ชวน หลีกภัย เลือกตั้ง 62

เลือกตั้ง 62 : ชวน หลีกภัย หลงพื้นที่หาเสียงช่วยผู้สมัครส.ส. เขตบึงกุ่ม – คันนายาว

นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่บริเวณหน้าตลาดในหมู่บ้านเอื้ออาทร บึงกุ่ม พร้อมให้กำลังใจ พรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร สส. เขตเลือกตั้งที่ 14 เบอร์ 6 พรรคประชาธิปัตย์…

Home / NEWS / เลือกตั้ง 62 : ชวน หลีกภัย หลงพื้นที่หาเสียงช่วยผู้สมัครส.ส. เขตบึงกุ่ม – คันนายาว

นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่บริเวณหน้าตลาดในหมู่บ้านเอื้ออาทร บึงกุ่ม พร้อมให้กำลังใจ พรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร สส. เขตเลือกตั้งที่ 14 เบอร์ 6 พรรคประชาธิปัตย์ แก่ประชาชนเขตบึงกุ่ม – คันนายาว

ความเคลื่อนไหวด้านการลงพื้นที่หาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ เขตบึงกุ่ม – คันนายาว เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (17 กุมภาพันธ์ 2562) นายชวน หลีกภัย นำทีม พรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร สส. เขตเลือกตั้งที่ 14 เบอร์ 6 ออกปราศรัยย่อย เพื่อแสดงเจตนารมณ์ และอุดมการณ์ของพรรคพรรคประชาธิปัตย์ และชูคนรุ่นใหม่ นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ที่อยากให้ชาวบึงกุ่ม – คันนายาว ให้การสนับสนุน เนื่องด้วยเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน และมีวิสัยทัศน์กว้างไกล

ด้าน นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ มุ่งมั่นศึกษาปัญหาในพื้นที่หลังจากที่ได้ลงพื้นที่มาร่วม 2 เดือน ทั้งพบเจอปัญหาเอง และได้รับข้อมูลจากการพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งปัญหาหลักยังคงเป็นปัญหาด้านเศรษฐกิจ และพร้อมนำเสนอนโยบายที่น่าสนใจหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยผู้ยากไร้ 800 บาทต่อเดือน (โอนตรงเข้าบัญชีผู้ยากไร้), โครงการเรียนฟรีถึง ปวส. เน้นทำงานได้จริง ตรงตามตลาดแรงงาน, English for all เด็กไทยทุกคนต้องพูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งพรพรหมให้ความสนใจนโยบายนี้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยทุกวันนี้มองว่าภาษาอังกฤษเปรียบเสมือนเป็นประตูแห่งการสื่อสารที่ไร้พรมแดน ที่จะช่วยสร้างความรู้ และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

พร้อมทิ้งท้ายถึงความมุ่งหวังที่พร้อมทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคม ทุกนโยบายของประชาธิปัตย์ไม่ขายฝัน และสามารถจะเกิดขึ้นได้จริงแน่นอน ตนเองรักในประชาธิปัตย์ จะอยู่ที่นี่ ตรงนี้ ตลอดไป ไม่ย้ายพรรค

X