คิม ไทยแลนด์ ริช ปากน้ำ อุเทน เหลืองแสงทอง

คิม ไทยแลนด์ รับชีวิตเปลี่ยน เผยสื่อไทยและเทศขอสัมภาษณ์หลังเปิดตัว

คัดลอก URL แล้ว

คิม ไทยแลนด์ รับชีวิตเปลี่ยน เผยสื่อฯ ไทยและเทศขอสัมภาษณ์หลังเปิดตัว”เถ้าแก่ร้อยล้านในโลกโซเชียลฯ”

วันที่12 ก.พ. ที่ลานเอนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารบี ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ผู้สื่อข่าวเจอ คิม ไทยแลนด์ หรือ ริช ปากน้ำ นายอุเทน เหลืองแสงทอง อายุ 41 ปี เถ้าแก่ 100 ล้าน เจ้าของบริษัท ริช นีออนไลท์ จำกัด ธุรกิจด้านสื่อป้ายโฆษณา ผู้ซึ่งมีใบหน้าบุคลิกท่าทางนาย คิม จอง อึน ผู้นำของเกาหลีเหนือ

เจ้าตัวเปิดเผยว่า หลังจากที่มีสื่อออนไลน์มาสัมภาษณ์และนำเรื่องราวชีวิตที่ประสบความสำเร็จ แม้จะเรียนน้อย จบแค่ ม.3 ด้วยวัยเพียงแค่ 40 ปี แต่มีทรัพย์สินร่วมร้อยล้านบาทไปเผยแพร่ ก็มีสื่อมวลชนทั้งของไทยและต่างประเทศหลายสำนักติดต่อเข้ามาขอสัมภาษณ์ ก็ได้ตอบรับและนัดหมายให้เวลากันไปตามสะดวกของทุกฝ่าย

นอกจากนั้นก็ยังมีสื่อด้านบันเทิงเชิญไปขอสัมภาษณ์เป็นแขกรับเชิญ ล่าสุดเมื่อเช้าที่ผ่านมารายการ “เล่นใหญ่ จัดใหญ่”ของคุณ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เชิญไปสัมภาษณ์ อัดรายการที่สตูดิโอของสถานีช่องไบร์ท ทีวี ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งจะออกอากาศคืนวันพรุ่งนี้ (13 ก.พ.) เวลา 21.00 น. ใครสนใจก็ติดตามชมกันได้ตามวันเวลาดังกล่าว

บุ๋ม ปนัดดา บอกยอมรับว่าเห็นแล้วเหมือน คิม จอง อึล ผู้นำเกาหลีเหนือจริงๆ เจอข้างนอกก่อนอัดรายการเห็นแล้วยังตกใจเกือบยกมือสวัสดีเลย นายอุเทน บอกในรายการว่าตนคิดว่าตัวเองมีความเหมือนคิม ตัวจริงประมาณ 90% หากมีโอกาสก็อยากไปเจอตัวจริงอยู่เหมือนกัน
บุ๋ม ปนัดดา ถามถึงความนิยมในองค์หลวงพ่อคูณ และพญาครุฑของพระอาจารย์วรา ที่คล้องคอติดตัวตลอด ซึ่งตัวบุ๋ม ปนัดดา พิธีกรก็มีความนิยมศรัทธาหลวงพ่อวราห์เช่นกันก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือที่หลวงพ่อวราห์จารชื่อให้เธอ โดยบอกว่าจะได้มีงานเข้ามาเยอะๆ

หลังบันทึกเทปรายการเสร็จนายอุเทน ยังได้ควักเงินสมทบทุนรวมกับเงินที่ทางรายการมอบกับแขกรับเชิญที่มาออกรายการทุกคน เพิ่มอีกจำนวนหนึ่งฝากให้ บุ๋ม ปนัดดา นำไปใช้ในกิจกรรมทำบุญต่าง ๆ ด้วย

นายอุเทน หรือ คิม ไทยแลนด์ กล่าวต่อ เพิ่งอัดรายการเสร็จจึงแวะมาอุดหนุนร้านเบเกอรี่ของแฟนเพื่อนที่มาออกบู๊ทที่ศูนย์ราชการฯ นี่พอดี ขณะเลือกซื้ออยู่ก็มีแม่ค้าร้านอื่น รวมทั้งประชาชนที่มาทำธุระที่นี่เห็นตนก็พากันมาของถ่ายรูปด้วย บางรายบอกชื่นชมว่าเป็นคนที่ขยันทำมาหากินเก่ง จนประสบความสำเร็จได้รวดเร็ว แม่ค้าขนมหลายรายนอกจากเอาขนมที่ขายมาฝากให้เอากลับไปทาน แล้วต่างก็ขอให้นายอุเทน ช่วยไปยืนถือขนมเพื่อถ่ายรูปไปอวดด้วย ซึ่งนายอุเทนก็ไม่ขัดข้องตามใจทุกคน ดีใจที่เห็นทุกคนมีความสุข ใบหน้ามีรอยยิ้ม ทำให้ตัวเองมีความรู้สึกเหมือนกับเป็นคนดัง พร้อมกับฝากบอกขอบคุณทุกคนที่ให้เกียรติมาขอถ่ายรูปกับเขาด้วย

