ข่าวจังหวัดนครสวรรค์ ตำรวจยิงประชาชน

รองโฆษกตำรวจรับ เป็น จนท. จริงยิงปืนใส่ ปชช.

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกิดเหตุคนทะเลาะกันหน้าตู้ ATM แห่งหนึ่งใน จ.นครสวรรค์
  • ผู้ก่อเหตุมี ยศ เป็น พ.ต.ท. ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่กรณีจนได้รับบาดเจ็บ หลังสู้ไม่ไหว
  • รองโฆษก ตร. เผยแจ้งข้อหาเอาผิด พ.ต.ท. แล้ว ยันหากผิดจริงจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีที่ปรากฏคลิปชายอ้างเป็นตำรวจยศ พ.ต.ท. ใช้อาวุธปืนยิงใส่ประชาชน หลังเกิดการทะเลาะวิวาทแต่สู้ไม่ได้ แถมอ้างว่าคู่กรณีทำผิดกฎหมายว่าด้วยการปล่อยเงินกู้นอกระบบ

โดยเหตุเกิดขึ้นบริเวณหน้าตู้เอทีเอ็มหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาถนนมาตุลี ตรงข้ามห้างบิ๊กซี 2 นครสวรรค์ ต.ปากน้าโพ อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ว่า เบื้องต้นได้รับงานจากทาง สภ.เมืองนครสวรรค์แล้ว และยอมรับว่าผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง

และได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ พิสูจน์หลักฐาน จ.นครสวรรค์ เข้าตรวจสถานที่เกิดเหตุ ตรวจยึดอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ปลอกกระสุนปืน เพื่อส่งตรวจพิสูจน์ และเก็บเขม่าดินปืน จากผู้เสียหายและผู้ต้องหา เพื่อส่งไปตรวจยังพิสูจน์หลักฐานกลาง

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐาน และแจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหา ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร แก่ พ.ต.ท. รายดังกล่าว แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

พร้อมกล่าวต่ออีกว่า คงต้องรอให้ต้นสังกัดที่เกียวข้องทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงและดำเนินการในทางวินัยและทางอาญาต่อไป โดยไม่มีการให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กระทำผิดอย่างแน่นอน


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

เปิดภาพนักพนัน จับกลุ่มเล่นเย้ยกฎหมาย ในปั๊มน้ำมัน ที่ นครสวรรค์

เปิดภาพนักพนัน จับกลุ่มเล่นเย้ยกฎหมาย ในปั๊มน้ำมัน ที่ นครสวรรค์

วันนี้ (10 ส.ค. 2562) โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้าง หลังปรากฏภาพของกลุ่มนักพนันกลุ่มหนึ่ง ไม่สนกฎหมายบ้านเมือง รวมตัวเปิดบ่อนเล่นการพนันกลางปั๊มแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ Red Skull Endgame ที่ระบุข้อความว่า ฝากด้วยนะคะ…

สาวโพสต์บทเรียนชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุจนต้องสูญเสีย ระหว่างฝึกงาน

สาวโพสต์บทเรียนชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุจนต้องสูญเสีย ระหว่างฝึกงาน

สาวโพสต์บทเรียนชีวิต ฝึกงานเตรียมใจไม่ทัน ต้องพิการแทบตกนรก จากการที่แชร์กันในโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟสบ็คชื่อ tawanployTwt โพสต์ถึงเหตุการณ์ว่า วันนี้เป็นวันครบรอบ 1 เดือนแห่งการสูญเสียของเรา ปีนี้พึ่งอายุ 22 ปีเอง ก็เบญจเพศซะแล้วหนักที่สุดในชีวิต ต้องถูกตัดนิ้วมือข้างซ้ายทั้ง 4…

วิกฤติภัยแล้งในรอบ 10 ปี น้ำในบึงบอระเพ็ดแห้งเกินจุดต่ำกว่า 1 เมตร

วิกฤติภัยแล้งในรอบ 10 ปี น้ำในบึงบอระเพ็ดแห้งเกินจุดต่ำกว่า 1 เมตร

วิกฤติภัยแล้ง น้ำในบึงบอระเพ็ดแห้งเกินจุดต่ำกว่า  1เมตร กรมประมงจัดชุดเฝ้าระวังจระเข้ พันธุ์ปลา หวั่นถูกล่า พร้อมเร่งสูบน้ำจากแม่น้ำน่านช่วยเติม วันที่ 9 พ.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์ภัยแล้งในจังหวัดนครสวรรค์ เริ่มส่อเค้าวิกฤติรุนแรงในรอบ 10…

ดอกมะลิราคาพุ่งสูง กิโลกรัมละ 700-800 บาท

ดอกมะลิราคาพุ่งสูง กิโลกรัมละ 700-800 บาท

เกษตรกรนครสวรรค์ เผย ดอกมะลิราคาพุ่งสูง หลังได้รับผลกระทบจากอากาศที่แปรปรวนจนขาดตลาด ที่จังหวัดนครสวรรค์ นับเป็นแหล่งปลูกมะลิรายใหญ่ทางภาคเหนือตอนล่าง และภาคกลางตอนบน โดยเฉพาะในเขตอำเภอเมืองนครสวรรค์, อำเภอเก้าเลี้ยว เกษตรกรส่วนใหญ่ต่างยึดอาชีพปลูกมะลิส่งขาย ซึ่งจากราคาที่เพิ่มสูงขึ้นในช่วงนี้ทำให้เกษตรกรต่างเร่งเก็บผลผลิตส่งขายกันเป็นจำนวนมาก โดยตลาดสำคัญอยู่ที่ปากคลองตลาดกรุงเทพมหานคร ซึ่งราคาล่าสุดได้ขยับตัวสูงขึ้นถึงกิโลกรัมละ 700 – 800…

กระทงกรวยไอศกรีม-ขนมปังรูปสัตว์ อีกแนวคิดเก๋ ทำเงินวันลอยกระทง

กระทงกรวยไอศกรีม-ขนมปังรูปสัตว์ อีกแนวคิดเก๋ ทำเงินวันลอยกระทง

ในแต่ละปีมีผู้คนรังสรรค์ ผุดไอเดียประดิษฐ์คิดกระทงหลากหลายรูปแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจำนวนมาก และในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ได้มีคนคิดกระทงจากกรวยไอศกรีม หรือโคนไอติม และกระทงขนมปังลายการ์ตูนรูปสัตว์ชนิดต่างๆ เพิ่มสีสันเติมเต็มความหลากหลาย ให้เทศกาลแห่งความสุขคืนพระจันทร์วันเพ็ญส่งท้ายปีได้เป็นอย่างดี โดยคุณดวงแข เพียแค อายุ 48 ปี ประธานชุมชนวิมานแมน เขตเทศบาลนครนครสวรรค์…

X