พรรคประชาธิปัตย์ เลือกตั้ง

‘อภิสิทธิ์’ ลงพื้นที่ปราศรัย จูงมือสมาชิกใหม่พบปะพี่น้องพื้นที่ใน 3 เขตจันทบุรี

คัดลอก URL แล้ว

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางปราศรัยและรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี พร้อมจูงมือสมาชิกใหม่พบปะพี่น้องในพื้นที่ใน 3 เขต

เมื่อช่วงสายของวันนี้(2 ก.พ) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์พร้อมคณะ เดินทางปราศรัยและรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี โดยสถานที่แรกใช้พื้นที่ของตลาดห้วยสะท้อน อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นเขตที่ 2 ในการลงพื้นที่พบปะประชาชน พร้อมจูงมือนายชาติชาย วรพิพัฒน์ อดีตกำนันในพื้นที่ มาพบปะและแนะนำตัวกับพี่น้องประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของ รวมถึงแม่ค้าในร้านต่างๆ ซึ่งบรรยากาศในตลาดค่อนข้างคึกคัก ประชาชนให้ความสนใจในการลงพื้นที่ของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และลูกทีม

นอกจากนี้ นายอภิสิทธิ์ ยังได้ขึ้นกล่าวปราศรัยบนรถเคลื่อนที่ เน้นการทำงานอย่างจริงจัง แม้ว่าสมาชิกพรรคหรือผู้จะลงสมัคร ส.ส. ของจันทบุรีในครั้งนี้จะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ เพราะหน้าเก่าเลือกซบพรรคอื่น แต่หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เชื่อและมั่นใจว่า การทำงานยังคงเหมือนเดิม และจะมีการพัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งระหว่างการปราศัยก็มีประชาชนนำดอกกุหลาบมามอบให้เป็นระยะๆ

โดยการปราศรัยในวันนี้นายอภิสิทธิ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ยังพูดติดตลก เรียกเสียงเฮจากประชาชนได้เป็นอย่างดี โดยนายอภิสิทธิ์ พูดว่า “ ประชาชนอาจจะสงสัยว่าพรรคประชาธิปัตย์ เลือกลูกพรรคที่หน้าตาดี แต่ความเป็นจริงแล้ว ไม่ได้เลือกลูกพรรคที่หน้าตา แต่เลือกคนทำงานเข้ามารับฟังเสียงประชาชน และช่วยเหลือประชาชน แต่หน้าตาที่ดูหล่อสวยอาจเป็นเพราะติดมาจากหัวหน้าพรรค” ทำให้ประชาชนปรบมือและร้องเฮเป็นเสียงเดียวกัน

นายอภิสิทธิ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยังบอกด้วยว่า แม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาจะเป็นช่วงติดล็อกทางการเมือง แต่ตนก็ลงพื้นที่รับฟังปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนอยู่ตลอด และรับฟังว่าประชาชนต้องการอะไร หลังจากปลดล็อกทางการเมืองแล้วตนจึงอยากขออาสาเข้ามา ทำหน้าที่รับใช้พี่น้องประชาชนเช่นเคย และหวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนในทุกพื้นที่ โดยในช่วงเย็นวันนี้ตนจะเดินทางไปพบปะและพูดคุยกับพี่น้องประชาชน พื้นที่ตลาดเจริญสุข อำเภอเมืองจันทบุรี ร่วมกับผู้สมัครทั้ง 3 เขตของจันทบุรี


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

กกต. เชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง กทม. ออกไปใช้สิทธิ วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2565 นี้

กกต. เชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง กทม. ออกไปใช้สิทธิ วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2565 นี้

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ขอเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานครและผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีชื่ออยู่ และอย่าลืมเตรียมหลักฐานที่ใช้การแสดงตนในการลงคะแนนเลือกตั้ง…

เพื่อไทย ประกาศชัยชนะ สุรชาติ ว่าที่ ส.ส.เขต 9 เลือกตั้งซ่อมหลักสี่

เพื่อไทย ประกาศชัยชนะ สุรชาติ ว่าที่ ส.ส.เขต 9 เลือกตั้งซ่อมหลักสี่

วันนี้ (30 ม.ค.65) ที่พรรคเพื่อไทย มีการแถลงข่าวประกาศชัยขนะในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 9 หลักสี่ จตุจักร โดยนายสุรชาติ เทียนทอง ได้กล่าวขอบคุณผู้สมัครทุกคน และขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่ทำให้ตนมีวันนี้ ซึ่งคะแนนอย่างไม่เป็นทางการคือ 29,416…

ราชกิจจาฯ ประกาศ รธน. แก้ไขเพิ่มเติม เลือกตั้ง ส.ส. มีบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ

ราชกิจจาฯ ประกาศ รธน. แก้ไขเพิ่มเติม เลือกตั้ง ส.ส. มีบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ

ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 1) พุทธศักราช 2564

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา เปิดคูหาแล้ว เลือกตั้งทั่วไป 2020

เมียนมา จัดการเลือกตั้งทั่วไป ท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 โดยชาวเมียนมาออกไปใช้สิทธิ์กันตั้งแต่เช้าตรู่ และเป็นไปอย่างคึกคัก

บิ๊กตู่ เมิน ปชป.ถอนตัวพ้นรัฐบาล

บิ๊กตู่ เมิน ปชป.ถอนตัวพ้นรัฐบาล

รายงานข่าวแจ้งว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีถึงกรณี ส.ส.บางส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ เสนอให้พรรคถอนตัวจากพรรคร่วมรัฐบาล พร้อมกล่าวว่าให้เลิกพายเรือให้โจรนั่ง นายกฯ ตอบด้วยสีหน้านิ่งๆ ว่า “ก็ถอนไปสิ” แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการถอนตัวออกจากพรรคร่วมแต่อย่างใด โดย ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์…

จุรินทร์ ย้ำชัด! ไม่ได้มีปัญหาส่วนตัวกับกรณ์

จุรินทร์ ย้ำชัด! ไม่ได้มีปัญหาส่วนตัวกับกรณ์

การลาออกของ นายกรณ์ จาติกวนิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต รมว.กระทรวงการคลัง สำหรับการลาออกในครั้งนี้คาดว่า เกิดจากความผิดหวังต่อคณะผู้บริหารพรรคชุดปัจจุบัน ที่ปิดกั้นบทบาทของนายกรณ์ และดึงนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ มาเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรค และไม่เคยหารือเกี่ยวกับทิศทางเศรษฐกิจและงานของพรรค นายจุรินทร์…

ชัชชาติ ปัดจับมือ กรณ์ ตั้งพรรคการเมืองใหม่

ชัชชาติ ปัดจับมือ กรณ์ ตั้งพรรคการเมืองใหม่

หลังจากที่วานนี้ ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อนายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประกาศลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ หลังเติบโตและอยู่ร่วมพรรคมายาวนานถึง 15 ปี ‘กรณ์ จาติกวณิช’ ยื่นลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โดยสาเหตุของการลาออกครั้งนี้มีข่าวออกมาว่านายกรณ์ ตั้งใจจะออกมาตั้งพรรคการเมืองร่วมกับกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ โดยมีนายชัชชาติ…

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

ปาหัวใจใส่รัวๆ สุนทรพจน์เรียกร้อง สิทธิสตรี ของมิเชล วิลเลียมส์

เปิดประเดิมต้นปี 2020 มาอย่าง “โลกร้อน” และ “ร้อนกันไปทั้งโลก” ทั้งจากเหตุการณ์ไฟป่าที่ออสเตรเลีย และ จากสถานการณ์สหรัฐอเมริกาถล่มสงครามกับอิหร่าน ภายการนำของประธานาธิบดีคนปัจจุบันนายโดนัลด์ ทรัมป์ ที่ส่งผลระส่ำระสายต่อทั้งเศรษฐกิจและการเมืองประชาคมโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนแม้กระทั่งวงการมายาในฮอลลีวูดเองก็ยังมีประเด็นเหล่านี้ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 2020 จากสุนทรพจน์ของ…

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

พรรคที่จะล้อม! กับ ไลฟ์สไตล์ 5 สาว โปรไฟล์ดี นักการเมือง เลือดใหม่ไฟแรง

เปิดประวัติกาล การเมืองหน้าใหม่ ในปี เลือกตั้ง 2562 นี้ ที่เปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีบทบาท มีส่วนร่วมต่อสังคมมากขึ้น โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นทายาทนักการเมืองเสมอไป กลยุทธ์ที่หลายต่อหลายพรรคต่างใช้เปิดตัวกลุ่ม นักการเมืองหญิง หน้าใหม่ ไฟแรง ออกมาแสดงศักยภาพ ความสามารถ…

X