รถชน อุบัติเหตุ

หนุ่มซิ่งรถชนคนเดินริมทาง หนีชนรถพ่วงขายลูกชิ้นดับซ้ำ ก่อนรถจะตกคูน้ำ เผ่นหนี

คัดลอก URL แล้ว

หนุ่มซิ่งรถชนคนเดินริมทาง หนีชนรถพ่วงขายลูกชิ้นดับซ้ำ ก่อนรถจะตกคูน้ำ เผ่นหนี โทรไลน์บอกเมียให้มาดูรถแทน

วันนี้(10 ม.ค.) เมื่อเวลา 01.20 น. พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไปชนกับรถซาเล้งขายลูกชิ้นพ่วงข้างจนผู้ขับขี่เสียชีวิต ที่เกิดเหตุเส้นทางคลองหลวงเมืองใหม่ใกล้เคียงอาคารพาณิชย์ของตลาดไอยรา ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุกลางถนนมุ่งหน้าเข้าตลาดไอยราพบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชายทราบชื่อต่อมานายประสิทธิ์ กลัดเข็มเพชร อายุ 39ปี ถูกรถยนต์ชนแล้วหลบหนีโดยที่แผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์คู่กรณีตกอยู่ที่พื้นถนนทะเบียน 1กธ-2791 กทม. ขณะที่ฝั่งตรงกันพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุสีบรอนด์ทะเบียน ผท-4425ชลบุรี ของผู้ตายจอดอยู่ริมทาง ห่างกันออกไปประมาณ 500เมตร บริเวณจุดกลับรถหน้าร้านอีฟรถยนต์มือสอง พบรถจยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นทอดยี่ห้อไทเกอร์สีแดงทะเบียน ปคษ-957กทม.ถูกชนจนได้รับความเสียหายลูกชิ้นและชิ้นส่วนรถยนต์กระเด็นกระจัดกระจายข้างกันพบผู้ขับขี่ทราบชื่อนายเบิร์ด สัญชาติเวียดนามอายุ 30 ปี ห่างกัน 20 เมตร ที่คูน้ำข้างทางพบรถยนต์ต้นเหตุยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นปาเจโร่สีขาวทะเบียน กธ-2791กทม. ตกลงไปอยู่ภายในคูน้ำโดยที่ผู้ขับขี่นั้นวิ่งหลบหนีไป

นายเดชฤทธิ์ เทลิด อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่รปภ.ร้านขายรถยนต์มือสอง เปิดเผยว่า ขณะเข้าเวรพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นปาเจโร่สีขาว นั้นขับมาด้วยความเร็วสูงก่อนที่ผู้ขับขี่จะเบี่ยงข้ามฝั่งไปอีกเลนด์หนึ่งซึ่งเป็นเลนด์ย้อนศรและชนเข้ากับรถจยย.ขายลูกชิ้นที่วิ่งมาในเส้นทางจนเสียงดังสนั่นกระทั่งรถยนต์ต้นเหตุพุ่งตกคูน้ำไปต่อไม่ได้ผู้ขับขี่จึงวิ่งหนีไป และมาทราบภายหลังว่ารถคันดังกล่าวได้ซิ่งหลบหนีมาหลังชนคนเสียชีวิต ซึ่งที่เกิดเหตุจุดแรกอยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร ตนเองจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัย

ต่อมานางวราภรณ์ พาพันธ์ อายุ 32 ปี ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเบื้องต้นว่า รถยนต์คันดังกล่าวเป็นของตนเองโดยขณะเกิดเหตุสามีชื่อนายเล็ก สัญชาติพม่า อายุ37ปี สามีเป็นผู้ขับขี่หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปและโทรไลน์มาบอกตนเองว่ารถประสบอุบัติเหตุอยู่เส้นทางคลองหลวงเมืองใหม่จึงเดินทางมาตรวจสอบ หลังจากนี้ตนเองจะได้ติดต่อสามีให้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อชดใช้ค่าเสียหายและเข้าสู่กระบวนการของกฏหมาย ทั้งนี้ ตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้น


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนทั้งผู้ขับ และคู่กรณี

5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนทั้งผู้ขับ และคู่กรณี

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นคำกล่าวไม่ได้เกินจริงแต่อย่างใด 5 สิ่งที่ต้องทำทันทีเมื่อ รถโดนชน รู้ไว้ก่อนดีกว่า

