หาดพัทยา

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ชาย-หญิงนัวเนียริมหาดพัทยาโจ๋งครึ่ม

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ชาย-หญิงนัวเนียริมหาดพัทยาอย่างโจ๋งครึ่ม ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “มิถุนา เมษา” ได้แชร์คลิปความยาวในเพจ “เรารักพัทยา” แล้วเขียนหัวข้อว่า “เสื่อมพัทยา” โดยคลิปมีความยาวประมาณ 34 วินาที โดยภายในคลิปเป็นภาพคน…

Home / NEWS / ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ชาย-หญิงนัวเนียริมหาดพัทยาโจ๋งครึ่ม

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ชาย-หญิงนัวเนียริมหาดพัทยาอย่างโจ๋งครึ่ม ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “มิถุนา เมษา” ได้แชร์คลิปความยาวในเพจ “เรารักพัทยา” แล้วเขียนหัวข้อว่า “เสื่อมพัทยา” โดยคลิปมีความยาวประมาณ 34 วินาที โดยภายในคลิปเป็นภาพคน 2 คนซึ่งเป็นหญิงกับชายกำลังนัวเนียกัน โดยคลิปดังกล่าวมีคนเข้าไปแชร์ รวมทั้งเข้าไปดูคลิปกว่า 20,000 คน

วันที่ 1 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวจึงลงตรวจสอบบริเวณตามในคลิปดังกล่าว ซึ่งพบว่าเป็นบริเวณชายหาดพัทยาช่วงระหว่างซฮย 10-12 ถนนเลียบชายหาดพัทยา เมืองพัทยา ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นบริเวณที่โครงการเสริมทรายชายหาดเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณช่วงก่อนเวลา 06.30น.ของวันนี้

ส่วนผู้ประกอบการร่มเตียงผู้สื่อข่าวได้สอบถามแล้วทุกคนล้วนพูดไปในทางเดียวกันมาเที่ยวที่เมืองพัทยาแล้วทำแบบนี้มันทำให้เมืองพัทยาเสียหาย นอกจากนั้นหากพบก็คงตะโกนว่าตักเตือน ส่วนตนผู้ประกอบการร่มเตียงมาทำการกางเตียงประมาณก่อน 07.00 น. เช้าทุกวันแต่ก็ไม่พบเห็นภาพตามคลิป ส่วนคลิปดังกล่าวพวกตนเองแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา เบื้องต้นได้เห็นคลิปแล้วและลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบหาคนตามในคลิป ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่พบและภาพในคลิปนั้นยังไม่ชัดเจน ซึ่งหากพบก็จะนำตัวมาสอบสวน และดำเนินตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป