ข่าวสดวันนี้ วัดพระธรรมกาย

คณะศิษย์ฯ วัดพระธรรมกายทั่วโลก รวมใจถวายอนุโมทนาบัตร สู้คดียึดทรัพย์

คณะศิษย์ฯ วัดพระธรรมกายทั่วโลก รวมใจถวายอนุโมทนาบัตร 3 ล้านใบ เพื่อต่อสู้คดียึดทรัพย์ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา เวลา 11.00 น.…

Home / NEWS / คณะศิษย์ฯ วัดพระธรรมกายทั่วโลก รวมใจถวายอนุโมทนาบัตร สู้คดียึดทรัพย์

คณะศิษย์ฯ วัดพระธรรมกายทั่วโลก รวมใจถวายอนุโมทนาบัตร 3 ล้านใบ เพื่อต่อสู้คดียึดทรัพย์

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา เวลา 11.00 น. ณ สภาธรรมกายสากล วัดพระธรรมกาย จังหวัดปทุมธานี ได้มีการจัดพิธีถวายใบอนุโมทนาบัตร จำนวน 3 ล้านใบ เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันการเป็นเจ้าของบุญทุกอาคารในเขต 2,000 ไร่

นายองอาจ ธรรมนิทา โฆษกคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย กล่าวว่า “เครือข่ายคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกายทั่วโลก ได้พร้อมใจกันมาร่วมถวายใบอนุโมทนาบัตร เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันการเป็นเจ้าของบุญ อาคาร 100 ปี คุณยายอาจารย์มหารัตนอุบาสิกาจันทร์ ขนนกยูง, มหารัตนวิหารคด, อาคารบุญรักษา และทุกอาคารในเขต 2,000 ไร่

ซึ่งคณะศิษย์ฯ และผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมกันเอาชีวิตเป็นเดิมพัน สละทรัพย์ที่หามาได้ด้วยความยากลำบากในทุกยุคทุกสมัย เพื่อนำมาใช้สร้างบารมี สร้างศาสนสถานต่างๆ เพื่องานเผยแผ่พระพุทธศาสนาวิชชาธรรมกาย ตลอดระยะเวลา 50 ปี

โดยมีใบอนุโมทนาบัตร เป็นพยานหลักฐานทางวัตถุ ดังนั้น จึงได้นำใบอนุโมทนาบัตรมาร่วมกันถวายฯ เป็นหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่า คณะศิษย์ฯ และผู้ร่วมบุญทุกคน คือ เจ้าของอาคารในเขต 2,000 ไร่ อีกทั้ง อนุโมทนาบัตรทุกใบที่น้อมนำมาถวายด้วยความบริสุทธิ์ใจนี้ จะน้อมนำไปประกอบพิธีอธิษฐานจิตฯ ณ เบื้องหน้าพระมหาธรรมกายเจดีย์ พระมหาเจดีย์พระพุทธเจ้าล้านพระองค์ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 17.00 น.

ก่อนนำไปส่งมอบให้กับผู้เกี่ยวข้องต่อไป เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าอนุโมทนาบัตรทั้ง 3 ล้านใบนี้ เป็นสิ่งสำคัญ ที่มาจากหัวใจของผู้บริสุทธิ์ หัวใจของผู้รักในการสร้างบารมี รักในพระพุทธศาสนาวิชชาธรรมกาย จึงได้ทุ่มเทชีวิต และจิตใจอย่างเอาชีวิตเป็นเดิมพันสร้างวัดพระธรรมกายร่วมกันมา”

X