กราดยิง ข่าวสดวันนี้ หึงภรรยาเก่า

หนุ่มหึงโหดรัวปืนไม่ยั้ง คาดปมหึงหวงคนรักเก่ากระสุนโดนบังขายโรตีสาหัส

คัดลอก URL แล้ว

หนุ่มลูกอาจารย์โรงเรียนดัง หึงโหดรัวปืนไม่ยั้ง ไม่สนใจใครจะถูกลูกหลง สุดท้ายบังขายโรตีโดนลูกหลงอาการสาหัส คาดหึงหวงเมียเก่า ทั้งๆที่ตัวเองไปได้แฟนใหม่แล้ว

เมื่อเวลา 19.30 น วันที่ 23 ก.พ. 62 พ.ต.ท.บุญเรือน ปานหนู สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีคนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.ธวัชชัย ยั่งยืน รอง สว.สส.และฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุหน้าตลาดเทศบาล ต.ท่ายาง ซึ่งเป็นห้องแถวเขตชุมชน บ้านเลขที่ 164 หมู่ 2 ต.ท่ายาง เปิดเป็นร้านเสริมสวย และให้เช่าชุดวิวาห์ “ ร้านน้ำผึ้ง” มีรอยกระสุนปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าที่ขอบประตูร้าน กระสุนทะลุฝังในกำแพงบ้าน 1 นัด บนถนนพบหัวกระสุนลูกตะกั่วตกอยู่ 1 นัด ที่ล้อหน้าด้านขวารถกระบะ ยี่ห้ออิซุซุ สีดำ ทะเบียน กพ 2899 สงขลา ถูกยิงจนยางแตก 

เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมานายยูนูป สังข์โชติ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158 หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ ซึ่งเป็นพ่อค้าขายโรตีใกล้ที่เกิดเหตุ ถูกยิงเข้าที่หัวเข่าด้านขวา ขณะยืนขายโรตีอยู่ที่หน้าบ้าน กระสุนฝังในกระดูกแตกและโดนเส้นเลือด อาการสาหัส ซึ่งแพทย์เร่งให้การช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบสวน นายพีระพัฒน์ แช่มศิริวัฒน์ หรือ ออฟ อายุ 31 ปี เจ้าของบ้านที่ถูกยิง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถกระบะ 4 ประตูคันที่ถูกยิงล้อหน้า กลับมาจาก อ.ทุ่งสง พร้อมภรรยา ลูกชายวัย 3 ขวบ กับหลาน ๆ อีก 2 คน และเพื่อนสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นอดีตภรรยาของมือปืนที่ยิงตน 

โดยระหว่างทางตนจอดรถที่ร้านสะดวกซื้อที่บ้านหนองดี อ.นาบอน เพื่อให้คนในรถลงไปซื้อของ จากนั้นได้เดินมาขึ้นรถ และกำลังจะขับรถออก ได้มีรถเก๋งสีขาว มาจอดขวางหน้า ตนจึงลงไปถามว่าจอดขวางทำไม แต่คนในรถไม่พูดอะไรเปิดประตูรถลงมาและรัวหมัดใส่ตนทันที ตนจึงสวนหมัดกลับไป จากนั้นมีชาวบ้านเข้าห้ามปรามและแยกย้ายกันไป 

ส่วนชายคนดังกล่าวที่รัวหมัดใส่ตนทราบเพียงชื่อเล่นว่านายบัส อายุประมาณ 30 ปี และเป็นลูกชายของอาจารย์สอนโรงเรียนดังใน อ.ทุ่งใหญ่ และตนรู้จักดี เนื่องจากชายคู่กรณีเป็นอดีตสามีของเพื่อนสาวที่นั่งมาในรถของตน แต่ได้เลิกกันไปนานแล้ว และฝ่ายชายก็ได้ไปมีแฟนใหม่ เป็นเซลขายรถบริษัทดัง ใน จ.นครศรีธรรมราช ส่วนสาเหตุคาดว่านายบัส ไม่พอใจตนที่อดีตภรรยานั่งรถของตน

นายพีระพัฒน์ ให้การอีกว่า หลังชกต่อยและแยกย้ายกันแล้ว ตนจึงขับรถกลับบ้าน แต่ขณะที่กำลังจะเดินเข้าบ้าน นายบัส ได้ขับรถเก๋งผ่านหน้าบ้านพร้อมกับใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงรัวกระสุนหลายนัด เข้ามาหน้าบ้าน กระสุนไปถูกพ่อค้าขายโรตี ที่กำลังทำโรตีให้ลูกค้าอยู่หน้าบ้าน ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านของตน ส่วนตนวิ่งหลบห่ากระสุนพร้อมกับดึงแขนลูกชายวัย 3 ขวบ หลบเข้าไปในบ้านพร้อมกับหมอบลงพื้นหลบกระสุนปืน ส่วนชาวบ้านที่กำลังเดินซื้อของใกล้ที่เกิดเหตุ ต่างวิ่งหาที่หลบกระสุนปืนกันอุตลุด หลังเสียงปืนสงบ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

ขณะที่ พ.ต.ท.ชัยภัทร ศรีเรือง รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและรายงานให้ พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.ได้รับทราบ และจะเร่งสืบสวน สอบสวนเพื่อหาพยานหลักฐาน ขอหมายจับคนร้ายรายนี้มามาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X