ทางรถไฟ สะพานข้ามทางรถไฟ

แม่ค้าผัดไทยใจเด็ด! ชาร์จตัวสาวเครียด พยายามกระโดดสะพานข้ามทางรถไฟ

คัดลอก URL แล้ว

แม่ค้าผัดไทยชาร์จตัวสาวเครียดพยายามกระโดดสะพานข้ามทางรถไฟ หญิงคิดสั้นอยู่ในอาการคล้ายคนเมา ไม่ยอมบอกข้อมูลใดๆ พูดจาวกไปวนมาไม่ได้ใจความ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 3 มกราคม 2562 ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีคนพยายามจะกระโดดพานข้ามทางรถไฟ ซอยเนินพลับหวาน ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสาน ตำรวจ สภ.บางละมุง และตำรวจ สภ.หนองปรือ ซึ่งอยู่ในเขตรอยต่อกัน ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบว่าพลเมืองดีทราบชื่อคือ น.ส.สมุนา เฉิดฉาย อายุ 36 ปี แม่ค้าผัดไทย ได้ช่วยเหลือลงมาก่อนหน้านี้แล้ว และพยายามปลอบใจผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงไทย อายุประมาณ 35-40 ปี อยู่ในอาการคล้ายคนเมา ไม่ยอมบอกข้อมูลใดๆ พูดจาวกไปวนมาไม่ได้ใจความ เอาแต่ร้องไห้ตลอดเวลา โดยใช้เวลาเกลี่ยกล่อมอยู่นานจึงยอมให้ส่งกลับที่พัก

สอบถาม น.ส.สมุนา เล่าว่าขณะที่กำลังขับรถพ่วงขายผัดไทยกลับที่พัก สังเกตเห็นหญิงสาวคนดังกล่าว เดินวนไปวนมาบนราวสะพานทำท่าจะกระโดดลงไป จึงรีบดึงลงมาจากราวสะพานไว้ได้อย่างปลอดภัย พยายามสอบถามแล้วว่าเพราะสาเหตุใด แต่ก็ไม่ยอมปริปากเล่าให้ฟัง

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยเกลี่ยกล่อมจะอยู่ในอาการสงบ แล้วนำตัวส่งที่พักอย่างปลอดภัย ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมีอาการมึนเมา และเครียดอะไรบ้างอย่าง โชคดีที่มีพลเมืองดีช่วยเหลือไว้ได้ทัน


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

จีนขยาย ‘ทางรถไฟ’ เพิ่ม 8,000 กม. ในปี 2019

จีนขยาย ‘ทางรถไฟ’ เพิ่ม 8,000 กม. ในปี 2019

เมื่อวันพฤหัสบดี (26 ธ.ค.) กระทรวงคมนาคมของจีนเปิดเผยการคาดการณ์ว่า “ทางรถไฟ” ภายในประเทศจะเพิ่มขึ้นราว 8,000 กิโลเมตรในปี 2019 รายงานระบุว่ามูลค่าการลงทุนในสินทรัพย์ถาวร โดยเฉพาะภาคการขนส่ง ปี 2019 จะมากกว่า 3.2…

มองโกเลียในเปิดใช้ ‘รถไฟใต้ดิน’ สายแรก

มองโกเลียในเปิดใช้ ‘รถไฟใต้ดิน’ สายแรก

เขตปกครองตนเองมองโกเลียในทางตอนเหนือของจีนเปิดใช้งานทางรถไฟใต้ดินสายแรกณนครฮูฮอตเมืองเอกของตนเองเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(29 ธ.ค.) หลิวจ้านอิงประธานบริษัทฮูฮอตเออร์เบินเรลทรานซิตจำกัด(Hohhot Urban Rail Transit) กล่าวว่ารถไฟใต้ดินสายใหม่จะบรรเทาความแออัดของการขนส่งสาธารณะในฮูฮอตอย่างมาก อนึ่งรายงานจากบริษัทออโตเนวิซอฟต์แวร์จำกัด(AutoNavi Software) และสถาบันบัณฑิตสังคมศาสตร์แห่งชาติจีน(CASS) ระบุว่าฮูฮอตที่มีประชากรกว่า3 ล้านคนติด1 ใน10 เมืองที่มีการจราจรเลวร้ายที่สุดของจีน ปัจจุบันมากกว่า…

X