ข่าวภูมิภาค ฆ่าเจ้าของรีสอร์ท ทำร้ายร่างกาย

คุมตัวพี่ชาย-แฟนสาวเจ้าของรีสอร์ททำแผน สารภาพฆ่าเพราะผู้ตายทำร้ายน้องสาว

คัดลอก URL แล้ว

ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี คุมตัวพี่ชายและแฟนสาวเจ้าของรีสอร์ท ขอขมาและชี้จุดที่ลงมือก่อเหตุฆ่าทุบศีรษะเจ้าของรีสอร์ท คนร้ายสารภาพทำไปเพราะความแค้นที่ผู้ตายเคยทำร้ายน้องสาว

จากกรณีที่แม่บ้านของรีสอร์ทแห่งหนึ่งพบว่านายสิงห์เดช โพธิโชติ อายุ 41 ปี เจ้าของรีสอร์ท ถูกฆ่าตายภายในห้องพัก พื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี และวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสืบสวนจนสามารถจับกุมตัวผู้ลงมือก่อเหตุได้ วันนี้เวลา 11.00 น. พลตำรวจตรีวัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้คุมตัวนายศราวุธ ชุ่มอภัย หรือ เบล อายุ 32 ปี เป็นคนพื้นที่ตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี และนางสาวจุฑามาศ ชุ่มอภัย หรือโบว์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายสิงห์เดช มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

หลังจากที่วานนี้ได้มีการสอบสวนจนทั้ง 2 คนรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำร้ายนายสิงห์เดช โพธิโชติ เจ้าของรีสอร์ท และยังเป็นแฟนของนางสาวจุฑามาศ หรือโบว์ จนถึงแก่ความตายด้วยการใช้ค้อนทุบเข้าที่บริเวณศีรษะ โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทั้ง 2 คนมาที่เกิดเหตุเพื่อขอขมาผู้ตาย และชี้จุดที่ลงมือก่อเหตุ คือห้องพักของรีสอร์ท พร้อมทั้งชี้จุดที่หยิบทรัพย์สินของผู้ตายไปก่อนจะนำไปฝากไว้กับนางเทียมจันทร์ ชุ่มอภัย แม่ของผู้ก่อเหตุที่บ้านในพื้นที่ตำบลท่าช้าง

ต่อมานายศราวุธ ก่อเหตุแล้ว ได้ออกมาขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กค 9230 จันทบุรี ออกไป โดยที่นางสาวจุฑามาศ น้องสาวและเป็นแฟนของผู้ตาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กค 8944 จันทบุรี ออกไปอีกฝั่งหนึ่ง โดยในช่วงที่นายศราวุธ ขี่รถจักรยานยนต์ไปนั้น นายสายันต์ โพธิโชติ พ่อของผู้ตายได้นั่งดื่มกาแฟอยู่ใต้ต้นมะพร้าว แต่นายศราวุธ ไม่ทันเห็น

ส่วนนายสายันต์ พ่อผู้ตายเองก็ไม่คิดว่าจะเป็นคนร้ายที่มาก่อเหตุฆ่าลูกชายตน เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมืด คิดว่าเป็นลูกค้าของรีสอร์ทที่มาเข้าพักขี่รถเข้าออก สำหรับของกลางที่พบตอนเข้าจับกุมนั้นมีอาวุธปืนสั้น ยี่ห้อซิกซาวเออร์ รุ่น P938 สีดำ จำนวน 1 กระบอก / เงินสดจำนวน 116,150 บาท / พระเลี่ยมทอง จำนวน 3 องค์ / สร้อยข้อมือโกเมน จำนวน 1 เส้น / รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าแจ็ส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กง 7552 จันทบุรี จำนวน 1 คัน

ด้านพันตำรวจโทธัญญพัทธ์ บุญสุข รองผู้กำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เปิดเผยว่า การติดตามจับกุมคนร้ายทั้ง 2 คนได้นั้น เนื่องมาจากการเข้าตรวจที่เกิดเหตุ สอบถามพยาน และการเรียกตัวนางสาวจุฑามาศ ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตายมาสอบปากคำ

ซึ่งแฟนสาวของผู้ตายได้รับสารภาพว่าได้ร่วมกับพี่ชาย คือนายศราวุธ ก่อเหตุชิงทรัพย์นายสิงห์เดช โดยใช้ค้อนทุบที่ศีรษะ จนตาย ก่อนนำทรัพย์สินบางส่วนไปฝากไว้กับแม่ ส่วนทรัพย์สินบางส่วนได้นำไปขายที่ร้านทองในห้างสรรพสินค้า แต่นายศราวุธ ผู้ก่อเหตุ อ้างว่าที่ทำร้ายนายสิงห์เดช จนเสียชีวิตนั้น เพราะน้องสาวเคยมาบอกตนว่าถูกนายสิงห์เดช ผู้ตาย ทำร้ายร่างกาย ด้วยความรักน้องจึงมาหานายสิงห์เดช และเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนจะลงมือทำร้ายนายสิงห์เดช จนถึงแก่ชีวิต

ทั้งนี้นายสายันต์ โพธิโชติ พ่อของผู้ตาย บอกว่า ไม่คิดว่านางสาวจุฑามาศ ลูกสะใภ้จะกระทำการเช่นนี้ เพราะก่อนหน้านี้ยังให้เงินตนไปซื้อสุรามาดื่ม ทำกับข้าวให้กิน ซึ่งตนรักเหมือนลูก แต่ไม่รู้ว่ามีการทะเลาะเบาะแว้งกันหรือไม่ก่อนหน้านี้ เนื่องจากผู้ตายและแฟนสาวที่ก่อเหตุอยู่ด้วยกันมาประมาณ 4-6 เดือน และเรื่องที่เกิดขึ้นก็คงจะอโหสิกรรมให้ เพราะเรื่องเกิดไปแล้ว ไม่สามารถเอาลูกชายกับมาได้ แต่อยากถามนางสาวจุฑามาศ ว่าทำไมถึงทำเช่นนี้ ทั้งๆที่ตนก็รักเหมือนลูก


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

‘ไอซ์ รักชนก’ ให้ปากคำตำรวจ กรณีถูก ‘ต้อม ยุทธเลิศ’ ทำร้ายร่างกาย

‘ไอซ์ รักชนก’ ให้ปากคำตำรวจ กรณีถูก ‘ต้อม ยุทธเลิศ’ ทำร้ายร่างกาย

ก่อนหน้านี้ 'ไอซ์ รักชนก' ออกมาเปิดเผยว่าถูก 'ต้อม ยุทธเลิศ' ผู้กำกับหนังชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย

เจ้าของตลาด อ.กบินทร์บุรี ร้อง ผบ.ตร. หลังโดนจับ ข้อหาบุกรุกที่ดินตลาดตัวเอง!

เจ้าของตลาด อ.กบินทร์บุรี ร้อง ผบ.ตร. หลังโดนจับ ข้อหาบุกรุกที่ดินตลาดตัวเอง!

ประเด็นสำคัญ นักธุรกิจเจ้าของตลาดแห่งหนึ่งใน อ.กบินทร์บุรี นำเอกสารเข้าร้องเรียนต่อ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ระบุ ถูกกลุ่มตำรวจนอกราชการ ข่มขู่ให้ตนเองเซ็นเอกสารยินยอมยกโฉนดที่ดินตลาดเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ให้ ต่อมาในภายหลังมีข้อพิพาท และถูกแจ้ง-จับกุมตัวข้อหาบุกรุก…

ลุงเครียดตกงาน! ปีนเสาไฟฟ้า ประท้วงรัฐบาล เพราะไม่ได้เงินเยียวยา 5 พัน

ลุงเครียดตกงาน! ปีนเสาไฟฟ้า ประท้วงรัฐบาล เพราะไม่ได้เงินเยียวยา 5 พัน

ลุงวัย 59 เครียด ปีนเสาไฟฟ้าสูงประมาณ 10 เมตร น้อยใจที่ไม่ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาท จากรัฐบาล เหตุเกิดขึ้นที่ปากซอยเฉลิมพระเกียรติ 9 แยก 2 บริเวณหน้าสำนักสงฆ์หนองอ้อ…

