ข่าวสดวันนี้ พรรคอนาคตใหม่ หาเสียง เลือกตั้ง62

ธนาธรนำทีมอนาคตใหม่วิ่ง ระบุ ไม่มีใครมาหยุดยั้งการก้าวไปข้างหน้าของอนาคตใหม่ได้

 ธนาธรนำทีมอนาคตใหม่วิ่ง ระบุไม่มีใครมาหยุดยั้งการก้าวไปข้างหน้าของอนาคตใหม่ได้ ยังคงลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลา 06.00 น. วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย คุณวรรณวรี…

Home / NEWS / ธนาธรนำทีมอนาคตใหม่วิ่ง ระบุ ไม่มีใครมาหยุดยั้งการก้าวไปข้างหน้าของอนาคตใหม่ได้

 ธนาธรนำทีมอนาคตใหม่วิ่ง ระบุไม่มีใครมาหยุดยั้งการก้าวไปข้างหน้าของอนาคตใหม่ได้ ยังคงลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

เมื่อเวลา 06.00 น. วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย คุณวรรณวรี ตะล่อมสิน ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต3 ยานนาวา บางคอแหลม ชวนประชาชนในพื้นที่วิ่งออกกำลังกาย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดอย่างต่อเนื่องของพรรคอนาคตใหม่ภายใต้กิจกรรม “ออกกำลังกายกับธนาธร”โดยกิจกรรมดังกล่าว ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ประชาชนให้ความสนใจและมาขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก

จากนั้นเวลา 8.00น. นายธนาธร พร้อมผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต3 และสมาชิกพรรคเดินทางต่อไปยังตลาดเช้ารุ่งเจริญเพื่อพูดคุยกับพ่อค้าแม่ขาย แนะนำผู้สมัครกทม. เขต3 โดยตลอดการลงพื้นที่ที่ตลาดมีประชาชนเข้ามาขอถ่ายรูปพร้อมส่งเสียงเชียร์สนับสนุน และชื่นชมในอุดมการณ์ของพรรคอนาคตใหม่ 

นายธนาธร กล่าวว่า “วันนี้พรรคอนาคตใหม่มาลงพื้นที่แนะนำตัวผู้สมัครของพรรค อยากให้ทุกท่านให้โอกาสกับคนรุ่นใหม่ เลือกคนใหม่ๆ เข้าไปเปลี่ยนประเทศด้วยกัน”

ทั้งนี้ นายธนาธร ยังย้ำถึงกรณี การระบุตำแหน่งผิดพลาดทางเว็บไซด์ ว่าตนและทีมงานน้อมรับความผิดพลาดทางเทคนิค และได้ดำเนินการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว โดยตนมิได้มีเจตนาให้ข้อมูลเพื่อหลอกหลวงประชาชน และเชื่อว่าไม่มีผลต่อคะแนนเสียง พร้อมกล่าวย้ำว่า จุดสำคัญคือ ไม่ว่าจะเป็นตนเองหรือสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ เวลาจัดกิจกรรมใดๆ ก็ไม่เคยนำข้อมูลนี้ไปประชาสัมพันธ์หาประโยชน์ หรือใช้ในการหาเสียง

 

X