จบจากการถ่ายรูปบรรดาร้านค้าที่มาออกร้านที่ศูนย์ราชการแล้ว นายอุเทน หรือ คิม ไทยแลนด์ ได้เดินทางขึ้นไปพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท.และ โฆษก บก.ปอท.เพื่อปรึกษากรณีที่ตนร้องเรียนเรื่องเครื่องยนต์รถ จยย.ฮาเลย์ เดวิดสัน ที่ได้ยื่นเรื่องต่อ สคบ.เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ว่า มีการติดต่อเจรจาซื้อขายรวมทั้งเจรจาเรื่องการซ่อมฯผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ ตรงจุดนี้จะสามารถมาแจ้งความ บก.ปอท.ได้หรือไม่ ซึ่ง โฆษก บก.ปอท.บอกขอดูข้อมูลรายละเอียดก่อน

จากนั้นนายคิม ไทยแลนด์ ได้กล่าวประชาสัมพันธ์ให้ บก.ปอท.ว่า “หากพี่น้องท่านใดตกเป็นเหยื่อ ถูกแฮก ถูกฉ้อโกง ผ่านสื่อโลกออนไลน์ รวมทั้งใครมีข้อมูลเบาะแสเกี่ยวกับข่าวปลอม ขอให้มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ปอท.ได้ที่อาคารบี ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะฯ ….รับรองตนไม่สั่งยิงเป้าเด็ดขาด “

ก่อนเดินทางกลับเดินผ่านสำนักงาน กกต.มีสื่อมวลชนการเมือง ซึ่งเคยสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 8 ก.พ.เห็นนายคิม ไทยแลนด์ เดินผ่านจึงขอถ่ายรูปและร้องขอให้เขาช่วยพูดเชิญชวนคนไทยไปเลือกตั้ง ซึ่งนายอุเทน ก็ไม่ปฏิเสธเดินเข้าไปยังบริเวณ กกต.พร้อมกับกล่าวว่า
“ในวันที่ 24 มี.ค.ที่จะถึงนี้ เป็นโอกาสดีที่ กกต.ได้จัดให้มีการเลือกตั้ง สส. หลังจากไม่มีการเลือกตั้งมานาน 4-5 ปีแล้วฝากถึงพี่น้องประชาชนคนไทยทั่วประเทศ สำหรับคนที่มีสิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งได้ ขอให้ออกมาลงคะแนน จะเลือกใครก็ไม่ว่ากัน ขอให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิเยอะๆ อย่าให้น้อยหน้าผู้นำคิมอย่างตน”


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

คิม ไทยแลนด์ ร้องขอความเป็นธรรมถูกผู้จำหน่าย จยย.ดังเอาเปรียบ

คิม ไทยแลนด์ ร้องขอความเป็นธรรมถูกผู้จำหน่าย จยย.ดังเอาเปรียบ

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 8 ม.ค. ที่ห้องรับรองคณะทำงานผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ประธานวิปฝ่ายค้าน อาคารรัฐสภาใหม่ เกียกกาย นายอุเทน เหลืองแสงทอง หรือ คิม ไทยแลนด์…

‘คิม ไทยแลนด์’ เตรียมเอาทุเรียนทุบ จยย.ยี่ห้อดัง ซื้อมาปีเดียวซ่อม 4 ครั้ง

‘คิม ไทยแลนด์’ เตรียมเอาทุเรียนทุบ จยย.ยี่ห้อดัง ซื้อมาปีเดียวซ่อม 4 ครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเที่ยงวันนี้ (25 ธ.ค.62) บริเวณใกล้สี่แยกราชประสงค์ นายอุเทน เหลืองแสงทอง อายุ 42 ปี ฉายา คิม ไทยแลนด์ นักธุรกิจป้ายโฆษณาย่านสมุทรปราการ จะขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อดัง…

