ปืนลั่น ปืนลั่นใส่ท้อง

หนุ่มพกปืนซิ่งจักรยานยนต์ รถเสียหลักล้ม ปืนลั่นใส่ท้องไส้ทะลักดับอนาถ

คัดลอก URL แล้ว

หนุ่มพกปืนซิ่งจักรยานยนต์ รถเสียหลักล้ม ปืนลั่นใส่ท้อง กระสุนเจาะเข้าบริเวณหน้าท้องจนเป็นแผลเหวอะหวะไส้ทะลัก

วันที่ 1 ม.ค. 62 พ.ต.ท.ประพันธ์ เดชารัตน์ สว. ( สอบสวน ) สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มกลางถนน และอาวุธปืนลั่นใส่คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุบนถนนบ้านทุ่งไม้ไผ่ หมู่ 5 ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 1 กฉ 381 พัทลุง ของผู้ตายทราบชื่อต่อมาว่านายนัฏพล แป้นแก้ว อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 5 ต.สะท้อน อ.นาทวี จ.สงขลา

จากนั้นเจ้าหน้าที่เดินทางไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลชะอวด พบผู้ตายมีบาดแผลถูกอาวุธปืนลูกซองยิงเข้าบริเวณหน้าท้องจนไส้ทะลัก และพบอาวุธปืนลูกซองจำนวน 1 กระบอก พร้อมลูกกระสุนจำนวน 1 ลูก และกระเป๋าซองปืนสภาพฉีกขาด

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายนัฏพล ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักล้ม ระหว่างนั้นอาวุธปืนที่เหน็บอยู่บริเวณเอวของผู้ตาย เกิดลั่นขึ้น 1 นัด กระสุนเจาะเข้าบริเวณหน้าท้องจนเป็นแผลเหวอะหวะไส้ทะลัก

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งสาเหตุที่แท้จริง ทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

X