและพิจารณาจากความเป็นจริงด้วย…

X