พัทยา เบียร์ ปรเมศวร์ เลือกตั้ง

“เบียร์ ปรเมศวร์” ยื่นหนังสือลาออกจากรองนายกเมืองพัทยา ซบ พปชร.

“เบียร์ ปรเมศวร์” ยื่นหนังสือลาออกจากรองนายกเมืองพัทยา เตรียมเดินเส้นทางสายเดิมลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ระบุแม้ไม่มีตำแหน่งก็พร้อมเป็นคนของประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟสบุ๊กชื่อ “ปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา” ได้โพสต์ข้อความแสดงความรู้สึกขอบคุณ “นายสนธยา คุณปลื้ม” นายกเมืองพัทยาที่ให้ความไว้ วางใจเข้ามาดำรงตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยา โดยมีใจความว่า “วันสุดท้ายของการทำงานครับ ขอบคุณท่านสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาที่ไว้วางใจ แต่งตั้งเป็นรองนายกเมืองพัทยา มอบ หมายให้ดูแลสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว,สำนักการสาธารณสุขและกองพัสดุและทรัพย์สิน ขอบ คุณทีมบริหาร สมาชิกสภาเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ เพื่อนร่วมงาน ข้าราชการ พนักงานทุกท่านที่ให้ความร่วมมืออย่างดีให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้หลายเรื่องในช่วงระยะเวลา 4 เดือนนี้”

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางเข้าพบเพื่อพูดคุยถึงการอำลาตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยา โดยมีจุดมุ่งหมายให้การลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ โดยนายปรเมศวร์ เปิดเผยด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสว่าในขณะนี้ได้ยื่นใบลาออกต่อนายกเมืองพัทยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะมีผลในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ตามแนวทางที่ถนัด

ในส่วนของการมาทำงานท้องถิ่นต้องยอมรับว่ามันเกิดเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว ซึ่งที่ผ่านมาพยายามเดินทางสายการเมืองระดับชาติมาโดยตลอด ถึงแม้จะไม่มีตำแหน่งทางการ เมืองแล้วก็ตาม แต่เมื่อมีคำสั่ง คสช. แต่งตั้งนายสนธยา คุณปลื้ม เป็นนายกเมืองพัทยา ก็ได้รับการร้องขอให้เข้ามาช่วยงานจึงยินดีที่จะมาทำตรงนี้ เพราะการเลือกตั้งระดับชาติยังไม่แน่นอน แต่เมื่อกำหนดวันที่แน่นอนแล้วก็ขอกลับไปเดินเส้นทางเดิมตามที่ตั้งใจเอาไว้

สำหรับนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ปัจจุบันอายุ 47 ปี เข้าดำรงตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยาในยุครัฐบาล คสช. เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562  ตลอดระยะเวลา 4 เดือนกว่าที่ผ่านมา ได้มุ่งมั่นทำงานด้วยความตั้งใจในส่วนงานที่ได้รับผิดชอบ รวมถึงพยายามประชาสัมพันธ์กิจกรรมเมืองพัทยาที่เกิดขึ้น เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้รับรู้รับทราบได้มากที่สุด โดยพยายามวางทิศทางการบริหารงาน โดยเน้นการให้ทุกคนได้สื่อสารเข้าใจตรงกัน ทั้งหน่วยงานราชการ ประชาชน และนักท่องเที่ยว

ต่อข้อซักถามถึงกระแสโจมตีสำหรับการทำงานที่ผ่านมานั้น เรื่องนี้ไม่ได้คิดอะไร เนื่องจากเป็นกลุ่มคนส่วนน้อยเท่านั้น มีเพียงบางเพจที่บางโพสต์ข้อความในด้านลบส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำให้เกิดความน้อยใจอยู่บ้าง แต่ด้วยการเข้ามารับตำแหน่งนั้นมาด้วยความตั้งใจที่จะมาทำงานในการพัฒนาเมืองพัทยา แม้จะมีน้อยใจบ้างแต่ไม่เคยท้อถอยและพยายามเข้าใจอยู่แล้วว่าเมื่อมีการทำงานให้กับสาธารณะชนก็ต้องมีปัญหาบ้าง ทั้งนี้อยากจะให้คนที่ติดตามข่าวสารได้ทราบข้อเท็จ จริงทั้งหมดและพิจารณาจากความเป็นจริงด้วย…

WRITER

RELATED

บุกจับบ่อนกลางเมืองพัทยา เปิดเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

บุกจับบ่อนกลางเมืองพัทยา เปิดเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

ตำรวจบุกค้นห้องพักภายในคอนโด เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา จัดการเลือกตั้งทั่วไป ท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 โดยชาวเมียนมาออกไปใช้สิทธิ์กันตั้งแต่เช้าตรู่ และเป็นไปอย่างคึกคัก

Tutu Beach คาเฟ่สีชมพู สไตล์ฮาวาย ที่เที่ยวริมหาดพัทยา

Tutu Beach คาเฟ่สีชมพู สไตล์ฮาวาย ที่เที่ยวริมหาดพัทยา

คาเฟ่สีชมพู Tutu Beach ตกแต่งสไตล์ฮาวาย ที่เที่ยวริมหาดพัทยา ความมุ้งมิ้งให้เต็มสิบ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!!