ศาลไกล่เกลี่ยคดี ‘คิม ไทยแลนด์’ ฟ้องบริษัทจำหน่าย ‘ฮาร์เลย์ เดวิดสัน’

ศาลไกล่เกลี่ยคดี ‘คิม ไทยแลนด์’ ฟ้องบริษัทจำหน่าย ‘ฮาร์เลย์ เดวิดสัน’

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 ส.ค. ที่ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ ศาลได้นัดพิจารณาเพื่อไกล่เกลี่ย ให้การและสืบพยานในคดีที่นายอุเทน เหลืองแสงทอง หรือ คิม ไทยแลนด์ เป็นโจทก์ยืนฟ้อง บริษัทฮาร์ลีย์-เดวินสัน(ประเทศไทย)…

‘คิม ไทยแลนด์’ เดินหน้าฟ้อง จยย.ยี่ห้อดัง

‘คิม ไทยแลนด์’ เดินหน้าฟ้อง จยย.ยี่ห้อดัง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 มิ.ย.62 ที่ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ นายอุเทน เหลืองแสงทอง หรือ คิม ไทยแลนด์วัย 41 ปี ที่อยู่…

เผยผลสำรวจจากช่องดังคนอยากควง”คิม ไทยแลนด์”เที่ยวสงกรานต์มากที่สุด !!

เผยผลสำรวจจากช่องดังคนอยากควง”คิม ไทยแลนด์”เที่ยวสงกรานต์มากที่สุด !!

เผยผลสำรวจคนอยากควง”คิม ไทยแลนด์”เที่ยวสงกรานต์มากที่สุด เมื่อวันที่ 14 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลสำรวจของทีวีดิจิตอลสถานีหนึ่ง เปิดเผยผลสำรวจ ว่า”อยากจะควงใครไปเที่ยวสงกรานต์มากที่สุด”ผลสำรวจ สรุปว่า คิม ไทยแลนด์ ได้รับคะแนนมากที่สุดมาเป็นอันดับ 1 ด้วยเสียงโหวต…

‘คิม ไทยแลนด์’ เป็นประธานเปิดงานแสดงภาพศิลป์ 5 ศิลปินไทย

‘คิม ไทยแลนด์’ เป็นประธานเปิดงานแสดงภาพศิลป์ 5 ศิลปินไทย

‘คิม ไทยแลนด์’ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานแสดงภาพศิลป์ 5 ศิลปินไทย วันนี้(25 เม.ย.) เวลา 19.00 น. ที่ DUKE Contemporary Art Space…

เซียนพระชื่อดัง ร้อง สคบ. ซื้อฮาเลย์ฯเกือบ 3 ล้าน พบเครื่องยนต์มีปัญหา

เซียนพระชื่อดัง ร้อง สคบ. ซื้อฮาเลย์ฯเกือบ 3 ล้าน พบเครื่องยนต์มีปัญหา

เซียนพระชื่อดัง ริช ปากน้ำ ร้อง สคบ. ช่วยเจรจาหลังซื้อฮาเลย์ฯ ราคาเกือบสามล้านบาทแล้วมีปัญหาเครื่องยนต์วิ่งแค่ 100 ก.ม.จะมีกลิ่นเหม็นไหม้น้ำมันเครื่องทุกที เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 8 ก.พ.…

เจาะใจ ‘คิม ไทยแลนด์’ จบแค่ ม.3 เป็นเถ้าแก่รวย 100 ล้านก่อนวัย 40 ปี

เจาะใจ ‘คิม ไทยแลนด์’ จบแค่ ม.3 เป็นเถ้าแก่รวย 100 ล้านก่อนวัย 40 ปี

เจาะใจ “คิม ไทยแลนด์” จบแค่ ม.3 ประสบความสำเร็จเป็นเถ้าแก่ 100 ล้านก่อนวัย 40 ปี  วันที่ 10 ก.พ. 2562 ที่บ้านเลขที่…

คิม ไทยแลนด์ ถูกตำรวจเวียดนามรวบ หลังเดินรอบสถานที่จัดซัมมิต ทรัมป์-คิม จอง อึน (ชมคลิป)

คิม ไทยแลนด์ ถูกตำรวจเวียดนามรวบ หลังเดินรอบสถานที่จัดซัมมิต ทรัมป์-คิม จอง อึน (ชมคลิป)

นาที คิม ไทยแลนด์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายรักษาความปลอดภัยล็อคตัว หลังไปเดินรอบสถานที่จัดประชุมฮานอย ซัมมิต นะหว่าง โดนัล ทรัมป์ กับ คิม จอง อึน ที่เวียดนาม เมื่อวันที่…

X