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ครั้งแรกของโลก! ‘ปลูกถ่ายแขน-ไหล่’ ในมนุษย์ได้สำเร็จ

ใช้เวลาหลายปีจนสำเร็จ! ทีมศัลยแพทย์ 'ปลูกถ่ายแขน-ไหล่' ให้ชายชาวไอซ์แลนด์ ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกในโลกและวงการแพทย์

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

พิพลอย เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่ จ.พิษณุโลก

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

ปภ.สรุปยอดอุบัติเหตุ 29-31 ธ.ค.63 เสียชีวิต 186 ราย ส่วนใหญ่เป็นเคสเมาแล้วขับ

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนน สะสมในช่วง 3 วันของการรณรงค์ (29 - 31 ธ.ค. 63)

First Jobber ต้องรู้! ประกัน PA คืออะไร จ่ายครอบคลุมอะไรบ้าง?

First Jobber ต้องรู้! ประกัน PA คืออะไร จ่ายครอบคลุมอะไรบ้าง?

เข้าสู่โลกการทำงานอย่างเต็มตัวกันแล้วสำหรับเหล่า First Jobber ทั้งหลาย หลาย ๆ คนอาจจะเริ่มวางแผนการเงินกันแล้ว โดยต้องบอกเลยว่าประกันต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้สามารถวางแผนการเงินได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA แต่ยังไม่รู้ว่าคืออะไร ครอบคลุมอะไรบ้าง ก็มาเก็บข้อมูลกันตรงนี้ได้เลย!…

Ford มาพร้อมฟีเจอร์รองรับการติดตั้ง เบาะนั่งนิรภัย ที่เป็นมาตรฐานสำหรับเด็ก

Ford มาพร้อมฟีเจอร์รองรับการติดตั้ง เบาะนั่งนิรภัย ที่เป็นมาตรฐานสำหรับเด็ก

ถึงเราจะรักและเป็นห่วงลูกมากจนไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา แต่ในประเทศไทย ก็ยังมีความตื่นตัวเกี่ยวกับเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กหรือคาร์ซีทอยู่น้อย โชคดีที่ประเด็นความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับผู้โดยสารที่เป็นเด็กกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง เมื่อรัฐบาลของแต่ละประเทศในอาเซียนกำลังพิจารณาออกกฏหมายบังคับใช้อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก ล่าสุด รัฐบาลฟิลิปปินส์ได้อนุมัติกฏหมายให้เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวตลอดเวลาที่อยู่บนรถ รวมถึงห้ามไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี หรือเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 150…

6 อุบัติเหตุ ที่เราเลี่ยงได้ ให้สงกรานต์นี้ขับขี่อย่างปลอดภัย

6 อุบัติเหตุ ที่เราเลี่ยงได้ ให้สงกรานต์นี้ขับขี่อย่างปลอดภัย

ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ หลายคนมีแพลนเดินทางไปต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเที่ยวหรือจะกลับบ้านไปรดนำดำหัวผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องเน้นย้ำกันอยู่ทุกปีคือเรื่อง อุบัติเหตุบนท้องถนน ถึงแม้ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่รู้มั้ยว่าเราสามารถเลี่ยงไม่ให้เกิดได้ โดยเริ่มง่ายๆ ตัวเราเอง ดื่มไม่ขับ สาเหตุอันดับต้นๆ ของการเกิดอุบัติเหตุคือเมาสุรา เพราะเมื่อขับรถขณะเมาสุรา สติสัมปะชัญญะและการตัดสินใจจะช้าลง เป็นเหตุให้เกิอุบัติเหตุได้…

ดูให้เห็นด้วยตากับส้ม อมรา ถึงความสำคัญของ เสื้อการ์ด

ดูให้เห็นด้วยตากับส้ม อมรา ถึงความสำคัญของ เสื้อการ์ด

รายการ ซ่า อมรมณ์ On The Wheels คุณ ส้ม อมรา จะทดสอบให้เห็นกันไปเลยว่า เสื้อการ์ด นั้นสำคัญไฉนต่อการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะนอกจากจะให้ความเท่เเล้ว ประโยชน์ของ เสื้อการ์ด…