ดีเดย์วันนี้ “ปิดเมืองพัทยา” ตั้งจุดคัดกรองกลุ่มเสี่ยง สกัดโควิด-19

ดีเดย์วันนี้ “ปิดเมืองพัทยา” ตั้งจุดคัดกรองกลุ่มเสี่ยง สกัดโควิด-19

วันนี้ (9 เม. ย. 63) เทศบาลเมืองพัทยา จ.ชลบุรี สถานที่ต่าง ๆ ต้องเผชิญกับวิกฤตการณ์แพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ในแบบที่พัทยาไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน พลิกโฉมเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ให้กลายเป็น “เมืองที่ไร้ชีวิต” ผู้ว่าฯ…

กินข้าวในเรือนกระจกเปิดหลังคาได้ ต้องไป The Glass House Silver พัทยาเหนือ

กินข้าวในเรือนกระจกเปิดหลังคาได้ ต้องไป The Glass House Silver พัทยาเหนือ

วันนี้แวะมาชิลที่พัทยาที่ร้าน The Glass House Silver พัทยาเหนือ ซอยนาเกลือ 18 เป็นร้านอาหารริมหาด เสิร์ฟอาหารอร่อยทั้งไทย อิตาเลียน ซีฟู๊ด และญี่ปุ่นโดยปลาดิบสดๆ จากญี่ปุ่น ไฮไลท์ประจำวันอยู่ที่ช่วง…

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

เปิดประเดิมต้นปี 2020 มาอย่าง “โลกร้อน” และ “ร้อนกันไปทั้งโลก” ทั้งจากเหตุการณ์ไฟป่าที่ออสเตรเลีย และ จากสถานการณ์สหรัฐอเมริกาถล่มสงครามกับอิหร่าน ภายการนำของประธานาธิบดีคนปัจจุบันนายโดนัลด์ ทรัมป์ ที่ส่งผลระส่ำระสายต่อทั้งเศรษฐกิจและการเมืองประชาคมโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนแม้กระทั่งวงการมายาในฮอลลีวูดเองก็ยังมีประเด็นเหล่านี้ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 2020 จากสุนทรพจน์ของ…

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

เปิดประวัติกาล การเมืองหน้าใหม่ ในปี เลือกตั้ง 2562 นี้ ที่เปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีบทบาท มีส่วนร่วมต่อสังคมมากขึ้น โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นทายาทนักการเมืองเสมอไป กลยุทธ์ที่หลายต่อหลายพรรคต่างใช้เปิดตัวกลุ่ม นักการเมืองหญิง หน้าใหม่ ไฟแรง ออกมาแสดงศักยภาพ ความสามารถ…

มาแน่!! กระเป๋าสุดชิคทำจากป้ายหาเสียงเลือกตั้ง 2019

มาแน่!! กระเป๋าสุดชิคทำจากป้ายหาเสียงเลือกตั้ง 2019

เมื่อการเลือกตั้งสิ้นสุดไปแล้วแต่ป้ายหาเสียงยังคงอยู่และกลายเป็นขยะจำนวนมหาศาลแต่ยังดีที่มีคนไทยหัวใสใช้พวกมันมาใช้ทำเป็นกระเป๋าโดยใช้ชื่อว่า WHY NOT Signature Tote Bag ซึ่งประกาศจุดยืนชัดเจนในการใช้ป้ายไวนิลหาเสียงในปี 2019 ซึ่งนับเป็นประวัติศาสตร์ของการเลือกตั้งประเทศไทยมาตัดเป็นกระเป๋าให้ประชากรไทยได้ใช้กันถ้วนหน้า  แน่นอนว่าต้องมีการแก่งแย่งตบตีกับซาเล้งอย่างดุเดือดเลือดพล่านจึงทำให้ประเป๋าคอลเลคชั่นนี้กลายเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างช่วยไม่ได้ แถมการตัดเย็บและดีไซน์ก็ไม่ได้ไก่กาเพราะมีระดมความคิดมาอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ใบละ 1,290 บาทเท่านั้น ใครสนใจตามจกกันได้ที่…

บิ๊ก เฉลิมพล มือวาดภาพประกอบเสียดสีการเมืองแบบคันๆ มันส์ๆ ที่สร้างแรงกระเพื่อมกระหึ่มโซเชียล

บิ๊ก เฉลิมพล มือวาดภาพประกอบเสียดสีการเมืองแบบคันๆ มันส์ๆ ที่สร้างแรงกระเพื่อมกระหึ่มโซเชียล

เข้มข้น เฉียบคมฉาบด้วยอารมณ์ขัน คือนิยามผลงานของ บิ๊ก เฉลิมพล จั่นระยับ นักวาดภาพประกอบสไตล์ชัดเจนที่ได้สร้างแรงกระเพื่อมบางอย่างสู่โลกโซเชียล จากเฟซบุ๊คเพจ The Art District86 ซึ่งแน่นอนว่าได้ถูกแชร์กระหึ่มโลกโซเชียลโดยที่เขานั้นยังคงสร้างงานเพื่อขยี้ความเชื่อของตัวเองและสิ่งที่อยากบอกกับสังคมอย่างต่อเนื่อง งานชุด The Amazing…