ตำรวจจับได้แล้ว ชายหนุ่มทำร้ายเด็ก 16 จนสลบ แม้เหยื่อยกมือไหว้ขอชีวิต

ตำรวจจับได้แล้ว ชายหนุ่มทำร้ายเด็ก 16 จนสลบ แม้เหยื่อยกมือไหว้ขอชีวิต

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ ที่ปรากฏคลิปของชายคนหนึ่งทำร้ายร่างกายเด็กชายอีกคน ด้วยลากตัวมาเตะต่อยบริเวณหน้ร้านเกมแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ก่อนที่เหยื่อที่ถูกทำร้ายจะยกมือไหว้ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ฟัง และได้ทำร้ายจนสลบและเด็กจากไปโดยไม่สนใจนั้น เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา จนท.ตำรวจ เมืองชลบุรี สามารถติดตามตัวจับกุมชายที่ก่อเหตุอุกอาจเย้ยกฎหมายของบ้านเมืองคนดังกล่าวได้แล้ว…

ตร.เผยมูลเหตุ กลุ่มชายฉกรรจ์ล็อคตัวคนแก่ ก่อนรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง

ตร.เผยมูลเหตุ กลุ่มชายฉกรรจ์ล็อคตัวคนแก่ ก่อนรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง

จากกรณีในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปกลุ่มชายฉกรรจ์ทำร้ายร่างกายชายวัยกลางคน โดยมีการล็อคตัวไว้ก่อนที่ชายเสื้อดำจะรัวหมัดเข้าที่ใบหน้าของผู้เสียหายจะล้มลง พร้อมเตะซ้ำจนผู้เสียหายเกือบหมดสติ เหตุเกิดใกล้เคียงตม.ปทุมธานี ซอยประกันสังคมจ.ปทุมธานี ต.สวนพริกไทย อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านเพิ่มเติม : ตามหา!! หนุ่มหัวร้อน ล็อคคนแก่รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ก่อนซิ่งกระบะหาย(มีคลิป))…

2 โจรดักรุมทำร้ายน้องชาย ‘โจ้ สปอตไลท์’ สื่อดังเมืองภูเก็ต

2 โจรดักรุมทำร้ายน้องชาย ‘โจ้ สปอตไลท์’ สื่อดังเมืองภูเก็ต

นายธรรมรัตน์ โพธิ์ศรี หรือ โจ้ สปอตไลท์ เจ้าของเพจ Spotlight Thailand สื่อชื่อดัง แห่งเมืองภูเก็ต ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กผ่านเพจ Spotlight Thailand โดยระบุข้อมูลว่า น้องชาย…

สั่งพักการเรียนรุ่นพี่รับน้องโหด ตร.แจ้งข้อหาหนัก

สั่งพักการเรียนรุ่นพี่รับน้องโหด ตร.แจ้งข้อหาหนัก

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ทั้ง 4 คน เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลสามเสน หลังนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าแจ้งความว่าถูกกลุ่มรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายระหว่างจัดกิจกรรมรับน้องใหม่ โดยมีบาดแผลที่เกิดขึ้นตามร่างกาย โดยให้การว่า…

พ่อเลี้ยงอ้างทุบตีลูกวัย 5 ขวบ เพราะขโมยของ

พ่อเลี้ยงอ้างทุบตีลูกวัย 5 ขวบ เพราะขโมยของ

จากกรณีที่ชาวบ้านเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ให้เข้าไประงับเหตุและช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ ที่ถูกแม่แท้ๆ วัย 23 ปี กับพ่อเลี้ยง อายุ 26 ปี ทำร้ายจนใบหน้าปูดบวมฟกช้ำ…

เซ่น 2 ผับดังพัทยา!! ผู้การฯชลบุรีสั่งเด้ง 5 เสือโรงพัทยาเข้ากรุ 30 วัน

เซ่น 2 ผับดังพัทยา!! ผู้การฯชลบุรีสั่งเด้ง 5 เสือโรงพัทยาเข้ากรุ 30 วัน

ประเด็นน่าสนใจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและหน่วยที่เกี่ยวข้องตรวจค้น ผับดังเมืองพัทยา 2 ร้าน พบไม่มีใบอนุญาตและพบยาเสพติด ผบก.ภ.จว.ชลบุรี มีคำสั่งให้ตั้งคณะการสืบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พร้อมมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้องของ สภ.เมืองพัทยา จำนวน 5 นาย จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและหน่วยที่เกี่ยวข้อง ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นสถานบริการดังย่านเมืองพัทยาจำนวน…

X